Lễ khởi công EcoCity Premia - dự án BĐS cao cấp khu vực Tây Nguyên

14/12/2019
Sáng nay (ngày 14/12/2019), dự án BĐS cao cấp EcoCity Premia đã chính thức được khởi công tại Km7, phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Cũng trong buổi lễ, công ty CP BĐS Linkhouse Miền Trung chính thức ký kết trở thành đơn vị hợp tác chiến lược cho dự án này.

Trong xu hướng sống mới hiện nay, cư dân của Buôn Ma Thuột cần nhiều hơn một khu đô thị hiện đại với cơ sở được quy hoạch tốt, đầy đủ tiện ích để giúp cả gia đình tận hưởng một cuộc sống thoải mái và đầy đủ. Thấu hiểu nhu cầu đó, EcoCity Premia đã ra đời. 

Nằm tại Km7 thành phố Buôn Ma Thuột, Khu đô thị EcoCity Premia sở hữu một vị trí đất vàng, đắc địa, ở cửa ngõ phía Bắc của thành phố với 3 mặt tiếp giáp giao thông, trở thành một đỉnh của tam giác thịnh vượng nối liền điểm trung tâm thành phố và sân bay Buôn Ma Thuột. 

EcoCity Premia cách trung tâm thành phố 6,5km, cách sân bay 9km, trên tuyến đường nối quốc lộ 14 từ Kon Tum, Gia Lai vào thành phố và rẽ vào quốc lộ 26 đi TP. HCM. Chỉ trong bán kính 2km, EcoCity Premia kết nối thuận lợi với các tiện ích công cộng như trường học, công viên, bệnh viện, khách sạn, chợ…EcoCity Premia có tổng diện tích 49ha, được chia thành các phân khu và tiện ích đi kèm hướng đến sự thuận tiện cho khách hàng, bao gồm: Phân khu biệt thự Cherry, phân khu nhà phố Rosea, khu liền kề Mimoza, công viên thể thao hồ điều hòa, quảng trường và tuyến phố đi bộ - con đường ánh sáng và công viên vùng lõi.

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Đô thị Đắk Lắk
Đơn vị phát triển: Tập đoàn Capital House
Đơn vị hợp tác chiến lược: Linkhouse Miền Trung

Bài viết cùng danh mục

Chính phủ vừa có Văn bản trình Ủy ban Thường vụ Quốc hội xem xét, quyết định về việc thành lập thị [...]
Không chỉ sở hữu vị trí “vàng” tại cửa ngõ du lịch Quy Nhơn, “siêu phẩm” Kỳ Co Gateway còn hấp dẫn [...]
Buôn Ma Thuột có lợi thế nổi trội về phát triển du lịch, với vai trò trung tâm của tỉnh Đắk Lắk và [...]
Bất động sản (BĐS) năm 2020 được dự đoán là “sân chơi” của các thị trường tỉnh. Trong đó, Buôn Ma [...]