Linkhouse Miền Trung tự hào là đối tác phân phối chiến lược Kỳ Co Gateway

13/12/2019
Tiếp nối những thành công rực rỡ được ghi dấu cùng dự án Nhơn Hội New City, Linkhouse Miền Trung tự hào là đối tác phân phối chiến lược Nhơn Hội New City phân khu 9 (hay còn gọi là Kỳ Co Gateway) trong thời gian sắp đến.

Sở hữu diện tích 45,9 ha, nằm trong quy hoạch tổng thể của khu đô thị sinh thái Nhơn Hội, Kỳ Co Gateway là phân khu “đắt giá” có nhiều tiềm năng to lớn trong việc phát triển thành khu công nghiệp - du lịch - dịch vụ toàn diện ven biển Quy Nhơn.

Kỳ Co Gateway sở hữu vị trí cửa ngõ du lịch Kỳ Co – Eo Gió, một trong những điểm đến lý tưởng thu hút hàng triệu du khách mỗi năm. Bên cạnh đó, phân khu này cũng nằm trên trục “tâm điểm ngoại giao” khi cách trung tâm thành phố Quy Nhơn chỉ 30 phút và cách sân bay Phù Cát chỉ 15 phút di chuyển.  

Kỳ Co Gateway - phân khu sở hữu vị trí chiến lược "tâm điểm ngoại giao"

Kỳ Co Gateway sở hữu những giá trị độc đáo nhất của biển Quy Nhơn, bao quanh là Quảng trường đại dương, FLC Zoo Safari Park và sân golf FLC, liền kề khu công nghiệp, cảng biển, tuyến đường huyết mạch đi các tỉnh Tây Nguyên…

Với khao khát trở thành một khu đô thị kỳ quan mới của Việt Nam, Kỳ Co Gateway là nơi hội tụ đặc trưng của các nền văn minh trên thế giới cùng tinh hoa kiến trúc nhân loại. Mỗi công trình tại đây là một kỳ quan thu nhỏ, tạo nên không gian sống đa dạng và đẳng cấp.

Nơi hội tụ những tinh hoa kiến trúc trên thế giới

Tổng thể Kỳ Co Gateway bao gồm: nhà Liên kế (3 tầng) và Liên kế - Thương mại (từ 5 – 7 tầng) được quy hoạch hoàn chỉnh, cùng với đó là diện tích đất dành cho giao thông, cây xanh và công trình công cộng, dịch vụ…

Sau thành công của phân khu 4 và phân khu 2, cái tên Nhơn Hội New City đã khẳng định được dấu ấn nổi bật trên thị trường BĐS, đồng thời chinh phục được niềm tin của quý khách hàng. Phân khu 9 – Kỳ Co Gateway hứa hẹn sẽ “bùng nổ” trong thời gian sắp đến với những ưu điểm vượt trội hiếm dự án nào có được.

Tiện ích nội khu phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng

Với uy tín của một đơn vị kinh doanh và phát triển BĐS hàng đầu khu vực, thuộc top đơn vị phân phối xuất sắc nhất dự án Nhơn Hội New City, Linkhouse Miền Trung tự hào là đối tác phân phối chiến lược Kỳ Co Gateway, mang đến cho khách hàng những cơ hội đầu tư an toàn và hấp dẫn.

Bài viết cùng danh mục

Chính phủ vừa có Văn bản trình Ủy ban Thường vụ Quốc hội xem xét, quyết định về việc thành lập thị [...]
Không chỉ sở hữu vị trí “vàng” tại cửa ngõ du lịch Quy Nhơn, “siêu phẩm” Kỳ Co Gateway còn hấp dẫn [...]
Buôn Ma Thuột có lợi thế nổi trội về phát triển du lịch, với vai trò trung tâm của tỉnh Đắk Lắk và [...]
Bất động sản (BĐS) năm 2020 được dự đoán là “sân chơi” của các thị trường tỉnh. Trong đó, Buôn Ma [...]