Linkhouse Miền Trung và những ấn tượng của Quý I/2019

18/04/2019
Đánh dấu 2 năm hình thành và phát triển, tôn vinh các cá nhân, tập thể xuất sắc, ngày 12/4/2019, tại khách sạn Fivitel, Sơn Trà, TP.Đà Nẵng, Linkhouse Miền Trung tổ chức buổi lễ tổng kết trong Qúy I/2019.


Linkhouse Miền Trung đạt nhiều con số ấn tượng trong Quý I/2019

Những tháng đầu năm 2019, thị trường bất động sản tiếp tục ghi nhận sự khởi sắc. Quý I/2019, hoạt động kinh doanh bất động sản cả nước tăng trưởng 4,75% so với cùng kỳ, cao nhất trong vòng 15 năm qua.

Trong đó, khu vực Miền Trung vẫn đang trở thành “mảnh đất” nhiều hứa hẹn cho các nhà đầu tư, khách hàng với nhiều dự án được trình làng, nhất là bất động sản nghỉ dưỡng ven biển.
Từ một Startup, giờ Linkhouse Miền Trung trở thành đơn vị phân phối uy tin tại khu vực

Hòa chung với gam màu sáng của thị trường bất động sản, Linkhouse Miền Trung cũng đạt thành tích ấn tượng trong 3 tháng đầu năm 2019, khi là một trong những đơn vị phân phối hàng đầu tại khu vực với 6 dự án.

Trong đó, phải kể đến những dự án nổi bật như Malibu Hội An, Royal Villas, Diamond Phan Thiết, Sơn Trà Ocean View, Homeland Paradise, Golden Hill,…

Linkhouse Miền Trung hiện đang là đơn vị dẫn đầu về số lượng sản phẩm giao dịch trong lần mở bán Malibu Hội An đợt 1. Chỉ sau một thời gian ngắn, giỏ hàng Malibu Hội An cho lần mở bán thứ 2, thu về gần 100 số đặt chỗ.

“Sự tận tâm, áp dụng các chính sách bán hàng hấp dẫn, mang đến những sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu an cư, nghỉ dưỡng của khách hàng luôn là phương châm, giá trị cốt lõi mà Linkhouse Miền Trung hướng đến” – Tổng giám đốc Linkhouse Miền Trung - ông Hồ Nguyên Trưởng - nhấn mạnh tại lễ tổng kết quý I/2019.


TGĐ Linkhouse Miền Trung - Hồ Nguyên Trưởng- phát biểu tại lễ tổng kết

Từ một startup, nay Linkhouse Miền Trung có chỗ đứng vững chắc trên bản đồ bất động sản Miền Trung với nguồn nhân sự trẻ, giàu nhiệt huyết. Khát vọng là mở rộng mạng lưới rộng phủ khắp Việt Nam, tiến tới vươn ra tầm khu vực.

Trong đó, Ban lãnh đạo Linkhouse Miền Trung xác định nguồn nhân sự chính là xương sống của 1 doanh nghiệp. Việc ghi nhận, tôn vinh đóng góp của các cá nhân, tập thể luôn được đơn vị chú trọng tại các đợt tổng kết.


Anh Nguyễn Đông Hưng, team Goals là cá nhân xuất sắc với hơn 1 tỷ doanh thu trong Quý I/2019

Trong quý II/2019, Linkhouse Miền Trung tiếp tục cam kết đem đến cho khách hàng, nhà đầu tư những dự án bất động sản chất lượng, pháp lý rõ ràng, sinh lời hiệu quả, giúp cho chủ sở hữu có thể nâng tầm giá trị cuộc sống.

Mục tiêu của Linkhouse Miền Trung ở quý II là đạt 40 tỷ đồng doanh thu; cùng với đó là việc tiếp tục chuyên nghiệp hóa đội ngũ nhân sự, thu hút nhân tài bằng các chính sách lương, thưởng hấp dẫn và mở thêm 1 chi nhánh.

Bài viết cùng danh mục

Các chuyên gia bất động sản nhận định: “Trong sự sôi động của bất động sản ven biển miền Trung, [...]
Sáng ngày 26/4, Linkhouse Miền Trung tổ chức lễ ra quân dự án FLC Quy Nhơn. Đây là dự án nổi bật tại [...]
Văn phòng UBND TP Đà Nẵng cho biết, Chủ tịch UBND TP Huỳnh Đức Thơ vừa có báo cáo về tình hình kinh [...]
Tháng tư Đà thành nắng như đổ lửa hay phượng nở khắp phố! Bao lâu rồi chúng ta chưa gặp nhau nhỉ? [...]