Lễ mở bán dự án Homeland Central Park tại Ariyana

28/06/2018
Lễ mở bán của dự án Homeland Central Park sẽ được diễn ra vào ngày 8/7/2018 tại Ariyana với sự tham gia khách mời đặt biệt Ca sĩ Đan Trường và MC Nguyên Khang. Từ đây đến ngày mở bán ngày 8/7 – Khách hàng vẫn có thể xuống cọc các lô đất đẹp tại dự án Homeland Central Park.  Hãy liên hệ Linkhouse Miền Trung để được tư vấn thêm và nhận được nhiều giá trị ưu đãi đặc biệt.

Dự án Homeland Central Park là dự án đẹp nhất và duy nhất còn sót lại của khu vực Tây Bắc Đà Nẵng. Đất nền được xem là mang nhiều vượng khí bởi vị trí sở hữu hướng trực diện hồ bầu Tràm, hồ rộng nhất Đà Nẵng với diện tích 62ha.
 
Dự án Homeland Central park hiện hữu với vị thế đắt địa liền kề với dự án Dragon City, Golden Hill, Lakeside Palace, FLC Eco Cham,... Tiếp giáp với cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi.
 

Hình ảnh thực tế khu đất nền Homeland Central Park
Giá dự kiến được công bố:
- Đường 5,5m: 13 triệu - 15 triệu.
- Đường 7,5m: 14 triệu - 16 triệu.
- Đường 10,5m: 15 triệu - 17 triệu.
- Đường 15m: 16 triệu - 18 triệu.
Chiết khấu cao + quà tặng hấp dẫn ngày mở bán.

Hiện tại dự án đang mở chiết khấu cho khách hàng cụ thể+ Chiết khấu thêm 1% cho KH chuyển cọc từ ngày 16/6/2018 đến hết ngày 30/06/2018.

Tặng voucher giảm giá 5% cho Khách hàng mua căn hộ Homeland.

Bốc thăm trúng 1xe Mercedes C200, 2 vé du lịch Singapore, 1 Iphone X, 3 máy quạt hơi nước...

Đặc biệt sau 1 năm kể từ ngày khách hàng đồng ý và ký kết hợp đồng đặt cọc mua sản phẩm, cam kết mua lại sản phẩm thuộc KĐT Homeland Central Park với mức lợi nhuận cam kết 10%/năm/giá trị sản phẩm.
 
Lễ mở bán của dự án Homeland Central Park sẽ được diễn ra vào ngày 8/7/2018 tại Ariyana với sự tham gia khách mời đặt biệt Ca sĩ Đan Trường và MC Nguyên Khang.
 
Trong Lễ mở bán LinkHouse Miền Trung sẽ hỗ trợ tối đa khách hàng của mình thực hiện các thủ tục xuống cọc cho các lô đất.
 
Từ đây đến ngày mở bán ngày 8/7 – Khách hàng vẫn có thể xuống cọc các lô đất đẹp tại dự án Homeland Central Park.  Hãy liên hệ Linkhouse Miền Trung để được tư vấn thêm và nhận được nhiều giá trị ưu đãi đặc biệt.

Bài viết cùng danh mục

Được biết đến với cái tên Lộ Cảnh Giang, Cổ Cò là một dòng sông lịch sử nối liền Đà Nẵng ( dưới tên [...]
Theo quy hoạch tổng thể, định hướng phát triển du lịch đến năm 2020, Đà Nẵng - Quảng Nam được xác [...]
Theo quy hoạch tổng thể phát triển du lịch đến năm 2020, tầm nhìn 2030, Đà Nẵng – Quảng Nam (cụ thể [...]
Điều quan trọng nhất để đánh giá tiềm năng của một dự án bất động sản chính là vị trí. Tọa lạc ngay [...]