Khu đô thị Chu Lai Riverside, lợi thế " Tam cận" - Tiềm năng sinh lời mạnh trong tương lai

11/11/2020
Bất động sản Tam Cận – Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ không còn là khái niệm mới. Tuy nhiên, để sở hữu một dự án đầy đủ các yếu tố kể trên cũng là môt thách thức cho nhiều nhà đầu tư vì tiềm năng sinh lời lớn khiến BĐS sở hữu những điều kiện trên trở nên khan hiếm. Chu Lai Riverside là dự án hiếm hoi trong khu vực, sở hữu những điều kiện thuận lợi để trở thành một BĐS nóng nhất hiện nay.

Đô thị Chu Lai Riverside liền kề trung tâm, và các tiện ích nội ngoại khu

“Nhất cận thị” không những chỉ gần chợ, mà khái niệm này còn được mở rộng hơn, khi các dự án như Chu Lai Riverside còn liền kề các tiện ích đa dạng của trung tâm thành phố.
   +  Trung tâm phát triển công nghiệp nhanh và lớn nhất Quảng Nam.
   +  Liền kề Cụm các khu công nghiệp: KCN Bắc Chu Lai, Tam Hiệp, Tam Anh, Khí năng lượng, Tam Thăng, Nam Thăng Bình, CNC Thăng Bình, Nam Chu Lai
   +  Cảng : Kỳ Hà, Chu Lai – Tam Hiệp – Tam Hoà
   +  Sân Bay Chu Lai
   +  03 Khu phi thuế quan: gắn với sân bay và cảng
   +  Du lịch: Biển Rạng, Làng Bển Tam Hải, làng Bích Hoạ Tam Thanh, Bàn Than..

Chính những điều này giúp cho dự án Chu Lai Riverside sở hữu “bán kính vàng” và khi định hướng quy hoạch KKT Mở Chu Lai được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt như:

Được quy hoạch làm các phân khu chức năng chính: Khu thương mại tự do, Khu công nghiệp, Khu đô thị, khu du lịch và logistics.
Phát triển cảng Kỳ Hà, Tam Hiệp có thể tiếp nhận tàu tải trọng 20.000 – 30.000 tấn và lượng hàng hoá thông qua 13,2 – 14,3 triệu tấn/năm. Phát triển các cụm khu công nghiệp quy mô lớn và 8 phân khu đô thị tại Huyện Núi Thành: thị trấn Núi Thành, Tam Mỹ Đông – Tam Nghĩa, Tam Giang, Tam Quang – Tam Nghĩa, Tam Hoà – Tam Anh Bắc, Tam Hiệp - Tam Anh Bắc và Tam Anh Nam, Tam Tiến – Tam Hải
Khai thông tuyến sông từ cầu Cửa Đại – qua sông Trường Giang – Tam Kỳ - Cảng Kỳ Hà – Cửa An Hoà (76km ) và đồng thời khai thác du lịch – khu đô thị sinh thái ven sông Trường Giang
Xây dựng hệ thống giao thông đồng bộ, kết nối hệ thống giao thông đối nội và đối ngoại tạo mối liên kết giữa Đông và Tây – Băc và Nam.
Các tuyến đường trọng điểm như : Võ Chính Công (67km), Quốc lộ 1A trục huyết mạch của Bắc – Nam, Cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi... thì BĐS nơi đây nắm chắc tiềm năng tăng giá cao so với khu vực.
ket noi cua chu lai riverside

“Nhị cận Giang”, sở hữu lợi thế phong thuỷ vàng

Nước trong phong thuỷ tượng trưng cho tài lộc, sinh lời vững bền. Khi dự án được hình thành bên sông Trường Giang sẽ mang lại nguồn sinh khí dồi dào cho gia chủ. Dù hiện tại, con người không còn phụ thuộc quá nhiều vào thiên nhiên, cần sông để tưới tắm thuỷ lợi… tuy nhiên “cận giang” luôn là yếu tố được xem xét khi lựa chọn nhà ở và đầu tư BĐS.

chu lai riverside mat tien song truong giang
Chu Lai Riverside có mặt tiền 1km sông Trường Giang


“Tam cận lộ” giá trị vàng tương xứng với kết nối hoàn mỹ

Với hệ thống giao thông đường bộ như cao tốc, đường 129, Ql 1A, cộng với đường thuỷ là hệ thống sông Trường Giang – Tam Kỳ và cụm cảng Kỳ Hà – tuyến đường huyết mạch xương sống của KKT mở Chu Lai. Nơi đây còn đa dạng các loại hình giao thông kết nối về đường Hàng không và đường sắt… góp phần mang lại giá trị vàng tương xứng cho khu vực Chu Lai – Núi Thành.
 
tuyen duong ket noi tu chu lai riverside
Quốc lộ 1A, DT129 kết nối trực tiếp với dự án Chu Lai Riverside

Dự án Chu Lai Riverside sẽ cộng hưởng những giá trị đó và trong tương lai không xa, nơi đây sẽ là điểm nhấn vững chắc để BĐS Chu Lai Núi Thành phát triển bền vững.

Bài viết cùng danh mục

Dự án Chu Lai Riverside thuộc Khu Kinh Tế Mở Chu Lai ra mắt thị trường vào tháng 10/2020. Bắt đầu mở [...]
Tam Kỳ thuộc vùng Đông tỉnh Quảng Nam, là nơi được lấy làm trọng tâm quy hoạch tới giai đoạn 2030 - [...]
Việc chuyển dịch cơ cấu ngành kinh tế và tận dụng phát huy nguồn nội lực sẵn có của địa phương đã [...]
Tính đến tháng 10/2021, dự kiến tỷ lệ phủ Vacxin tại Đà Nẵng 95%, mở ra cơ hội bình thường mới. [...]