Kỳ Co Gateway: Tiến độ triển khai hạ tầng thần tốc - kỳ tích của vùng đất lành ven biển Quy Nhơn

06/05/2020
Với tiến độ thi công thần tốc, đến thời điểm hiện tại hệ thống hạ tầng của Kỳ Co Gateway cơ bản đã “thành hình”, tạo nên diện mạo mới đầy ấn tượng tại vùng đất lành ven biển Quy Nhơn.

Sở hữu nhiều lợi thế vượt trội về vị trí đắc địa, pháp lý minh bạch và tính thanh khoản cao, Kỳ Co Gateway là một trong những dự án nổi bật thu hút “dòng tiền” của nhà đầu tư khắp cả nước trong thời gian gần đây.

Đặc biệt, dự án này còn được đánh giá cao bởi tiến độ thi công hạ tầng nhanh kỷ lục. Đến thời điểm hiện tại, hệ thống các tuyến đường nội khu tại Kỳ Co Gateway đã hoàn thành, trải thảm nhựa và lát đá vỉa hè bài bản. Hệ thống điện và nước ngầm hóa theo tiêu chuẩn cao nhất của dự án cũng đã hoàn thiện. Khắp các tuyến đường được phủ kín bởi hàng nghìn cây xanh được trồng ngay hàng thẳng lối.

Nếu nhìn từ trên cao, hạ tầng của Kỳ Co Gateway đã hình thành rõ nét như trong bản vẽ mặt bằng đã được minh họa. Đội ngũ thi công đang tiếp tục đẩy nhanh tiến độ để đưa Kỳ Co Gateway sớm hoàn thiện và bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

Tọa lạc tại cửa ngõ khu du lịch Kỳ Co - Eo Gió, Kỳ Co Gateway được xem là cánh cửa bước vào hành trình khám phá và trải nghiệm vùng biển đẹp hoang sơ. Không chỉ vậy, Kỳ Co Gateway còn tiếp giáp các trục giao thông trọng điểm của tỉnh Bình Định, bao gồm: quốc lộ 19B đi thẳng ra sân bay Phù Cát, trung tâm ngã tư Nhơn Lý - trung tâm khu đô thị sinh thái Nhơn Hội, tuyến đường dẫn vào các khu du lịch biển nổi tiếng của thành phố Quy Nhơn.Ngoài lợi thế vị trí, Kỳ Co Gateway đang chinh phục khách hàng bằng giá bán cạnh tranh và chính sách thanh toán đột phá. Được biết, sau dịch Covid -19, chủ đầu tư dự án đã tung ra chính sách thanh toán hấp dẫn dành cho khách hàng. Theo đó, với 1 sản phẩm Kỳ Co Gateway, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 89 triệu đồng, phần còn lại có thể thanh toán trong vòng 18 tháng. 

Bên cạnh việc thanh toán, khách hàng giao dịch sản phẩm Kỳ Co Gateway còn nhận được nhiều ưu đãi như chiết khấu lên đến 1.5%/tổng sản phẩm cùng nhiều quà tặng giá trị lớn giúp nhà đầu tư an tâm khi đặt kỳ vọng vào dự án này.

Bài viết cùng danh mục

Từ hấp lực của thỏi nam châm mang tên Hội An, bất động sản Nam Hội An toả sáng mạnh mẽ, với nhiều dự [...]
Linkhouse Miền Trung hỗ trợ chuyển nhượng và tái đầu tư dự án Phú An Khang cho khách hàng duy nhất [...]
Hội An, nơi được xem là điểm du lịch nổi bật và đáng ghé Hội An sở hữu nhiều điểm hẹn du lịch mới lạ [...]
Thời gian gần đây, Hội An có nhiều dịch chuyển đầu tư ở bất động sản rõ rệt, dòng tiền đổ vào bất [...]