Linkhouse Miền Trung đồng hành cùng hội chợ VietBuild Đà Nẵng năm 2018

02/01/2019
Triển lãm Quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2018 được tổ chức bởi Bộ xây dựng cùng UBND TP Đà Nẵng đã chính thức khai mạc vào sáng 21/4/2018. Là sự kiện thương mại dành cho Ngành xây dựng và Bất động sản, VIETBUILD ĐÀ NẴNG có quy mô 700 gian hàng, đáp ứng nhu cầu trưng bày, giới thiệu sản phẩm, công trình cho doanh nghiệp tại Đà Nẵng và các thành phố khác trong khu vực.
 
 
 
Vietbuild Đà Nẵng 2018 quy tụ các sản phẩm mới nhất, được các doanh nghiệp nghiên cứu và sản xuất từ cuối năm 2017, đầu năm 2018 với các sản phẩm mới có mẫu mã, tính năng và chất lượng được nâng cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường xây dựng trong nước và hướng đến xuất khẩu.

Đây là cơ hội để các doanh nghiệp và đối tác gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm hợp tác, chuyển giao khoa học công nghệ về các sản phẩm mới trong lĩnh vực xây dựng – vật liệu xây dựng – bất động sản và trang trí nội ngoại thất.
 
 

Đồng thời, khách tham quan, người tiêu dùng được tư vấn, tiếp cận với các dòng sản phẩm phong phú như: gạch, kính, hệ thống điện, thiết bị vệ sinh, thiết kế sân vườn, đèn trang trí, sơn và chất chống thấm, khóa, hệ thống chống cháy… để xây dựng ngôi nhà hiện đại, thông minh, tiện nghi và đẳng cấp.
 
 

Đồng hành cùng VIETBUILD ĐÀ NẴNG 2018, Công ty cổ phần Bất động sản Linkhouse Miền Trung tham gia hội chợ với gian hàng số 680. Gian hàng ngay khu vực khán đài và sân khấu giúp khách tham quan vừa thưởng thức chương trình ca nhạc đặc sắc vừa được tư vấn, cung cấp thông tin các dự án bất động sản mà Linkhouse đang triển khai. Quý khách hàng ghé thăm gian hàng Linkhouse Miền Trung sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn cùng những chương trình ưu đãi đặc biệt được thiết kế riêng cho hội chợ VIETBUILD ĐÀ NẴNG 2018.

Bài viết cùng danh mục

Ngày 20/1, Lễ mở bán dự án Malibu Hội An đã diễn ra thành công ngoài mong đợi. Điều đáng nói, dù mới [...]
Ngày 18/1, Linkhouse miền Trung tham dự sự kiện Da Nang Real Estate Gala Dinner 2018 do Hội Môi giới [...]
Ngày 20/08/2017, tại sảnh Grand Ball Room, tầng 3, Grand Tourane Hotel, Công ty CP Bất động sản [...]
Thuộc tổ hợp du lịch giải trí hàng đầu Đông Nam Á, tọa lạc tại khu vực giao thoa của Đà Nẵng – Hội [...]