LinkHouse Miền Trung tự hào là đối tác phân phối chiến lược dự án The Royal Đà Nẵng

15/06/2020
The Royal Đà Nẵng là dự án hiếm hoi sở hữu vị trí kim cương bên sông Hàn, tâm điểm dòng chảy sôi động nhất Đà thành, nơi đáp ứng trọn vẹn mọi tiêu chuẩn khắt khe của một bất động sản (BĐS) cao cấp dành riêng cho giới thượng lưu.

LinkHouse Miền Trung tự hào là đối tác phân phối chiến lược dự án The Royal Đà Nẵng - biểu tượng thượng lưu bên sông Hàn. Với uy tín của một đơn vị kinh doanh và phát triển BĐS hàng đầu khu vực, cùng kinh nghiệm tham gia phân phối chiến lược hàng loạt dự án lớn, LinkHouse Miền Trung luôn đi đầu trong việc mang đến cho khách hàng những sản phẩm độc bản với nhiều giá trị vượt trội.

Lấy cảm hứng từ London - thành phố quyền lực, thịnh vượng và kiêu hãnh bên bờ sông Thames, đến sông Hàn phồn hoa của thành phố đáng sống nhất Việt Nam, dự án The Royal Đà Nẵng là một kiệt tác thượng lưu được kiến tạo nên từ những giá trị tinh túy nhất.

The Royal Đà Nẵng - biểu tượng thượng lưu bên sông Hàn

Dự án tọa lạc trên tuyến đường Bạch Đằng - đại lộ “danh giá” của thành phố Đà Nẵng, nơi tập trung các sự kiện văn hóa, ngoại giao, các hội nghị cấp cao tầm cỡ quốc tế. Cùng với đó là vị trí độc tôn bên dòng sông Hàn nổi tiếng, tọa độ vàng hội tụ đủ 3 giá trị “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”, nơi được mệnh danh là trung tâm của mọi trung tâm.

Trong bán kính vài km bao quanh dự án là chuỗi các “biểu tượng” nổi danh của Đà Nẵng bao gồm: cầu Rồng, cầu Trần Thị Lý, công viên Apec, công viên Châu Á, bảo tàng Đà Nẵng… Từ đây, chỉ mất tầm vài phút di chuyển là có thể đến với sân bay quốc tế, trung tâm hành chính, cảng biển, nhà ga…

LinkHouse Miền Trung tự hào là đối tác phân phối chiến lược dự án The Royal Đà Nẵng

Những chủ nhân tương lai của The Royal sẽ được tận hưởng các tiện ích nội khu chuẩn khách sạn 5* quốc tế. Bên cạnh đó là những dịch vụ đặc quyền phục vụ 24/7 đáp ứng mọi nhu cầu riêng xa xỉ, đem đến những trải nghiệm thượng hạng cho cư dân ở đây.

The Royal Đà Nẵng đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe của một BĐS siêu sang dành cho giới thượng lưu

The Royal được quản lý bởi các thương hiệu quốc tế hàng đầu theo phong cách hoàng gia. Sự phục vụ tinh tế, chỉnh chu và thấu hiểu sẽ luôn làm hài lòng cộng đồng tinh hoa.

Bài viết cùng danh mục

Dự án Chu Lai Riverside thuộc Khu Kinh Tế Mở Chu Lai ra mắt thị trường vào tháng 10/2020. Bắt đầu mở [...]
Tam Kỳ thuộc vùng Đông tỉnh Quảng Nam, là nơi được lấy làm trọng tâm quy hoạch tới giai đoạn 2030 - [...]
Việc chuyển dịch cơ cấu ngành kinh tế và tận dụng phát huy nguồn nội lực sẵn có của địa phương đã [...]
Tính đến tháng 10/2021, dự kiến tỷ lệ phủ Vacxin tại Đà Nẵng 95%, mở ra cơ hội bình thường mới. [...]