Khai trương tuyến phố đêm Điện Thắng tại Epic Town

21/12/2020
Tối 19.12 tại Khu dân cư số 1 Điện Thắng (dự án Epic Town, xã Điện Thắng Bắc, TX.Điện Bàn, Quảng Nam) diễn ra lễ khai trương Phố đêm Điện Thắng nhằm tạo không gian vui chơi, giải trí cho người dân, du khách.

cat bang khai truong pho dem dien thang
Khai trương phố đêm Điện Thắng ngày 19/12
 
Phố đêm Điện Thắng dài 2km, nằm dọc QL1A đoạn cửa ngõ giáp ranh giữa hai tỉnh thành Quảng Nam và Đà Nẵng. Công ty DHTC hiện đã đầu tư phố đêm Điện Thắng các hạng mục công viên, trang trí cảnh quan, điểm check-in, tổ chức các gian hàng và có chính sách hỗ trợ các tổ chức, cá nhân kinh doanh thương mại dịch vụ.

Tuyến phố còn có các phân khu ẩm thực, khu biểu diễn, nghệ thuật đường phố, khu thời trang, quà lưu niệm, khu vui chơi cho trẻ em… và hoạt động từ 17 đến 22 giờ hằng ngày, nhằm hình thành điểm đến, sản phẩm du lịch cho khu vực.
 
khach hang tham du pho dem
Khách hàng đến tham quan và thưởng thức ẩm thực phố đêm

 Phố đêm Điện Thắng được duy trì hoạt động thường xuyên, đặc biệt dịp cuối tuần Phố đêm Điện Thắng có phục vụ biểu diễn nghệ thuật, xiếc, ảo thuật...

pho dem soi dong voi nhieu hoat dong nghe thuat
Nhiều hoạt động nghệ thuật tại phố đêm Điện Thắng
 
pho dem dien thang dai 2km
Phố đêm Điện Thắng trãi dài 2km ngay trục thương mại Dynamic Center

Phố đêm Điện Thắng được phát triển với mục đích tạo điểm đến ẩm thực, vui chơi, giải trí, check-in cho cư dân địa phương, đặc biệt là dịp Noel, năm mới 2021 và Tết Nguyên đán Tân Sửu; có nhiều phân khu như: khu ẩm thực, khu biểu diễn nghệ thuật, khu thời trang và quà lưu niệm, khu vui chơi cho trẻ em, điểm check-in... nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu vui chơi, giải trí và gặp gỡ, giao lưu cho các bạn trẻ và người dân địa phương. Phố đêm Điện Thắng hoạt động từ 17 đến 22 giờ  hàng ngày, mở cửa buôn bán tự do cho người dân địa phương và du khách đến tham quan mua sắm, thưởng thức ẩm thực.
 

Bài viết cùng danh mục

Dự án Chu Lai Riverside thuộc Khu Kinh Tế Mở Chu Lai ra mắt thị trường vào tháng 10/2020. Bắt đầu mở [...]
Tam Kỳ thuộc vùng Đông tỉnh Quảng Nam, là nơi được lấy làm trọng tâm quy hoạch tới giai đoạn 2030 - [...]
Việc chuyển dịch cơ cấu ngành kinh tế và tận dụng phát huy nguồn nội lực sẵn có của địa phương đã [...]
Tính đến tháng 10/2021, dự kiến tỷ lệ phủ Vacxin tại Đà Nẵng 95%, mở ra cơ hội bình thường mới. [...]