Nam Hội An City - lời giải cho bài toán đầu tư BĐS nghỉ dưỡng an toàn, hiệu quả

29/05/2020
Những năm gần đây, thị trường bất động sản (BĐS) Hội An ngày càng tỏa sáng và trở thành vùng đất “vàng” thu hút nhiều dự án nghỉ dưỡng xa hoa. Giữa cuộc đua của những cái tên đẳng cấp, Nam Hội An City vẫn tỏa ra hấp lực mạnh mẽ chinh phục khách hàng nhờ các lợi thế dẫn đầu. 

Xu hướng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng lên ngôi tại Hội An

Kể từ khi khu phố cổ Hội An được công nhận là Di sản Văn hóa Thế giới (1999), du lịch nơi đây phát triển khá nhanh với tốc độ tăng trưởng khoảng 15%/năm. Cùng với đó là sự tăng trưởng kinh tế đều trên tất cả các lĩnh vực.

Thống kê tổng giá trị sản xuất (GO) theo giá so sánh năm 2010 ước đạt hơn 11.780 tỷ đồng, tăng 14,34% so với năm 2018. Thu nhập bình quân đầu người đạt 53,1 triệu đồng, tăng 3,1 triệu đồng so với kế hoạch đề ra.

Hội An đang là vùng đất "vàng" thu hút nhiều dự án nghỉ dưỡng xa hoa

Tổng giá trị sản xuất ngành dịch vụ - du lịch - thương mại ước đạt hơn 8.563 tỷ đồng, tăng 15,56%. Đặc biệt, tổng lượt khách tham quan lưu trú đến Hội An tiếp tục tăng, ước đạt 5,35 triệu lượt, tăng 5,24% so với cùng kỳ (khách quốc tế đạt 4 triệu lượt, tăng 5,16%); tổng lượt khách lưu trú đạt hơn 1,97 triệu lượt, tăng 13,56%, bình quân số ngày khách lưu trú ước đạt 2,07 ngày; doanh thu vé tham quan phố cổ đạt hơn 287 tỷ đồng. Du lịch Hội An tiếp tục được bình chọn và đạt nhiều giải thưởng quốc tế uy tín như “Thành phố tuyệt vời nhất thế giới”, “Điểm đến thành phố văn hóa hàng đầu châu Á 2019”...

Nhận thấy tiềm năng phát triển vô tận của vùng đất này, Hội An liên tục được đầu tư đồng bộ từ những đơn vị quốc tế chuyên nghiệp. Các dịch vụ lưu trú cao cấp đã và đang được xây dựng hoàn thiện nhằm đáp ứng nhu cầu không ngừng gia tăng của khách du lịch đến với Hội An.

Đồng thời, sự có mặt của các “ông lớn” trong nghành bất động sản nghỉ dưỡng cũng đã làm thay đổi diện mạo của toàn khu vực. Dễ thấy, trong tương lai gần, Hội An không chỉ là điểm đến du lịch văn hóa như hiện nay, mà còn trở thành tâm điểm du lịch nghỉ dưỡng hạng sang hàng đầu cả nước.

Nam Hội An City – “Phố Tây giữa lòng di sản”

Sở hữu vị thế tuyệt đẹp nơi mặt sông - cửa biển, tâm điểm kết nối của “con đường di sản” miền Trung, khu đô thị Nam Hội An City hứa hẹn sẽ là nơi giao thoa giữa tinh hoa nét đẹp truyền thống và những chuẩn mực kiến trúc hiện đại. Nam Hội An City là dự án nằm trong quy hoạch du lịch và đô thị cao cấp, được xây dựng theo mô hình đô thị ven sông kiểu mẫu cùng các tiện ích đồng bộ và hệ thống hạ tầng bài bản. 

Nam Hội An City sở hữu vị thế độc tôn "kề giang - cận hải"

Chủ đầu tư cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tiện ích nội khu đa dạng như: trung tâm thương mại, công viên ven sông, trường học, bến du thuyền, chuỗi dịch vụ nhà hàng, cafe và spa cao cấp… với triển vọng hình thành khu đô thị sầm uất “phố Tây giữa lòng di sản”.

Nam Hội An City kết nối con đường di sản miền Trung: Huế - Đà Nẵng - Hội An - Mỹ Sơn, nằm trong khu du lịch tập trung của Hội An trong tương lai gần. Dự án sẽ là nơi trung chuyển giữa hai địa điểm du lịch nổi tiếng là thành phố Hội An và thành phố Đà Nẵng.  Sở hữu nhiều lợi thế về vị trí địa lý cũng như cảnh quan, Nam Hội An City được kỳ vọng trở thành tâm điểm kết nối giao thương trong khu vực, chốn dừng chân lý tưởng của mọi du khách trên hành trình khám phá du lịch miền Trung.

Khu phức hợp hiện đại với 15 tiện ích nội khu đẳng cấp

Với tổng nguồn vốn đầu tư dự án lên đến gần 1.000 tỷ đồng, khu phức hợp hiện đại Nam Hội An City không chỉ mang đến một diện mạo đô thị mới của người Việt, mà còn cam kết mang lại cho khách hàng những trải nghiệm nghỉ dưỡng tốt nhất với 15 tiện ích nội khu đẳng cấp quốc tế, bao gồm: Cụm trung tâm thương mại 03 tòa tháp cao 30 tầng, khách sạn nghỉ dưỡng cao 12 tầng, bến du thuyền, trung tâm thương mại - dịch vụ ven sông…

Hạ tầng và pháp lý hoàn thiện, đã có sổ đỏ từng nền

Hạ tầng dự án đã hoàn thiện đến 95%, pháp lý hoàn thiện 100%, cam kết bàn giao sổ đỏ từng nền sở hữu lâu dài. Không chỉ tạp lập không gian sống lý tưởng, mang đến cảm giác thư thái cho mọi cư dân, Nam Hội An City còn đáp ứng trọn vẹn các tiêu chuẩn để ở, kinh doanh và cho thuê. 

Bài viết cùng danh mục

Dự án Chu Lai Riverside thuộc Khu Kinh Tế Mở Chu Lai ra mắt thị trường vào tháng 10/2020. Bắt đầu mở [...]
Tam Kỳ thuộc vùng Đông tỉnh Quảng Nam, là nơi được lấy làm trọng tâm quy hoạch tới giai đoạn 2030 - [...]
Việc chuyển dịch cơ cấu ngành kinh tế và tận dụng phát huy nguồn nội lực sẵn có của địa phương đã [...]
Tính đến tháng 10/2021, dự kiến tỷ lệ phủ Vacxin tại Đà Nẵng 95%, mở ra cơ hội bình thường mới. [...]