Kinh nghiệm hay khi đầu tư đất nền Liên Chiểu, Đà Nẵng thành công

17/08/2018
Kinh nghiệm hay khi đầu tư đất nền Liên Chiểu, Đà Nẵng thành công, bạn có muốn tham khảo? - Đất nền là lựa chọn đầu tiên của nhà đầu tư và người muốn an cư. Đất nền Liên Chiểu đang rất được quan tâm bởi nhà đầu tư. Nhu cầu cao nhưng kèm theo đó là những lo lắng về các vấn đề như: Liệu mua đất dự án khu vực Liên Chiểu có an toàn không? Cần lưu ý những gì khi mua đất nền Liên Chiểu Đà Nẵng và những rủi ro có thể gặp phải khi đầu tư vào lĩnh vực này là gì?
 
Đầu tư Đất nền có những ưu điểm như:
 
   + Giá rẻ, Vị trí nằm trong khu quy hoạch tổng thể nên các tiện ích hỗ trợ rất tốt.
   + Khả năng sinh lợi trong tương lai rất cao cho nhà đầu tư
 
Những rủi ro rất dễ bị mắc phải:
 
  + Bị lừa tiền : Rất nhiều người khi bỏ tiền tỷ ra để mua đất, nhưng cuối cùng lại không được chủ sở hữu giao đất hoặc có đất nhưng không xây nhà được hoặc không bán lại được do thủ tục pháp lý không rõ ràng.
 
  + Mua phải miếng đất nền không có tiềm năng phát triển: Có những trường hợp đã phải dở khóc dở cười khi khu vực quanh miếng đất mua được vẫn y vẹn hiện trạng sau nhiều năm, thậm chí xuống cấp hơn và có vẻ sẽ rất rất lâu sau đó nữa mới có thể đổi mới, cải thiện.
 
  + Bị bên Mô giới ép giá ảo : Nhiều đơn vị môi giới do nắm được nhu cầu của người mua mà dùng nhiều thủ đoạn tinh vi để ép giá, đẩy giá miếng đất lên quá cao so với giá trị thật của nó khiến người đầu tư không khỏi lao đao.
 

Kinh nghiệm đầu tư đất nền Liên Chiểu Đà Nẵng thành công

Những kinh nghiệm hay khi đầu tư đất nền Liên Chiểu, Đà Nẵng thành công

Chủ đầu tư là ai?   Những khu dự án có chủ đầu tư uy tín, có tiếng và có trách nhiệm với khách hàng sẽ an toàn và đáng tin tưởng để đầu tư hơn những dự án nhỏ lẻ, tên tuổi nhà đầu tư mập mờ.
Hiện tại, đầu tư đất nền Liên Chiểu đang là chủ đề nóng, bởi khu vực Tây Bắc Đà Nẵng đang trên đà quy hoạch và phát triển đồng bộ, có rất nhiều dự án đầy đủ pháp lý ra đời, tạo ra nhiều lựa chọn cho cư dân và nhà đầu tư.
 
Đơn vị mô giới là ai?  Những đơn vị mô giới cũng là điều rất đáng quan tâm để bảo đảm rằng đồng tiền bạn bỏ ra là an toàn, đồng thời họ sẽ là đơn vị hỗ trợ bạn các giấy tờ pháp lý rõ ràng. Những điều bạn quan tâm là phải biết đơn vị mô giới là ai, đang hoạt động ở địa điểm nào, đồng thời lịch sử giao dịch dự án của họ.
 
Tìm hiểu kỹ về những thủ tục, giấy tờ pháp lý   Người đầu tư cần tìm hiểu rõ ràng về những giấy tờ quan trọng cần phải có khi mua bán đất như sổ đỏ, giấy tờ kế hoạch đồ án quy hoạch khu đất trong tương lai, hợp đồng đặt cọc,…và đặc biệt không bao giờ mua những khu đất nền dự án vẫn còn đang trong giai đoạn tách sổ, tách thửa, chưa có sổ riêng.
 
Đánh giá đúng giá trị thực của miếng đất
 
Đừng quá hấp tấp và vội vàng khi đầu tư vào một miếng đất nền nào chỉ vì giá rẻ trong khi bạn chưa xác định, đánh giá đúng và nắm bắt giá trị thực và tiềm năng phát triển của nó trong tương lai. Việc tìm hiểu này giúp bạn tránh rơi vào khả năng bị ép giá cao và không mua phải những miếng đất “chết”, không có tiềm năng phát triển.
 
Tìm hiểu về cơ sở hạ tầng, dân cư khu vực xung quanh
 
Việc quan sát và đánh giá những yếu tố bên ngoài như cơ sở vật chất, hạ tầng hiện tại của miếng đất như thế nào? Mật độ dân cư quanh đó ra sao? Đông đúc hay thưa thớt? Dân trí và chất lượng sống của đa số hộ như thế nào?, yếu tố môi trường, phong thủy,…là những điều bạn hoàn toàn có thể quan sát và nhận xét bằng mắt thường để có thể đánh giá được phần nào tiềm năng, khả năng sinh lời của miếng đất sau này
 

Dự án Đất nền Liên Chiểu  - Homeland Central Park
 
Dự án HomeLand Central Park hiện đang là dự án Đất Nền  Quận Liên Chiểu Hot nhất Đà Nẵng.  Bởi các yếu tố về cơ sở hạ tầng, pháp lý đều rất rõ ràng, thu hút lượng lớn quan tâm đầu tư dự án.
 
Xem thêm tại: HOMELAND CENTRAL PARK
 
Chủ đầu tư:  Công ty Cổ phần đầu tư Sài Gòn Đà Nẵng 
Hợp tác phân phối độc quyền :  Công ty CP Bất Động Sản LinkHouse Miền Trung
Tên dự án (thương mại):  HomeLand central park
Tổng diện tích quy hoạch: 46ha

 
LinkHouse Miền Trung phân phối độc quyền hơn 100 lô tại Homeland Central Park, Liên Chiểu, Đà Nẵng. Linkhouse Miền trung là đơn vị phân phối bất động sản uy tín tại Đà Nẵng mà các nhà đầu tư an tâm khi xuống tiền.  Hiện tại LinkHouse Miền trung cũng đang nhận đặt cọc, đặt chổ cho đất nền tại dự án này. Liên hệ với LinkHouse Miền Trung để được tư vấn đặt chổ và giải đáp mọi thắc mắc về dự án Homeland Central Park nhé. Có rất nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi, tặng vàng, tặng xe sáng ở dự án này.

Bài viết cùng danh mục

Chuẩn bị cho chiến lược phát triển kinh doanh của năm 2019, ngày 24 và 25/4, Linkhouse Miền Trung tổ [...]
Hiện nay, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng là một loại hình đầu tư hấp dẫn với hệ số sinh lời đang [...]
Nếu như trước đây đặt Phan Thiết lên bàn cân để so sánh với những trung tâm nghỉ dưỡng hàng đầu cả [...]
Đường bay giữa hai thành phố miền Trung Quảng Bình - Đà Nẵng dự kiến sẽ được đưa vào khai thác và sử [...]