Ký kết phân phối dự án khu đô thị Điện Thắng - Epic Town

14/07/2020
Lễ ký kết đối tác phân phối chiến lược dự án Epic Town - khu đô thị số 1 Điện Thắng, Quảng Nam vừa diễn ra ngày 11-7 tại khách sạn Grand Mercure, Đà Nẵng.
 
ky ket don vi phan phoi epic town
Các đơn vị tham gia lễ ký kết đối tác phân phối chiến lược dự án Epic Town

Theo đó, Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Windland - đơn vị phát triển dự án Epic Town đã ký kết cùng bốn đơn vị phân phối chiến lược dưới sự chứng kiến của chủ đầu tư gồm Công ty cổ phần bất động sản Link house Miền Trung, Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ địa ốc Babylon, Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Thái Thiên Phú và Công ty TNHH tư vấn đầu tư và xây dựng Dé House. 
Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng với sự tham gia của đại diện lãnh đạo Chủ đầu tư Epic Town, đơn vị phát triển dự án và các đơn vị phân phối chiến lược. 
Ngoài ra, đơn vị phát triển dự án cũng ký kết chương trình hợp tác hỗ trợ khách hàng đầu tư dự án với đối tác là Ngân hàng TMCP Đông Nam Á - SeABank, chi nhánh Đà Nẵng.

Tại sự kiện, các bên đã cùng nhau chia sẻ những cơ hội, thách thức cũng như kế hoạch triển khai dự án theo từng giai đoạn. Từ đó có sự thống nhất giữa các bên, là tiền đề cho sự uy tín và tiềm năng phát triển các dự án chiến lược trong tương lai gần. 

Tọa lạc vị trí đắc địa

Theo thông tin từ đơn vị phát triển, dự án Epic Town tọa lạc tại xã Điện Thắng Bắc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam. Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, nằm ngay mặt tiền Quốc lộ 1A - ranh giới Đà Nẵng và Quảng Nam, cách Trung tâm hành chính thị xã Điện Bàn chỉ 5 phút di chuyển, kết nối đầy đủ cơ sở hạ tầng, mặt cắt đường lớn có không gian mở tối đa, dự án Epic Town còn được thiên nhiên ưu ái ban tặng cảnh sắc xung quanh trong lành, xanh mát; đảm bảo môi trường an toàn cho các hoạt động sinh hoạt, thể thao và thương mại của cư dân.
 
vi tri trung tam cua trung tam tai epic town
Vị trí dự án Epic Town được nhà đầu tư tâm đắc

Về yếu tố kết nối vùng, dự án Epic Town nằm trên tuyến đường DH7 hiện là đường Trần Phú đang mở rộng nối trực tiếp từ Điện Thắng xuống bãi tắm biển Viêm Đông (Điện Ngọc), trục đường này đi qua các khu resort và sân golf ven biển, kết nối 3 cụm công nghiệp, là trục huyết mạch phát triển kinh tế từ đông sang tây của Quảng Nam.

Vì vậy, Epic Town sẽ là lựa chọn tối ưu cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm một nơi an cư bền vững, môi trường sống xanh và một vị trí kinh doanh hết sức thuận lợi.
Hạ tầng hoàn thiện

Dự án Epic Town do Công ty TNHH đầu tư và phát triển DHTC làm chủ đầu tư, sở hữu hơn 9,87ha "khu đất vàng", cùng với 368 lô đất ở có thể giải tỏa cơn khát đất nền đang dần trở lại ở khu vực miền Trung, cụ thể là vành đai ven đôi thị Quảng Nam - Đà Nẵng.
 
ha tang da hoan thien tai epic town
Chủ đầu tư đã hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật tại dự án 

Hiện tại, chủ đầu tư cơ bản đã hoàn thiện xong các công trình hạ tầng kỹ thuật như hệ thống giao thông, san nền, cấp thoát nước, cấp điện và trồng cây xanh. 
"Dự án Epic Town được quy hoạch đồng bộ, hiện đại với các sản phẩm đất nền, đất biệt thự đáp ứng đầy đủ nhu cầu khách hàng vừa ở vừa đầu tư. Với hệ thống trung tâm thương mại, trường học, công viên cây xanh ngay trung tâm dự án tạo nên một không gian sống xanh, vừa có thể kinh doanh. Epic Town Quảng Nam được tin tưởng là điểm đến an cư đồng thời là kênh đầu tư bền vững của nhiều khách hàng, là sản phẩm ưu việt trên thị trường Bất động sản ở thời điểm hiện tại" - đại diện đơn vị phân phối cho hay.

Bài viết cùng danh mục

Dự án Chu Lai Riverside thuộc Khu Kinh Tế Mở Chu Lai ra mắt thị trường vào tháng 10/2020. Bắt đầu mở [...]
Tam Kỳ thuộc vùng Đông tỉnh Quảng Nam, là nơi được lấy làm trọng tâm quy hoạch tới giai đoạn 2030 - [...]
Việc chuyển dịch cơ cấu ngành kinh tế và tận dụng phát huy nguồn nội lực sẵn có của địa phương đã [...]
Tính đến tháng 10/2021, dự kiến tỷ lệ phủ Vacxin tại Đà Nẵng 95%, mở ra cơ hội bình thường mới. [...]