Lễ mở bán dự án Homeland Central Park tại Ariyana

28/06/2018
Lễ mở bán của dự án Homeland Central Park sẽ được diễn ra vào ngày 8/7/2018 tại Ariyana với sự tham gia khách mời đặt biệt Ca sĩ Đan Trường và MC Nguyên Khang. Từ đây đến ngày mở bán ngày 8/7 – Khách hàng vẫn có thể xuống cọc các lô đất đẹp tại dự án Homeland Central Park.  Hãy liên hệ Linkhouse Miền Trung để được tư vấn thêm và nhận được nhiều giá trị ưu đãi đặc biệt.

Dự án Homeland Central Park là dự án đẹp nhất và duy nhất còn sót lại của khu vực Tây Bắc Đà Nẵng. Đất nền được xem là mang nhiều vượng khí bởi vị trí sở hữu hướng trực diện hồ bầu Tràm, hồ rộng nhất Đà Nẵng với diện tích 62ha.
 
Dự án Homeland Central park hiện hữu với vị thế đắt địa liền kề với dự án Dragon City, Golden Hill, Lakeside Palace, FLC Eco Cham,... Tiếp giáp với cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi.
 

Hình ảnh thực tế khu đất nền Homeland Central Park
Giá dự kiến được công bố:
- Đường 5,5m: 13 triệu - 15 triệu.
- Đường 7,5m: 14 triệu - 16 triệu.
- Đường 10,5m: 15 triệu - 17 triệu.
- Đường 15m: 16 triệu - 18 triệu.
Chiết khấu cao + quà tặng hấp dẫn ngày mở bán.

Hiện tại dự án đang mở chiết khấu cho khách hàng cụ thể+ Chiết khấu thêm 1% cho KH chuyển cọc từ ngày 16/6/2018 đến hết ngày 30/06/2018.

Tặng voucher giảm giá 5% cho Khách hàng mua căn hộ Homeland.

Bốc thăm trúng 1xe Mercedes C200, 2 vé du lịch Singapore, 1 Iphone X, 3 máy quạt hơi nước...

Đặc biệt sau 1 năm kể từ ngày khách hàng đồng ý và ký kết hợp đồng đặt cọc mua sản phẩm, cam kết mua lại sản phẩm thuộc KĐT Homeland Central Park với mức lợi nhuận cam kết 10%/năm/giá trị sản phẩm.
 
Lễ mở bán của dự án Homeland Central Park sẽ được diễn ra vào ngày 8/7/2018 tại Ariyana với sự tham gia khách mời đặt biệt Ca sĩ Đan Trường và MC Nguyên Khang.
 
Trong Lễ mở bán LinkHouse Miền Trung sẽ hỗ trợ tối đa khách hàng của mình thực hiện các thủ tục xuống cọc cho các lô đất.
 
Từ đây đến ngày mở bán ngày 8/7 – Khách hàng vẫn có thể xuống cọc các lô đất đẹp tại dự án Homeland Central Park.  Hãy liên hệ Linkhouse Miền Trung để được tư vấn thêm và nhận được nhiều giá trị ưu đãi đặc biệt.

Bài viết cùng danh mục

Chuẩn bị cho chiến lược phát triển kinh doanh của năm 2019, ngày 24 và 25/4, Linkhouse Miền Trung tổ [...]
Hiện nay, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng là một loại hình đầu tư hấp dẫn với hệ số sinh lời đang [...]
Nếu như trước đây đặt Phan Thiết lên bàn cân để so sánh với những trung tâm nghỉ dưỡng hàng đầu cả [...]
Đường bay giữa hai thành phố miền Trung Quảng Bình - Đà Nẵng dự kiến sẽ được đưa vào khai thác và sử [...]