Lý do khiến nhà đầu tư muốn sở hữu Bất động sản tại Đà Nẵng

13/06/2018
Liên tục qua các năm trở lại đây, bất động sản tại Đà Nẵng ngày càng nóng lên và thu hút lượng lớn từ giới đầu tư. Sự tăng trưởng mạnh mẽ về hạ tầng, du lịch, dịch vụ đã khiến quỹ đất càng khan hiếm và quý giá hơn.  Rất nhiều người đã giàu lên trong thời gian này do chớp lấy được thời cơ đầu tư vào bất động sản tại Đà Nẵng.

Dưới đây là một số lý do mà các nhà đầu tư lựa chọn BẤT ĐỘNG SẢN TẠI ĐÀ NẴNG: 

Khả Năng sinh lời rất cao
 
     Một bất động sản được mua khi mở bán của một dự án khu đô thị có đầy đủ thủ tục pháp lý rõ ràng từ chủ đầu tư, Hạ tầng được hoàn thiện nhanh thì đến khi ra sổ đỏ chính chủ, giá đất có thể tăng lên gấp đôi.  Và khi quỹ đất đất trở nên hiếm và quý giá hơn, lẽ tất nhiên là giá trị bất động sản sẽ tăng theo, Sự tăng trưởng này là tích cực và đúng quy luật cung cầu của thị trường. 
 
Xem thêm: Xu hướng BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG ĐÀ NẴNG

Sự pháp triển kinh tế, văn hóa, du lịch mạnh mẽ tại Đà Nẵng
 
     Khi các ông lớn ngành khách sạn như Pullman, Intercontinental, Melia dành sự ưu ái khi rót vốn đầu tư lên đến hàng tỷ USD để phát triển ngành dịch vụ du lịch tại đây. Khu đô thị mọc lên, và du lịch ngày một phát triển đã làm cho Đà Nẵng ngày càng sầm uất hơn bao giờ hết.
 
     Thêm vào đó là Lễ Hội Pháo Hoa Quốc Tế Đà Nẵng DIFF  tưng bừng được tổ chức hằng  năm càng thu hút lượng lớn khách du lịch đến với thành phố. Những khu vui chơi giải trí đẳng cấp mọc lên như Bà Na Hill, khu vui chơi giải trí công viên Asia Park, các địa điểm du lịch …
 
     Với sự pháp triển kinh tế, văn hóa, du lịch, khu vui chơi giả trí đã tạo nên nhiều nhu cầu đầu tư Bất Động Sản ở các nơi khác đổ về Đà Nẵng.
 
Những dự án Bất động sản tại Đà Nẵng lớn
 

     Với vị thế thuận lợi, hệ thống cơ sở hạ tầng ngày một hoàn thiện, đồng thời quỹ đất ngày một khan hiếm, Có ít dự án đủ pháp lý mở bán bất động sản trong thời điểm hiện tại. Từ năm 2017 đến năm 2018, có các dự án đất nềnđược đánh giá là pháp lý rõ ràng.
 
     Dự án Lakeside Palace ngay tại trung tâm Tây Bắc thành phố hướng mặt ra hồ sinh thái Bầu Tràm xinh đẹp. HOMELAND CENTRAL PARK là nhóm dự án trong chuỗi dự án từ Lakeside Palace giai đoạn 3 của chủ đầu tư Sài Gòn  Đà Nẵng. Dự án nổi bật nhất trong chuỗi đất nền trong năm 2018. Dự án này đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm, và sẽ được chính thức mở bán vào cuối tháng 6.2018.
 

Khu đô thị Homeland Central Park - kề giang, cận hải
 
     Dự án Dragon Smart City nằm ngay giữa hai khu đô thị hiện đại hàng đầu Đà Nẵng là Lakeside Palace và Golden Hill, với đầy đủ các hệ thống tiện ích như bệnh viện, trường học, khu vui chơi giải trí cho cả người lớn và trẻ em, khu thể thao, khu ăn uống, trung tâm thương mại, các văn phòng, hồ bơi, công viên, spa, phòng tập gym … Tất cả tạo ra một không gian đáng sống và đẳng cấp.

     Dự án Khu đô thị Saphia Complex - Dự án đô thị thương mại khách sạn và dân cư cao cấp được đánh giá là siêu dự án của Đà Nẵng với mức vốn đầu tư lên đến 1000 tỷ đồng, cung cấp cho thị trường 148 lo đất nền. Đây được nhận định là dòng đất nền cao cấp hàng đầu tại thành phố Đà Nẵng.
 
     Trong năm 2017 và đầu năm 2018 sự phát triển vượt bật của bất động sản tại Đà Nẵng đã làm cho giá bất động sản được đẩy lên cao. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều nhà đầu tư muốn sỡ hữu bất động sản tại Đà Nẵng. Mỗi một dự án đất nền mở bán luôn thu hút lượng lớn nhà đầu tư và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Bài viết cùng danh mục

Chuẩn bị cho chiến lược phát triển kinh doanh của năm 2019, ngày 24 và 25/4, Linkhouse Miền Trung tổ [...]
Hiện nay, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng là một loại hình đầu tư hấp dẫn với hệ số sinh lời đang [...]
Nếu như trước đây đặt Phan Thiết lên bàn cân để so sánh với những trung tâm nghỉ dưỡng hàng đầu cả [...]
Đường bay giữa hai thành phố miền Trung Quảng Bình - Đà Nẵng dự kiến sẽ được đưa vào khai thác và sử [...]