Khai trương văn phòng giới thiệu dự án Flame City

08/05/2020
Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin của khách hàng, chủ đầu tư dự án Flame City đã chính thức khai trương văn phòng giới thiệu dự án vào ngày 06/05 vừa qua.

Tại văn phòng giới thiệu dự án, quý khách hàng sẽ được đón tiếp, tìm hiểu và nghe tư vấn chuyên sâu về tất cả các thông tin liên quan đến Flame City. Bên cạnh việc khai trương văn phòng, tiến độ dự án Flame City cũng đang được gấp rút triển khai, mặt bằng toàn khu dự án đã hoàn thành phần san lấp và lên khung đường. Các khu công viên đang được đẩy nhanh tiến độ "thành hình", trở thành điểm nhấn đặc biệt tạo nên dấu ấn cho Flame City.

Là một trong những dự án thuộc khu đô thị phía Bắc đường vành đai phía Tây thành phố Buôn Ma Thuột - nơi được nhận định là vùng đất có nhiều ưu thế về vị trí, hạ tầng cùng những tài nguyên thiên nhiên sẵn có, Flame City (KDC Hà Huy Tập, phường Tân An) đang được xem là tâm điểm đầu tư mới tại “phố núi Tây Nguyên”.

Dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa, tiếp giáp tuyến đường Hà Huy Tập và nằm trong lõi trung tâm đô thị mới Đông Bắc Buôn Ma Thuột. Trong vòng bán kính 3km bao quanh dự án là chuỗi tiện ích ngoại khu đa dạng như: trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm… Đồng thời, đây cũng là vị trí “vàng” nằm trên trục liên kết giữa thành phố Buôn Ma Thuột với huyện Cư M’gar. Nhờ những lợi thế vượt trội này, Flame City được đánh giá là “bến đỗ” tiềm năng đáp ứng tối đa nhu cầu an cư và đầu tư.

Bài viết cùng danh mục

Dự án Chu Lai Riverside ra mắt lần đầu tiên vào ngày 27/10/2020. Chỉ sau 1 tháng nhận booking, ngày [...]
Hoạt động đầu tư đất nền diễn ra vô cùng sôi động, những người trẻ luôn muốn gia nhập vào kênh đầu [...]
Nhiều nhà đầu tư đang nhắm đến thị trường bất động sản công nghiệp và các khu đô thị gần các khu [...]
Bất động sản năm 2020 chịu nhiều ảnh hưởng từ Covid 19 và suy giảm kinh tế. Ở một vài nơi, giá đất [...]