Linkhouse Miền Trung giới thiệu thành công dự án Royal Villas

24/03/2019
Buổi Lễ Giới Thiệu dự án Royal Villas diễn ra ngày 24/03 tại khách sạn Grand Tourane Hotel, số 252 Võ Nguyên Giáp, Sơn Trà, Đà Nẵng. Đã có hàng trăm khách hàng đến tham dự và thực sự bị cuốn hút bởi những tiện ích, hướng đầu tư lâu dài của dự án. Chương trình do tổng đại lí dự án Royal Villas là công ty CP Linkhouse Miền Trung tổ chức.

Tất cả thành viên thuộc đại gia đình Linkhouse Miền Trung đã "chiến đấu" thành công tại lễ giới thiệu dự án Royal Villas

Chia sẻ tại Lễ Giới Thiệu dự án, ông Hồ Nguyên Trưởng - Giám đốc công ty Linkhouse Miền Trung cho biết: "Dự án Royal Villas đã tạo sức hút mạnh mẽ, chứng tỏ dự án đã đi vào nhu cầu thực tế, đồng thời cũng khẳng định sẽ mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng".

Ông Hồ Nguyên Trưởng - Giám đốc công ty Linkhouse Miền Trung thuyết trình về dự án Royal Villas tại lễ giới thiệu

Royal Villas nằm ở vị trí giáp sông Cổ Cò, gần biển Đà Nẵng, liền kề các tiện ích 5 sao. Sở hữu hơn 800m mặt tiền hướng ra sông Cổ Cò - dòng sông được quy hoạch với bến du thuyền hiện đại và phát triển tuyến du lịch sinh thái đường thủy kết nối từ con sông Hàn của Đà Nẵng đổ ra biển Cửa Đại của tỉnh Quảng Nam.

Khách hàng đến tham dự buổi lễ này lên đến hàng trăm người
 
Dự án nạo vét, khơi thông sông Cổ Cò sau khi được hoàn thành, đưa vào sử dụng sẽ là điểm nhấn độc đáo cho Royal Villas. Công trình này sẽ góp phần kết nối các tiện ích du lịch sinh thái từ Đà Nẵng tới phố cổ Hội An thông qua các bến du thuyền hiện đại.


Ngay tại giây phút đầu tiên giới thiệu dự án, đã có nhiều khách hàng giao dịch sản phẩm Royal Villas
 
Royal Villas nằm cách bãi tắm tự nhiên Viêm Đông khoảng 500m. Nằm trên trục đường du lịch ven biển từ Đà Nẵng đến Hội An, gần với tuyến đường thủy du lịch sinh thái dọc theo sông Cổ Cò, lại cận kề với 2 sân golf quốc tế: Montgomerie Links và Golf BRG, đây là những điểm nhấn thu hút lượng lớn khách du lịch cả trong và ngoài nước.

Khách hàng tỏ ra khá hài lòng trước sự tư vấn nhiệt tình từ các chuyên viên kinh doanh
 
Chính vì điều này, ngay khi công bố Lễ Giới Thiệu dự án đã có rất nhiều khách hàng lựa chọn và cảm thấy hoàn toàn yên tâm khi giao dịch. Đây là dự án còn sót lại duy nhất tại Nam Đà nẵng được nhiều chuyên gia đánh giá là dự án mà khách hàng quyết định đầu tư đúng hướng, đón đầu tiềm năng phát triển tương lai và gia tăng lợi nhuận nhanh chóng. Với mức giá công bố hiện nay thì trong vòng vài tuần tới dự án sẽ tăng giá lên cao so với hiện tại.

Trong những giây cuối cùng cũng có nhiều vị khách giao dịch thành công

Dự án đất nền biệt thự ven sông Cổ Cò: Royal Villas – “trái tim” của chuỗi đô thị nghỉ dưỡng Đà Nẵng & Hội An chính thức ra mắt nhằm mang đến cho những nhà đầu tư và khách hàng trải nghiệm nghỉ dưỡng, an cư cao cấp. Tại buổi giới thiệu dự án, các khách hàng đã được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với tổng phần quà giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng.


Những vị khách hàng may mắn nhận được quà tặng từ BTC
 
Sau Lễ Giới Thiệu dự án, Linkhouse Miền Trung tiếp tục đẩy mạnh chương trình bán hàng đồng thời có những chính sách ưu đãi đối với nhân viên kinh doanh tại dự án. Sự xuất hiện của Royal Villas mang lại những kỳ vọng phát triển mạnh mẽ đối với phân khúc bất động sản đất nền biệt thự nghỉ dưỡng tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên.
 
HB
 

Bài viết cùng danh mục

Dự án Chu Lai Riverside thuộc Khu Kinh Tế Mở Chu Lai ra mắt thị trường vào tháng 10/2020. Bắt đầu mở [...]
Tam Kỳ thuộc vùng Đông tỉnh Quảng Nam, là nơi được lấy làm trọng tâm quy hoạch tới giai đoạn 2030 - [...]
Việc chuyển dịch cơ cấu ngành kinh tế và tận dụng phát huy nguồn nội lực sẵn có của địa phương đã [...]
Tính đến tháng 10/2021, dự kiến tỷ lệ phủ Vacxin tại Đà Nẵng 95%, mở ra cơ hội bình thường mới. [...]