LinkHouse Miền Trung ký kết phân phối Homeland Central Park, Liên Chiểu Đà Nẵng

13/06/2018
LinkHouse Miền Trung ký kết phân phối Homeland Central Park, Liên Chiểu Đà Nẵng trong lễ ra mắt dự án tại Trung tâm hội nghị Golden Phoenix của Tập đoàn Homeland Group.
 
     Ngày 10.6 Homeland Group chính thức ra mắt dự án HOMELAND CENTRAL PARK tại Trung tâm hội nghị Golden Phoenix (đường 2.9, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng), thu hút hơn 1.000 khách hàng tham dự. LinkHouse Miền Trung đồng hành ký kết phân phối dự án Homeland Central Park - ĐẤT NỀN LIÊN CHIỂU, ĐÀ NẴNG.
 
     Các khách hàng cũng đã chứng kiến Lễ ký kết hợp tác chiến lược phát triển dự án giữa chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư Sài Gòn Đà Nẵng (SDN) và Tập đoàn Homeland Group.
 

(Chủ tịch HĐQT Homeland Group ký kết hợp tác với SDN 
 
Homeland Group cũng ký kết phân phối dự án với các đơn vị phân phối gồm các sàn giao dịch: Linkhouse Miền Trung và các sàn F1 khác.
 

Đại diện LinkHouse Miền Trung thứ 2 bên trái sang - ký kết phân phối dự án
 
     Dự án Homeland Central Park có chính sách chiết khấu từ 2% đến 8% đặc biệt cho khách hàng đặt cọc hoặc nộp từ 50 – 95% giá trị sản phẩm từ nay đến 15.6.
 
     Nhiều giải thưởng hấp dẫn cho khách hàng giao dịch dự án Homeland Central Park như:  ô tô Mercedes C200, iPhone X, voucher giảm giá 5% cho các sản phẩm bất động sản khác.
 

Giải thưởng hấp dẫn từ dự án Homeland Central Park

Đội hình LinkHouse Miền Trung trong ngày ra mắt

Toàn cảnh buổi ra mắt Homeland Central Park
 
Thông tin dự án:
 
Chủ đầu tư:  Công ty Cổ phần đầu tư Sài Gòn Đà Nẵng
Hợp tác phân phối:  Công ty CP Bất Động Sản LinkHouse Miền Trung
Tên dự án (thương mại):  HomeLand central park
Tổng diện tích quy hoạch: 46ha

 
     Homeland Central Park nằm ở trung tâm Q.Liên Chiểu - Tây Bắc Đà Nẵng, ngay trục đường sầm uất Tôn Đức Thắng – Nguyễn Lương Bằng và tuyến đường du lịch kết nối vịnh Đà Nẵng đi Bà Nà.
 
     Dự án thuộc quần thể các cộng đồng dân cư đã hiện hữu, liền kề những khu đô thị sinh thái hàng đầu: Chăm River Park, Golden Hills, Khu đô thị Tây Bắc Đà Nẵng… Với vị trí đắc địa, Homeland Central Park đủ tách biệt để sống theo chuẩn nghỉ dưỡng khi gần vịnh Đà Nẵng, Khu du lịch sinh thái Làng Vân, nhưng cũng đủ gần để thuận tiện đi lại với 5 phút đến Trung tâm Hành chính Q.Liên Chiểu, hệ thống các trường ĐH Bách Khoa, Sư phạm, CĐ Kinh tế Kế hoạch… Từ trung tâm Tây Bắc này, chỉ 10 phút đến trung tâm thành phố và 30 phút để đến phố cổ Hội An.
 
     Đặc biệt Homeland Central Park là dự án sở hữu mặt tiền hồ sinh thái lớn nhất Đà Nẵng đến 61 ha, được xem là “lá phổi” điều hòa không khí cho toàn vùng Tây Bắc, là đặc ân thiên thiên dành tặng cư dân nơi đây.
 
     Theo các chuyên gia đánh giá, ngoài giá trị quan trọng về vị trí, yếu tố view sông, hồ, kênh rạch là một tiêu chí đứng hàng thứ hai tạo nên giá trị bất động sản. Đồng thời, bất động sản ven mặt nước luôn có mức gia tăng từ 10-20% giá trị trong thời gian rất ngắn.
 
     Chính vì vậy, việc Homeland Group ra mắt sản phẩm đất nền và nhà phố cao cấp mặt tiền hồ sinh thái tại dự án Homeland Central Park đã tạo sức hút trên thị trường bất động sản Đà Nẵng.
 
     Tất cả những cư dân mong muốn sinh sống hay đầu tư cho tương lai tại Homeland Central Park đều có cơ hội để sở hữu sản phẩm giá trị và tạo ra nguồn lợi nhuận bền vững trong tương lai.
 
 

Các nhà phân phối nâng ly tiệc tri ân khách hàng
 
     Lễ ra mắt Homeland Central Park đồng thời tổ chức tiệc tri ân khách hàng và dành tặng mỗi người tham dự một phần quà nhỏ.

Bài viết cùng danh mục

Chuẩn bị cho chiến lược phát triển kinh doanh của năm 2019, ngày 24 và 25/4, Linkhouse Miền Trung tổ [...]
Hiện nay, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng là một loại hình đầu tư hấp dẫn với hệ số sinh lời đang [...]
Nếu như trước đây đặt Phan Thiết lên bàn cân để so sánh với những trung tâm nghỉ dưỡng hàng đầu cả [...]
Đường bay giữa hai thành phố miền Trung Quảng Bình - Đà Nẵng dự kiến sẽ được đưa vào khai thác và sử [...]