Nhiều nhà đầu tư săn lùng đất nền ven biển Quảng Ngãi

25/07/2018
Từ đầu năm 2017 đến nay, thị trường Bất động sản (BĐS) Quảng Ngãi chứng kiến nhiều biến động mạnh mẽ tại phân khúc đất nền, trong đó, tiềm năng tại các xã ven biển Quảng Ngãi đang được khai thác với việc mở rộng trung tâm thành phố về phía Đông.
 

Với những đòn bẩy về kinh tế, khu vực ven biển Quảng Ngãi đang có những bước chuyển mình đáng kể về diện mạo đô thị. Kèm theo đó, thị trường BĐS tại đây cũng trở nên hấp dẫn hơn đối với các nhà đầu tư. Thời điểm này, Quảng Ngãi vẫn chưa khai thác nhiều đối với quỹ đất ven biển, giá trị đất nền vẫn ở mức trung bình so với các tỉnh thành khác ở cùng phân khúc. Do đó, khi các khu đô thị mới hiện đại tại các xã ven biển được hình thành, giới đầu tư bắt đầu tìm kiếm những vị trí vàng hướng biển để đầu cơ.

Tham khảo thêm bài viết: ĐẤT NỀN QUẢNG NGÃI

Sơ đồ định hướng phát triển thành phố Quảng Ngãi
 
Dự án Phú An Khang tại xã Nghĩa Phú là một ví dụ. Thời điểm cách đây vài tháng, khi Phú An Khang giai đoạn 1 và giai đoạn 2 được giới thiệu mở bán với mức giá 5,5 triệu/m2 đã thu hút sự quan tâm của người dân địa phương và giới đầu tư trong tỉnh. Kết quả, dự án đã cháy hàng toàn bộ số lượng đất nền tại đây.
 
Bước sang giai đoạn 3, với sức nóng của vị trí ven biển đầy tiềm năng, Phú An Khang lại được nhiều người săn đón. Mức giá thời điểm này đã tăng nhẹ với 6,5 triệu/m2. Dự kiến vào ngày 29/7/2018, Linkhouse Miền Trung sẽ tổ chức mở bán dự án Phú An Khang giai đoạn 3. Trước ngày mở bán, Linkhouse Miền Trung đã đón nhận được một số lượng đáng kể các nhà đầu tư đặt chỗ tại dự án. Qua đó, có thể dự báo về khả năng cháy hàng tiếp theo của Phú An Khang, mở đầu cho xu hướng “nở rộ” của đất nền ven biển Quảng Ngãi. 
 

KHU ĐÔ THỊ NGHĨA PHÚ QUẢNG NGÃI
 
Lý giải cho sức hút của Phú An Khang, đại diện Linkhouse miền Trung cho biết, xã Nghĩa Phú nằm trong đề án nâng cấp lên đơn vị cấp phường, vị trí đẹp gần biển và chỉ chưa đến 10 phút chạy xe đến trung tâm thành phố, do đó, Phú An Khang được đánh giá sẽ là khu đô thị trung tâm trong vài năm tới. Kèm theo đó, với những điểm thu hút đặc biệt của khu đô thị Phú An Khang như giáp liền với 3 cây cầu kinh tế trọng điểm: Cửa Đại, Trà khúc, Nghĩa An đang hình thành, giúp cho giao thương thuận lợi; các tiện ích nội khu chỉ có tại Phú An Khang như 02 hạng mục công viên với quy mô 6ha, hệ thống shophouse, biệt thự, nhà phố phức hợp đã khiến các vị trí đất nền thuộc dự án có sức hút mạnh mẽ với giới đầu tư.
 
Theo dự báo của các chuyên gia, thị trường Bất động sản ven biển Quảng Ngãi sẽ tiếp tục phát triển mạnh trong thời gian tới theo đà phát triển và mở rộng thành phố Quảng Ngãi. Sau Phú An Khang, dự đoán sẽ có thêm nhiều chủ đầu tư lựa chọn khu vực ven biển Quảng Ngãi để khai thác tiềm năng, và cơ hội cho các doanh nghiệp Bất động sản và nhà đầu tư vẫn đang ở phía trước.
         
SÀN BẤT ĐỘNG SẢN MIỀN TRUNG
 

Bài viết cùng danh mục

Chuẩn bị cho chiến lược phát triển kinh doanh của năm 2019, ngày 24 và 25/4, Linkhouse Miền Trung tổ [...]
Hiện nay, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng là một loại hình đầu tư hấp dẫn với hệ số sinh lời đang [...]
Nếu như trước đây đặt Phan Thiết lên bàn cân để so sánh với những trung tâm nghỉ dưỡng hàng đầu cả [...]
Đường bay giữa hai thành phố miền Trung Quảng Bình - Đà Nẵng dự kiến sẽ được đưa vào khai thác và sử [...]