Linkhouse Miền Trung “đổ bộ” Quy Nhơn

10/05/2019
2019 đánh dấu bước phát triển mới của Linkhouse Miền Trung khi trở thành đơn vị phân phối nhiều dự án bất động sản quy mô tại khu vực Miền Trung. Sau dự án đất nền biệt thự triền đồi Diamond Bay Phan Thiết, Dự án Malibu Hội An, Linkhouse Miền Trung ra mắt dự án Đô thị Mới TP Quy Nhơn.
Đơn vị phát triển dự án: Danh Khôi Real 
Đơn vị phân phối : LinkHouse Miền Trung

 
khu do thi moi nhon hoi new city
Khu đô thị số 4 -  Nhơn Hội New City
 


Bất động sản ven biển lên ngôi


Hiện nay, đầu tư bất động sản đang có chiều hướng tập trung về các khu du lịch nổi tiếng, đặc biệt là các vùng biển. Theo đánh giá từ giới đầu tư, để sở hữu một một sản phẩm bất động sản ven biển, người mua phải chi thêm trung bình từ 15-30%, bởi giá trị nghỉ nghỉ dưỡng, sinh thái mà khu vực ven biển mang lại liên tục được nâng cao.

Bên cạnh lợi thế về tài nguyên biển, chuyên gia cũng đánh giá cơ sở hạ tầng đồng bộ tại một số tỉnh, thành phát triển du lịch biển như Đà Nẵng, Quy Nhơn (Bình Định), Tuy Hòa (Phú Yên)... Tại các địa phương này giao thông đường bộ hoàn thiện và các sân bay quốc tế dần nâng cấp, cùng với chính sách được nới lỏng đã tạo nên sức hút cho các dự án bất động sản nơi đây. Nhiều nhà đầu tư tin rằng bờ biển miền Trung trong tương lai có thể phát triển trở thành một trung tâm du lịch quốc tế.
 

“Viên ngọc” với tiềm năng sinh lời cao


Sở hữu nhiều lợi thế về vị trí, tiềm năng phát triển, TP Quy Nhơn đang nổi lên là ngôi sao mới trên bản đồ bất động sản Việt Nam. Trong đó, khu đô thị Nhơn Hội được ví như viên ngọc hội tụ nhiều yếu tố để trở thành nơi đáng sống của phố biển Quy Nhơn.

Phân khu số 4, Khu đô thị mới Nhơn Hội sở hữu vị trí vô cùng đắc địa khi liền kề quần thể FLC Quy Nhơn, vùng lõi đô thị, giáp quảng trường biển trung tâm, được kết nối với nhiều tuyến đường lớn, thuận tiện cho việc di chuyển. Đây sẽ là cơ sở để phân khu số 4 trở thành hạt nhân cho sự phát triển của khu đô thị mới Nhơn Hội.
hinh master pland do thi moi nhon hoi
Sơ đồ phân khu số 4, khu đô thị mới Nhơn Hội

Ngoài khu biệt thự đơn, song lập, với định hướng quy hoạch đô thị hiện đại, phân khu số 4 được bồi đắp bởi các tiện ích xung quanh như khu khách sạn, nhà hàng, khu vui chơi cho trẻ em, câu lạc bộ biển,…

Với giá 1,39 tỷ/nền, khách hàng được sở hữu 1 lô đất nền tại đây. Theo khảo sát thì đây là mức giá phù hợp, khá mềm so với các vùng ven biển khác tại Miền Trung. Ví dụ, để có một lô đất nền ven biển tại Đà Nẵng hay Nha Trang, cư dân phải “mở hầu bao” gấp nhiều lần,  (con số lên đến 300 triệu/ m2 đất biển tại Đà Nẵng) tuy nhiên, cũng không có sản phẩm để mua vì quỹ đất ven biển ở 2 khu vực này dần cạn.

Nhận thấy những tiềm năng to lớn về sự phát triển của một khu đô thị hiện đại, không gian sống viên mãn nơi phố biển, cùng giá trị tăng theo thời gian, Linkhouse Miền Trung tự hào đồng hành cùng Danh Khôi Real giới thiệu đến khách hàng, nhà đầu tư các sản phẩm đất nền tại phân khu số 4 – Khu đô thị mới thành phố Quy Nhơn.

Điều này cho thấy Linkhouse Miền Trung đang dần khẳng định những bước đi rõ ràng, vững chắc ở thị trường bất động sản Miền Trung. “2019, Linkhouse Miền Trung tập trung thực hiện chiến lược phân phối các dự án bất động sản uy tín, giá trị sinh lời cao tại các thị trường bất động sản trọng điểm của Miền Trung, trong đó không thể thiếu Quy Nhơn”. Đại diện Linkhouse Miền Trung chia sẻ.
----------------
Để được tư vấn thêm thông tin dự án Khu đô thị mới TP Quy Nhơn vui lòng liên hệ:

Công ty CP Bất Động Sản Linkhouse Miền Trung
+ Địa chỉ : 320 đường 2 tháng 9, Hải Châu, Đà Nẵng
+ Hotline: 0901.13.63.83
+ Website: https://linkhousemientrung.com.vn
#dothimoithanhphoquynhon #Linkhousemientrung 

Bài viết cùng danh mục

Dự án Chu Lai Riverside thuộc Khu Kinh Tế Mở Chu Lai ra mắt thị trường vào tháng 10/2020. Bắt đầu mở [...]
Tam Kỳ thuộc vùng Đông tỉnh Quảng Nam, là nơi được lấy làm trọng tâm quy hoạch tới giai đoạn 2030 - [...]
Việc chuyển dịch cơ cấu ngành kinh tế và tận dụng phát huy nguồn nội lực sẵn có của địa phương đã [...]
Tính đến tháng 10/2021, dự kiến tỷ lệ phủ Vacxin tại Đà Nẵng 95%, mở ra cơ hội bình thường mới. [...]