Linkhouse Miền Trung ra quân dự án mới Royal Villas

01/03/2019
Mở đầu tháng 3 rực rỡ, Linkhouse Miền Trung tổ chức lễ ra quân dự án Royal Villas, một trong những dự án đẳng cấp ven sông Cổ Cò được mong đợi nhất. Lễ ra quân diễn ra tại sảnh Ballroom 5, khách sạn Fivitel Đà Nẵng với sự tham gia hơn 250 nhân viên kinh doanh của  Linkhouse Miền Trung cùng với các công ty liên minh.

Lễ ra quân thu hút hơn 250 nhân viên tham gia

Dự án Royal Villas có chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Điện Bàn; Đơn vị phân phối, tiếp thị độc quyền LinkHouse Miền Trung. Royal Villas nằm ven sông Cổ Cò, nằm ngay vị trí huyết mạch giao thương Đà Nẵng – Hội An bằng cả đường thủy và đường bộ, được quy hoạch phát triển với sản phẩm chủ lực : Đất nền biệt thự ven sông.

Ông Lê Đại Việt - Giám đốc khối kinh doanh Linkhouse Miền Trung traning dự án và chiến lược kinh doanh 
Đánh hồi trống thể hiện quyết tâm đạt và đạt mức chỉ tiêu doanh số bán hạn tại dự án Royal Villas
 
Trong lễ ra quân, ngoài NVKD của Linknhouse Miền Trung còn có rất đông các NVKD công ty Bất động sản liên minh như: WindLand, A9 Corp, Đại Thắng MT, Hoàng Gia Minh, Phúc Thịnh Khang, LifeHome, Thế Giới Mới, My Second Home, Levista, TimeLand… Lãnh đạo và tập thể nhân viên công ty Linkhouse Miền Trung và các công ty liên minh đã thể hiện quyết tâm phân phối thành công Royal Villas trong tháng 3/ 2019.


Bà Hồ Thị Sen - PGĐ đầu tư Công ty Linkhouse Miền Trung làm MC trò chơi trong lễ mở bán

Trong khi quỹ đất trung tâm Đà Nẵng ngày càng khan hiếm, sự dịch chuyển đầu tư về phía Nam Đà Nẵng - Bắc Hội An ngày càng được quan tâm, Royal Villas được biết đến là một “điểm vàng” về cơ hội đầu tư sinh lợi và cơ hội an cư tận hưởng một không gian sống xanh lý tưởng.

Rất nhiều phần quà hấp dẫn dành cho các nhân viên tham gia lễ ra quân qua các trò chơi

Linkhouse Miền Trung đã sẵn sàng chiến dự án Royal Villas

Đại diện Linkhouse Miền Trung nhận định đây sẽ là dự án đẹp, có giá trị đầu tư tốt bởi tập hợp đủ các yếu tố về tính pháp lý, tiện ích, liên kết vùng lý tưởng… Với chiết khấu cao lên đến 5% và nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn từ chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án, Royal Villas hứa hẹn sẽ là dự án nổi bật thu hút nhiều nhà đầu tư trong tháng 3 này.

Bài viết cùng danh mục

Các chuyên gia bất động sản nhận định: “Trong sự sôi động của bất động sản ven biển miền Trung, [...]
Sáng ngày 26/4, Linkhouse Miền Trung tổ chức lễ ra quân dự án FLC Quy Nhơn. Đây là dự án nổi bật tại [...]
Văn phòng UBND TP Đà Nẵng cho biết, Chủ tịch UBND TP Huỳnh Đức Thơ vừa có báo cáo về tình hình kinh [...]
Tháng tư Đà thành nắng như đổ lửa hay phượng nở khắp phố! Bao lâu rồi chúng ta chưa gặp nhau nhỉ? [...]