LÝ DO ĐẦU TƯ CĂN HỘ CAO CẤP TẠI ĐÀ NẴNG

25/05/2018
Đời sống ngày càng phát triển, việc chọn mua căn hộ để ở hay đầu tư đang là xu thế, khi Đà Nẵng được được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất cả nước, là niềm mơ ước của rất nhiều người. Đấy cũng là lý do thời gian vừa qua, thị trường địa ốc tại Đà Nẵng luôn “sốt” và có sức nóng lan tỏa mỗi khi có các dự án căn hộ cao cấp tại Đà Nẵng được mở bán.
 
     Thị trường bất động sản trên cả nước, nhất là hai đơn vị sôi động nhất là thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh được đánh giá là kém khởi sắc so với các thời gian khác. Tuy nhiên, trái ngược với hoàn cảnh chung đó là câu chuyện của các căn hộ cao cấp ở Đà Nẵng lại cho thấy, đây mới thực sự là thị trường có sức hút được đầu tư ngày càng mạnh mẽ, nhất là các chủ đầu tư ngoại tỉnh.
   
Căn hộ cao cấp tại Đà Nẵng mở rộng đa dạng hóa sản phẩm
 
     Nếu như trước đây, thị trường căn hộ cao cấp tại Đà Nẵng mới chỉ đếm trên đầu ngón tay thì đến nay, con số các dự án thuộc phân khúc căn hộ cao cấp đã tăng lên rất nhiều. Theo các chuyên gia bất động sản, các dự án căn hộ cao cấp trên địa bàn Đà Nẵng được các chủ đầu tư quan tâm và hút khá nhiều vốn, tận dụng được những địa thế đẹp hoàn hảo của sông, biển, thời tiết và giao thông qua lại.
 

(Sở hữu vị trí đắc địa với view núi, view sông, view biển,
Sơn Trà Ocean View chinh phục tất cả những khách hàng khó tính nhất)
 
     Sở hữu vị trí đẹp miễn chê với view sông Hàn và toàn cảnh  ngắm pháo hoa hàng năm tại ngay căn hộ, cùng các tiện ích đa dạng xứng tầm chính là tổng hòa các yếu tố đã gắn kết nên tên tuổi Sơn Trà Ocean View thời thượng hôm nay. Là một môi trường an cư đáng sống với mật độ xây dựng chỉ 47%, Sơn Trà Ocean View đã tạo nên cơn sốt cho thị trường bất động sản tại Đà Nẵng kể từ khi tái khởi động tháng 8/2017.
Được ví như viên ngọc quý giữa lòng Đà thành, Sơn Trà Ocean View có tất cả những tiêu chuẩn của một căn hộ cao cấp: đẳng cấp, tiện nghi, sang trọng.
 
 

Hấp dẫn cho các chủ đầu tư phương xa
 
     Thực tế cho thấy các khách hàng đầu tư vốn vào các dự án căn hộ cao cấp tại Đà Nẵng đều là những người cư trú ở các địa phương khác. Anh Phạm Tiến Mạnh, một chủ đầu tư đến từ Hà Nội vừa mua căn hộ Sơn Trà Ocean View chia sẻ “thị trường căn hộ cao cấp tại Đà Nẵng sở dĩ được những nhà đầu tư quan tâm vì Đà Nẵng là thành phố du lịch, tiềm năng cho thuê là rất lớn. Bên cạnh đó, khả năng thanh khoản của loại hình này cũng khá cao.”
 
 
     Hiện nay, nhiều chủ đầu tư khác cũng có cùng suy nghĩ đầu tư vào căn hộ cao cấp tại Đà Nẵng là cách làm hiệu quả nhất để thu được lợi nhuận bằng cách cho thuê lại. Với dự án Sơn Trà Ocean View, bên cạnh việc sở hữu "ngôi nhà thứ 2 đẳng cấp" được quản lý bởi một chủ đầu tư uy tín, mỗi năm gia nhà đầu tư còn nhận một khoản lợi nhuận là 8% giá trị căn hộ được chủ đầu tư cam kết ngay khi ký hợp đồng mua bán.
Trong khi nhiều dự án khác đang phải đối mặt với tình trạng thi công cầm chừng, chậm tiến độ thì Sơn Trà Ocean View là dự án duy nhất đã hoàn thiện phần thô, đang đẩy nhanh quá trình thi công các tiện ích nội khu, đảm bảo bàn giao căn hộ cho khách hàng trong quý IV/2018.

Bài viết cùng danh mục

Chuẩn bị cho chiến lược phát triển kinh doanh của năm 2019, ngày 24 và 25/4, Linkhouse Miền Trung tổ [...]
Hiện nay, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng là một loại hình đầu tư hấp dẫn với hệ số sinh lời đang [...]
Nếu như trước đây đặt Phan Thiết lên bàn cân để so sánh với những trung tâm nghỉ dưỡng hàng đầu cả [...]
Đường bay giữa hai thành phố miền Trung Quảng Bình - Đà Nẵng dự kiến sẽ được đưa vào khai thác và sử [...]