Linkhouse Miền Trung đồng tài trợ chương trình sự kiện Da Nang Real Estate Gala Dinner 2018

19/01/2019
Ngày 18/1, Linkhouse miền Trung tham dự sự kiện Da Nang Real Estate Gala Dinner 2018 do Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam tại Miền Trung tổ chức và là một trong những nhà tài trợ chính tại sự kiện này.

Mở đầu sự kiện Da Nang Real Estate Gala Dinner 2019 bằng tiệc khai màn sâm banh hoành tráng của các nhà tài trợ
 
Buổi tiệc được tổ chức tại khách sạn Minh Toàn Galaxy với mục đích hướng đến sự kết nối giữa các đơn vị môi giới bất động sản tại khu vực miền Trung, góp phần phát triển vững mạnh của thị trường kinh doanh dịnh vụ môi giới bất động sản.
Linkhouse miền Trung tự hào là đơn vị đồng hành cùng sự kiện Da Nang Real Real Estte Gala Dinner năm 2019 với phương châm đóng góp vào sự phát triển của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam tại Miền Trung
 
Sự kiện đặc biệt này đã thu hút hơn 500 cá nhân, doanh nghiệp thuộc lĩnh vực bất động sản khu vực miền Trung. Đây cũng là sự kiện được tổ chức thường niên, các vị khách mời đến đây có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với các đơn vị môi giới, các chủ đầu tư để cập nhật thông tin thị trường bất động sản.

Sự kiện Da Nang Real Real Estte Gala Dinner năm 2019 đã thu hút hơn 500 cá nhân, doanh nghiệp thuộc lĩnh vực bất động sản khu vực miền Trung
 
LinkHouse Miền Trung rất vinh dự khi được đồng hành cùng sự kiện Da Nang Real Real Estte Gala Dinner năm 2019, với mong muốn đóng góp vào sự phát triển bền vững của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam tại khu vực miền Trung, qua đó cùng chia sẻ thị trường đầu tư với các đối tác tham gia sự kiện, hướng đến việc thu hút mạnh mẽ nguồn vốn đầu tư vào thị trường bất động sản miền Trung.
 

Sự giao lưu kết nối của các cá nhân, doanh nghiệp thị trường địa ốc được lan tỏa tại sự kiện Da Nang Real Real Estte Gala Dinner năm 2019 

 
Khép lại chương trình, quyết tâm hành động, tăng cường giao lưu kết nối của các cá nhân, doanh nghiệp được lan tỏa, tạo khí thế ra quân đầu năm cho khối doanh nghiệp kinh doanh BĐS khu vực Đà Nẵng, Quảng Nam nói riêng và cả nước nói chung, hứa hẹn thu hái được những thành công vượt trội hơn nữa trong năm 2019 và những năm tiếp theo.

Bài viết cùng danh mục

Ngày 20/1, Lễ mở bán dự án Malibu Hội An đã diễn ra thành công ngoài mong đợi. Điều đáng nói, dù mới [...]
Triển lãm Quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2018 được tổ chức bởi Bộ xây dựng cùng UBND TP Đà Nẵng đã chính [...]
Ngày 20/08/2017, tại sảnh Grand Ball Room, tầng 3, Grand Tourane Hotel, Công ty CP Bất động sản [...]
Thuộc tổ hợp du lịch giải trí hàng đầu Đông Nam Á, tọa lạc tại khu vực giao thoa của Đà Nẵng – Hội [...]