Linkhouse Miền Trung và thành công tại dự án Malibu Hội An

21/01/2019
Ngày 20/1, Lễ mở bán dự án Malibu Hội An đã diễn ra thành công ngoài mong đợi. Điều đáng nói, dù mới ra mắt thị trường nhưng dự án đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Malibu Hội An thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư 
 
Lễ mở bán diễn ra sôi động tại hai "đầu cầu" Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh với sự có mặt của hơn 500 khách hàng tham dự. Chỉ trong vài giờ mở bán, Linkhouse Miền Trung đã nhanh chóng giao dịch thành công hàng chục sản phẩm căn hộ biển và nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư tiềm năng ở phân phúc biệt thự nghỉ dưỡng tại dự án.
 
khach malibu hoi an giao dich soi dong
Malibu Hội An nhận được nhiều sự quan tâm tại phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng
 
Lý giải cho sức nóng của Malibu Hội An, đại diện Linkhouse Miền Trung cho biết: "Malibu Hội An thuộc dòng bất động sản cao cấp, tuy nhiên mức giá chủ đầu tư đưa ra không quá cao cùng vị trí tọa lạc đầy tiềm năng đã thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng. Ngoài căn hộ biển, biệt thự nghỉ dưỡng của Malibu Hội An cũng nhận được sự chú ý của giới đầu tư. Năm 2019, đây sẽ là một trong những dự án đầy kỳ vọng của Linkhouse Miền Trung trên thị trường bất động sản".
 

Sở hữu vị trí tiềm năng cùng mức giá vừa phải là một trong những lý do khiến Malibu Hội An nóng sốt trên thị trường
 
Dự án Malibu Hội An đáp ứng xu thế đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng với mức giá từ 2,2 tỷ đồng/ căn hộ biển và từ 18 -25 tỷ đồng/ căn biệt thự. Malibu Hội An mang màu sắc hiện đại với phong cách nghỉ dưỡng Hoa Kỳ, chính sách đầu tư ưu đãi với việc hỗ trợ vốn vay đến 70% giá trị sản phẩm, cam kết lợi nhuận 90%/năm và cấp quyền sở hữu vĩnh viễn.
 
Ông N.Đ, một khách hàng mua căn hộ Malibu Hội An chia sẻ: “Mục đích của vợ chồng tôi khi đầu tư vào Malibu Hội An trước hết là lợi nhuận lâu dài từ đơn vị vận hành dự án. Đây cũng là chốn nghỉ dưỡng khi chúng tôi về già. Một mũi tên trúng hai đích, hy vọng dự án sẽ hoàn thiện đúng tiến độ và đi vào vận hành như cam kết”.
 

Linkhouse Miền Trung tặng quà tri ân cho khách hàng
 
Sau lễ mở bán, Linkhouse Miền Trung tiếp tục đẩy mạnh chương trình bán hàng đồng thời có những chính sách ưu tiên đối với nhân viên kinh doanh tại dự án. Sự xuất hiện của Malibu Hội An mang lại những kỳ vọng đối với phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng sau một năm trầm lắng.

Bài viết cùng danh mục

Các chuyên gia bất động sản nhận định: “Trong sự sôi động của bất động sản ven biển miền Trung, [...]
Sáng ngày 26/4, Linkhouse Miền Trung tổ chức lễ ra quân dự án FLC Quy Nhơn. Đây là dự án nổi bật tại [...]
Văn phòng UBND TP Đà Nẵng cho biết, Chủ tịch UBND TP Huỳnh Đức Thơ vừa có báo cáo về tình hình kinh [...]
Tháng tư Đà thành nắng như đổ lửa hay phượng nở khắp phố! Bao lâu rồi chúng ta chưa gặp nhau nhỉ? [...]