Lễ ký kết đơn vị phân phối chính thức dự án The Royal Đà Nẵng

19/06/2020
Sáng ngày 16/06/2020 tại khách sạn Như Minh Plaza, công ty cổ phần BĐS Linkhouse Miền Trung đã phối hợp cùng các đơn vị sàn liên kết tổ chức chương trình Kick Off dự án The Royal Đà Nẵng và trao chứng nhận cho các đơn vị đồng phân phối.

Sự kiện với sự tham dự của hơn 150 chuyên viên kinh doanh BĐS đến từ LinkHouse Miền Trung và các đơn vị sàn liên kết bao gồm: Thái Ariya, A9 Corp, S-Germi Group, Buni Land JSC, Ricci & Co Property, Nguyên Đà Land, Levista, An Vượng Trường Thịnh, BroLand Property.

LinkHouse Miền Trung tự hào là đối tác phân phối chiến lược dự án The Royal Đà Nẵng - Biểu tượng thượng lưu bên sông Hàn. Nhân sự kiện này, LinkHouse Miền Trung cũng đã ký kết và trao chứng nhận phân phối chính thức cho các đơn vị sàn liên kết.

Đại diện LinkHouse Miền Trung trao chứng nhận phân phối chính thức dự án The Royal cho các đơn vị sàn liên kết

The Royal Đà Nẵng là kiệt tác lấy cảm hứng từ phong cách hoàng gia Anh, khoác lên mình diện mạo khác biệt với dấu ấn hài hòa của nét cổ điển pha lẫn đương đại. Tọa lạc trên tuyến đường Bạch Đằng - cung đường danh giá với quỹ đất mặt tiền khan hiếm, The Royal hội tụ đủ 3 giá trị “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”.

The Royal Đà Nẵng sở hữu vị trí danh giá trên tuyến đường Bạch Đằng, mặt tiền hướng ra sông Hàn

Đây cũng là vị trí được đánh giá cao về yếu tố phong thủy

Và cũng tương đồng với những công trình siêu sang trứ danh trên thế giới, The Royal Đà Nẵng được xây dựng bên dòng Hàn giang thơ mộng. Từ đây, những chủ nhân tương lai sẽ được tận hưởng trọn vẹn bầu không khí trong lành, ôm trọn vẻ đẹp yên bình của sông Hàn và biển Mỹ Khê.

Mỗi căn hộ The Royal Đà Nẵng là một kiệt tác được đầu tư bài bản đến từng chi tiết, từ thiết kế ấn tượng đến nội thất xứng tầm. Cùng với đó, chủ đầu tư dự án cũng rất chú trọng đến hệ thống tiện ích và dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế như: nhà hàng 5 sao, bể bơi vô cực, vườn thiền trên không, công viên ven sông…

LinkHouse Miền Trung luôn đề cao sứ mệnh gắn kết cộng đồng môi giới, xây dựng môi trường kinh doanh BĐS vững mạnhCác chuyên viên kinh doanh thể hiện quyết tâm với dự án The Royal

Trên hành trình phát triển của mình, LinkHouse Miền Trung luôn đặt lên hàng đầu sứ mệnh gắn kết cộng đồng môi giới, góp phần xây dựng một môi trường kinh doanh và đầu tư BĐS vững mạnh. LinkHouse Miền Trung tự hào khi được nhiều đối tác, sàn liên kết và khách hàng tin tưởng lựa chọn đồng hành.

Bài viết cùng danh mục

Dự án Chu Lai Riverside thuộc Khu Kinh Tế Mở Chu Lai ra mắt thị trường vào tháng 10/2020. Bắt đầu mở [...]
Tam Kỳ thuộc vùng Đông tỉnh Quảng Nam, là nơi được lấy làm trọng tâm quy hoạch tới giai đoạn 2030 - [...]
Việc chuyển dịch cơ cấu ngành kinh tế và tận dụng phát huy nguồn nội lực sẵn có của địa phương đã [...]
Tính đến tháng 10/2021, dự kiến tỷ lệ phủ Vacxin tại Đà Nẵng 95%, mở ra cơ hội bình thường mới. [...]