LinkHouse Miền Trung đáp ứng nhu cầu khát Đất nền tại Quảng Ngãi

12/07/2018
Với dự án Phú An Khang tại xã Nghĩa Phú, Linkhouse Miền Trung đã chứng minh được việc đáp ứng tối đa cơn khát đất nền tại Quảng Ngãi với việc giao dịch thành công toàn bộ số đất nền trong khu vực dự án chỉ trong chưa đầy nửa năm.

Tiếp nối sự sôi động của thị trường Bất động sản (BĐS)  phân khúc đất nền ven biển tại các thành phố lớn như Đà Nẵng, Quy Nhơn, Nha Trang..., thị trường BĐS Quảng Ngãi  bắt đầu bước vào giai đoạn “nóng” lên với sức hút của các dự án đất nền hướng biển. Với dự án PHÚ AN KHANG tại xã Nghĩa Phú, Linkhouse Miền Trung đã chứng minh được điều này với việc giao dịch thành công toàn bộ số đất nền trong khu vực dự án chỉ trong chưa đầy nửa năm.
 
Đô thị trung tâm phố biển, cơ hội đầu tư hấp dẫn
 
Từ khi bắt đầu khởi công dự án, Phú An Khang (xã Nghĩa Phú, Quảng Ngãi) với quy mô 19ha đã đem đến nhiều kỳ vọng cho người dân đô thị về một khu dân cư phát triển hiện đại. Dự án này sở hữu cho mình vị trí vàng liền kề phía Nam sông Trà Khúc, cách trung tâm thành phố Quảng Ngãi chỉ khoảng chưa đến 10 phút chạy xe thông qua trục đường 623C. Điểm thu hút đặc biệt của khu đô thị Phú An Khang là giáp liền với 3 cây cầu kinh tế trọng điểm: Cửa Đại, Trà khúc, Nghĩa An đang hình thành, giúp cho giao thương thuận lợi; các tiện ích nội khu chỉ có tại Phú An Khang như 02 hạng mục công viên với quy mô 6ha, hệ thống shophouse, biệt thự, nhà phố phức hợp... khiến các vị trí đất nền thuộc dự án giai đoạn 1và giai đoạn 2 gần như “cháy hàng” toàn bộ.
 
Ông Hồ Nguyên Trưởng, Tổng giám đốc Cty Cổ phần Linkhouse Miền trung cho biết:“Điểm nhấn quan trọng của đô thị TP.Quảng Ngãi hướng về phía biển chính là hai tuyến đường bờ bắc và bờ nam sông Trà Khúc. Do đó, Phú An Khang hoàn toàn có khả năng trở thành khu đô thị trung tâm trong tương lai khi Quảng Ngãi đang có chủ trương quy hoạch mở rộng thành phố về phía đông. Dự án này, các giai đoạn trước đây, chúng tôi mở bán đều cháy hàng, và đó không phải là điều quá bất ngờ”.
 
 
Sơ đồ phối cảnh của Phú An Khang - Quảng Ngãi
 
Dự kiến vào ngày 29/ 7/2018, Linkhouse Miền Trung sẽ tiếp tục mở bán Phú An Khang giai đoạn 3 với phân khu đẹp nhất dự án. Thời điểm này, giá đất nền của Phú An Khang đã tăng nhẹ với mức 6,5 triệu/m2, mức chiết khấu dành cho khách hàng lên đến 9%. Với tiềm năng phát triển và tính pháp lý hoàn thiện của dự án, các nhà đầu tư từ các tỉnh lân cận và các thành phố lớn như Bình Định, Quảng Nam, Đà Nẵng, TP.HCM, Nha Trang...đã bắt đầu tìm hiểu thông tin của Phú An Khang và đặt chỗ để dành lấy những vị trí đẹp hướng biển tại sàn giao dịch BĐS Linkhouse Miền trung.
 
 Phân khúc đất nền thị trường BĐS Quảng Ngãi biến động mạnh mẽ
 
Từ năm 2016 đến nay, thị trường đất nền ở Quảng Ngãi đã tăng giá trên diện rộng. Nhiều vị trí đã tăng ở ngưỡng 20-40%,những khu vực tăng thấp nhất cũng có lợi nhuận không dưới 15%. Hiện nay, với những chính sách thu hút vốn đầu tư nước ngoài trong việc phát triển cơ sở hạ tầng được ban hành, Quảng Ngãi là một trong 5 tỉnh thành của miền Trung được đánh giá là địa phương phát triển năng động về lĩnh vực BĐS.
 
Có rất nhiều lý do để đầu tư đất nền Quảng Ngãi, bởi đây là  một trong 5 Khu kinh tế ven biển được Chính phủ ưu tiên đầu tư kết cấu hạ tầng và có chính sách ưu đãi cao nhất Việt Nam hiện nay. Tại Khu kinh tế Dung Quất đã thu hút được các dự án quy mô lớn như Khu liên hợp sản xuất gang thép Hòa Phát Dung Quất; Nhà máy lọc dầu Dung Quất; Nhà máy công nghiệp nặng Doosan; Khu công nghiệp đô thị Dung Quất; Khu Công nghiệp - Dịch vụ - Đô thị VSIP và các dự án quan trọng khác.
 

Hình ảnh thực tế dự án Phú An Khang
 
Mới đây, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi đã phê duyệt Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500dọc hai bờ sông Trà Khúc lấy dòng sông Trà Khúc làm trục cảnh quan chủ đạo, gắn kết chặt chẽ với Khu kinh tế Dung Quất. Điều này khiến cho giá trị đất nền khu vực hướng biển có những chuyển biến mới, giá trị thương mại cao tăng phi mã đến 90%.
 
Đứng trước xu hướng đầu tư đất nền ven biển của thị trường BĐS Miền trung, dự án Phú An Khang giai đoạn 3 sắp được mở bán với những yếu tố minh bạch về pháp lí, địa thế tuyệt vời sẽ giải quyết được nhu cầu đầu tư của khách hàng trong và ngoại tỉnh. Linkhouse Miền trung cũng hết sức tin tưởng về tiềm năng phát triển của khu đô thị Phú An Khang đối với sự khởi sắc chung của xã Nghĩa Phú, Quảng Ngãi. Cùng với lễ mở bán dự án Phú An Khang vào cuối tháng 7/2018, Linkhouse Miền trung sẽ tổ chức lễ tri ân khách hàng với nhiều giải thưởng hấp dẫn như xe máy SH Mode, Tivi Samsung, máy giặt, lò vi sóng, chỉ vàng 9999.
 
Linkhouse Miền Trung rất mong được đồng hành cùng quý đối tác và khách hàng trong chặng đường phát triển các dự án Bất động sản.

Bài viết cùng danh mục

Chuẩn bị cho chiến lược phát triển kinh doanh của năm 2019, ngày 24 và 25/4, Linkhouse Miền Trung tổ [...]
Hiện nay, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng là một loại hình đầu tư hấp dẫn với hệ số sinh lời đang [...]
Nếu như trước đây đặt Phan Thiết lên bàn cân để so sánh với những trung tâm nghỉ dưỡng hàng đầu cả [...]
Đường bay giữa hai thành phố miền Trung Quảng Bình - Đà Nẵng dự kiến sẽ được đưa vào khai thác và sử [...]