Malibu Hội An và tiềm năng tăng trưởng đặc biệt trong tương lai

18/02/2019
Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng đang trong thời kỳ hưng thịnh và sẽ tiếp tục tăng trưởng theo đà phát triển của nền kinh tế. Và một trong những dự án đang trở thành điểm nhấn trên thị trường hiện nay chính là dự án Malibu Hội An với sự đầu tư của Công ty Bamboo Capital.
 

Malibu Hội An và tầm view hướng biển Hà My

Xem thêm dự án ra mắt quý 4.2019: Dự án Aria Đà Nẵng
Thực trạng tình hình du lịch Đà Nẵng - Hội An trong những năm gần đây


Trong những năm vừa qua, ngành du lịch Đà Nẵng - Hội An tăng trưởng mạnh mẽ. Theo thống kê của sở Văn hóa - Du lịch thành phố Đà Nẵng, trong 5 năm gần đây số lượng khách quốc tế đến Đà Nẵng tăng 27% mỗi năm và lượng khách nội địa tăng 17% mỗi năm. Đến giữa năm 2018, UBND Thành phố Hội An thống kê hơn 2,68 triệu lượt khách đến trong 6 tháng đầu năm, số lượng này tăng gần 70% so với những năm trước. Điều này cho thấy ngành công nghiệp không khói của Đà Nẵng - Hội An ngày càng tăng trưởng và đem lại doanh thu lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư. Những con số này ngày càng tăng khiến cho Đà Nẵng - Hội An không chỉ trở thành điểm đến lý tưởng cho du khách mà còn là nơi đầu tư bất động sản hấp dẫn cho mọi người.
 

Biệt thự 100% view hướng biển với thiết kế đẳng cấp Mỹ

Những yếu tố đem lại tiềm năng cho dự án Malibu Hội An

Mặc dù đầu tư bất động sản luôn là chủ đề nóng trên thị trường, tuy nhiên không phải phân khúc bất động sản nào cũng dễ dàng mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư bởi tính thanh khoản trên thị trường hiện nay đang phân biệt rõ rệt giữa các phân khúc chung cư, biệt thự cao cấp và sản phẩm nghỉ dưỡng. Do đó, việc lựa chọn được một dự án vừa an toàn vừa đem lại lợi nhuận cao là điều khá khó khăn đối với những người mới tham gia vào lĩnh vực này.

Yếu tố đem lại tiềm năng tăng trưởng cho dự án Malibu Hội An chính là mức giá thấp, chỉ từ 2 tỷ đồng cho một căn hộ condotel, sản phẩm nghỉ dưỡng Malibu Hội An đang thu hút hầu hết giới đầu tư bất động sản. Ông Nguyễn Hồ Nam - Chủ tịch hội đồng quản trị Tập đoàn Bamboo Capital cho biết, nhằm đảm bảo quyền lợi cho các nhà đầu tư và khách hàng khi đầu tư vào Malibu Hội An, chủ đầu tư cam kết thời gian bàn giao trước ngày 31/12/2019, cam kết lợi nhuận 16% từ chủ đầu tư và chia sẻ lợi nhuận chương trình cho thuê lên tới 90% cao nhất trên thị trường hiện nay. Với mức chia sẻ cao nhất thị trường của chủ đầu tư, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích so với việc đầu tư vào các dự án khác. Từ đó, khách hàng và nhà đầu tư có thể thấy được tiềm năng tăng trưởng mạnh và khả năng sinh lời cao từ dự án Malibu Hội An.
 

Malibu Hội An - thiên đường nghỉ dưỡng phong cách Mỹ

Bên cạnh đó, nghỉ dưỡng view biển đang là xu hướng của thị trường bất động sản trong những năm gần đây. Điều đặc biệt là dự án Malibu Hội An sở hữu một vị trí chiến lược trên tuyến đường biển 5 sao Đà Nẵng - Hội An và có tầm view hướng biển Hà My - một trong những bãi biển đẹp nhất Châu Á được tạp chí Anh Telegraph bình chọn. Với những yếu tố độc nhất này, Malibu Hội An sẽ giúp chủ sở hữu gia tăng khả năng khai thác nhằm tối ưu hóa lợi nhuận trong bối cảnh nghỉ dưỡng hạng sang tại Hội An vẫn còn khá ít.

Trong khi không ít nhà đầu tư lo ngại về khả năng cạnh tranh của Malibu Hội An khi phải đối mặt với các đối thủ lớn thì chủ đầu tư dự án đã công khai sự hợp tác cùng với những tên tuổi uy tín trong và ngoài nước để tận dụng lợi thế. Một số cái tên có thể kể đến như đơn vị thiết kế BAKH, nhà thầu thi công Coteccons, giám sát xây dựng là tập đoàn Daewon của Hàn Quốc và đặc biệt nhất chính là một trong các tập đoàn quản lý nhà hàng và resort 5 sao hàng đầu thế giới. Với những lợi thế kể trên, khách hàng khi đầu tư vào Malibu Hội An sẽ hoàn toàn yên tâm với độ an toàn và uy tín của dự án. Bên cạnh đó, dưới sự hợp tác của các thương hiệu nổi tiếng, Malibu Hội An sẽ có lợi thế cạnh tranh cùng với các dự án cùng phân khúc, đem lại nguồn sinh lời lớn cho nhà đầu tư.

Không chỉ hứa hẹn là một đòn bẩy kích cầu nhằm tăng trưởng du lịch khu vực Đà Nẵng - Hội An mà dự án Malibu Hội An còn đem lại cơ hội đầu tư sinh lời trong tương lai hấp dẫn cho những người trong giới bất động sản.

Hãy nhanh tay đăng ký nhận thông tin dự án tai: https://goo.gl/V3yvH1
Công ty CP BĐS LinkHouse Miền Trung
Địa chỉ: 320 đường 2/9, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng
Email: info@linkhousemientrung.com.vn
Điện thoại: 0901136383

Bài viết cùng danh mục

Chuẩn bị cho chiến lược phát triển kinh doanh của năm 2019, ngày 24 và 25/4, Linkhouse Miền Trung tổ [...]
Hiện nay, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng là một loại hình đầu tư hấp dẫn với hệ số sinh lời đang [...]
Nếu như trước đây đặt Phan Thiết lên bàn cân để so sánh với những trung tâm nghỉ dưỡng hàng đầu cả [...]
Đường bay giữa hai thành phố miền Trung Quảng Bình - Đà Nẵng dự kiến sẽ được đưa vào khai thác và sử [...]