Linkhouse Miền Trung “đổ bộ” Quy Nhơn phân phối dự án nghìn tỷ

16/05/2019

Năm 2019 đánh dấu bước phát triển mới của Linkhouse Miền Trung khi trở thành đơn vị phân phối nhiều dự án bất động sản quy mô tại khu vực Miền Trung. Sau nhiều dự án uy tín phân bổ khắp Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Phan Thiết (Bình Thuận), cột mốc tiếp theo đánh dấu sự góp mặt của Linkhouse Miền Trung trên bản đồ bất động sản Việt Nam là Quy Nhơn, Bình Định.

Xác định vị thế tiên phong

Trong báo cáo tiêu điểm về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng mà Công ty nghiên cứu CBRE Việt Nam công bố hồi đầu năm, mức tăng trưởng khách du lịch quốc tế của Việt Nam bình quân đạt 27% trong 2 năm qua và thuộc những quốc gia có đà tăng trưởng cao nhất khu vực. Cùng với sự tăng trưởng nhanh chóng của ngành du lịch, bất động sản ven biển là một kênh đầu tư hấp dẫn và là sản phẩm thể hiện phong cách sống của tầng lớp thu nhập cao.

Trên biểu đồ tăng trưởng ấn tượng của bất động sản ven biển, các địa phương ở Miền Trung như Đà Nẵng, Nha Trang (Khánh Hòa), Phan Thiết (Bình Thuận), Quy Nhơn (Bình Định) trở thành những cái tên “hot” được săn đón.

Từ giữa năm 2017, thị trường bất động Đà Nẵng, Nha Trang là những điểm “nóng” về giá của khu vực miền Trung-Tây Nguyên. Chỉ trong một thời gian ngắn, hàng loạt dự án quy mô lớn xuất hiện mang đến nhiều sản phẩm ở các phân khúc khác nhau, khiến thị trường bất động sản diễn ra sôi động; đặc biệt là phân khúc condotel và đất nền ven biển.

Với tốc độ tăng “phi mã”, đến năm 2019, thị trường bất động sản Đà Nẵng, Nha Trang bắt đầu bước vào giai đoạn bão hòa, khan hiếm nguồn cung. Có những khu vực giá trị lên đến 100-200 triệu/m2 nhưng vẫn không có sản phẩm để mua.

Nhận thấy điều này, Linkhouse Miền Trung chủ động tìm kiếm các sản phẩm chất lượng khác với mong muốn giới thiệu, trao cơ hội cho nhà đầu tư, khách hàng sở hữu các bất động sản đáp ứng đủ đầy nhu cầu theo từng phân khúc.

Trong quý II/2019, Linkhouse Miền Trung mở ra cơ hội mới cho thị trường với việc phân phối các sản phẩm đất nền tại Nhơn Hội New City  Đất biển Quy Nhơn, tiềm năng đầu tư lớn trong năm 2019
 

nhơn hội new city thanh pho moi quy nhon
Bộ mặt ven biển miền Trung đang “khoác tấm áo mới” nhờ các dự án BĐS


Trong chiến lược phát triển kinh doanh năm 2019, Linkhouse Miền Trung tập trung xác định: “Các sản phẩm mà Linkhouse Miền Trung phân phối sẽ không chỉ đáp ứng nhu cầu ở thực với đa dạng tiện ích mà còn mang tiềm năng sinh lời cao nhằm giúp cho khách hàng có thể đón đầu xu thế đầu tư”.

Linkhouse Miền Trung phân phối Nhơn Hội New City (Khu đô thị số 4 Nhơn Hội)

Đến với Quy Nhơn giờ đây nhiều người không khỏi bất ngờ về sự sôi động và sầm uất của vùng đất này. Kể từ khi tỉnh Bình Định đẩy mạnh phát triển hạ tầng, thu hút đầu tư vào du lịch, với tiềm năng sẵn có, Quy Nhơn "lột xác" với hàng loạt dự án bất động sản.

Trong gam màu sáng của thành phố, Khu đô thị mới Nhơn Hội đang thay da đổi thịt từng ngày, được ví như viên ngọc hội tụ nhiều yếu tố để trở thành nơi đáng sống nhất của phố biển.

Trong đó, Nhơn Hội New City (Khu đô thị số 4 Nhơn Hội) sở hữu vị trí vô cùng đắc địa khi liền kề quần thể FLC Quy Nhơn, vùng lõi trung tâm, giáp quảng trường biển, được kết nối với nhiều tuyến đường lớn, thuận tiện cho việc di chuyển.

Đây sẽ là cơ sở để phân khu số 4 trở thành hạt nhân cho sự phát triển của Nhơn Hội New City.
 

so do phan lo khu do thi so 4 nhon hoi

Một đô thị xanh, hiện đại đang dần hình thành tại Nhơn Hội


Nhơn Hội New City


Được định hướng quy hoạch thành khu đô thị hiện đại, bồi đắp bởi các tiện ích đa dạng xung quanh như khu công viên, trường học, khu vui chơi, cùng pháp lý rõ ràng, nhưng Nhơn Hội New City (Khu đô thị số 4 Nhơn Hội) lại sở hữu mức giá mềm không tưởng chỉ từ 1,39 tỷ/nền. Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản, đây thực sự là một mức giá vô cùng đặc biệt mà giới đầu tư không nên bỏ qua.

Trong khi đó, để là chủ nhân của một lô đất nền ven biển tại Đà Nẵng hay Nha Trang, khách hàng, nhà đầu tư phải bỏ ra số tiền không hề nhỏ xấp xỉ khoảng 10 tỷ đồng trở lên, thế nhưng, cũng không có sản phẩm để mua vì quỹ đất ven biển ở 2 khu vực này dần cạn.

Thêm vào đó, thị trường bất động sản tại Quy Nhơn đang trở thành món ăn đầy hấp dẫn trên bàn tiệc của các đại gia địa ốc, vì thế khả năng sinh lời là điều không thể không nhắc tới.

Nhận thấy những tiềm năng to lớn về sự phát triển của một khu đô thị hiện đại, không gian sống xanh nơi phố biển, cùng giá trị tăng theo thời gian, Linkhouse Miền Trung tự hào phân phối, giới thiệu đến khách hàng, nhà đầu tư các sản phẩm đất nền tại Nhơn Hội New City (Một dự án được phát triển bởi Danh Khoi Real Holdings (DKRH)).

Điều này cho thấy Linkhouse Miền Trung đang có những bước đi rõ ràng và chắc chắn trong chiến lược phát triển của mình, đồng thời đây còn là đòn bẩy để doanh nghiệp khẳng định, nâng cao vị thế dẫn đầu ở thị trường bất động sản Miền Trung nói riêng và cả nước nói chung, là sự lựa chọn uy tín đáng tin cậy của khách hàng và các đối tác đầu tư phát triển dự án.

Bài viết cùng danh mục

Dự án Chu Lai Riverside thuộc Khu Kinh Tế Mở Chu Lai ra mắt thị trường vào tháng 10/2020. Bắt đầu mở [...]
Tam Kỳ thuộc vùng Đông tỉnh Quảng Nam, là nơi được lấy làm trọng tâm quy hoạch tới giai đoạn 2030 - [...]
Việc chuyển dịch cơ cấu ngành kinh tế và tận dụng phát huy nguồn nội lực sẵn có của địa phương đã [...]
Tính đến tháng 10/2021, dự kiến tỷ lệ phủ Vacxin tại Đà Nẵng 95%, mở ra cơ hội bình thường mới. [...]