HomeLand Central park Cam kết sinh lời 10% từ nhà phát triển dự án

24/07/2018
Nhà phát triển dự án cam kết: Mức lợi nhuận: 10%/ năm/ giá trị sản phẩm. Với thông báo này, các nhà đầu tư và cư dân tương lai thêm phần an tâm về việc hoàn thiện cơ sở hạ tầng và sự phát triển tại khu đô thị này.

Theo thông báo mới nhất từ Nhà phát triển dự án: "Căn cứ vào tình hình phát triển của dự án HOMELAND CENTRAL PARK. Để tạo điều kiện và hỗ trợ cho những khách hàng có nhu cầu mua đất nền dự án KĐT Homeland Central Park. Nhằm xây dựng niềm tin và cam hết hợp tác lâu dài. Nay Công ty CP Đầu Tư và Phát triển Đô thị Dana Home Land kính gửi quý khách hàng. Quý đối tác Cam Kết về việc mua lại sản phẩm thuộc dự án KĐT Homeland Central Park sau 1 năm kể từ ngày khách hàng đồng ý và ký kết Hợp đồng đặt cọc mua sản phẩm.

Mức lợi nhuận cam kết: 10%/ năm/ giá trị sản phẩm"
 
 
Thông báo mới nhất từ Nhà phát triển Dự Án
 
Xem thêm dự án mới từ Homland, dự án dự định mở bán vào cuối năm 2018: HOMELAND PARADISE VILLA

Với thông báo này, đây sẽ là điều kiện giúp các nhà đầu tư và cư dân tương lai an tâm hơn khi xuống tiền đầu tư  ở dự án, an tâm về việc hoàn thiện cơ sở hạ tầng và  sự phát triển tại khu đô thị này.
 
Dự án Homeland Central Park được phát triển với mục tiêu trở thành một khu đô thị xanh cao cấp đồng thời vẫn bảo tồn các giá trị văn hóa của địa phương. Trên tôn chỉ Homeland Central Park đã được quy hoạch thành một khu đô thị sinh thái với diện tích phủ cây xanh cao đan xen các khu nhà và biệt thự của cư dân nhằm tạo "lá phổi xanh" đến từng khu phố, tòa nhà. Kết hợp trong đó là các khu tiện ích công cộng như trường học và khu công trình tôn giáo được bảo tồn tôn tạo, nhằm tạo một không gian sống xanh hài hòa giữa giá trị truyền thống và nhịp sống hiện đại.

Dự án gồm nhiều hạng mục như: nhà phố, diện tích cây xanh tạo cảnh quan và dịch vụ tiện ích với diện tích lên đến 46 hecta.  KĐT có 1710 lô đất chia lô và 96 nhà vườn quy hoạch trong một khu vực có đầy đủ hệ thống hạ tầng chất lượng, không gian xanh, tiện ích công và dịch vụ khép kín đảm bảo tiêu chuẩn sống đô thị hiện đại.
 
Quy hoạch thuận tiện: Diện tích trung bình của các lô đất trong KĐT là 110m2 và các lô nhà vườn là 300m2 rất thuận tiện cho việc xây nhà và các công trình sinh hoạt phục vụ hộ gia đình. 
Từ dự án có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm công cộng và danh thắng của thành phố: đến Hầm Hải Vân 10 phút, đến Cầu vượt Ngã Ba Huế 10 phút, đến Cảng Hàng Không Quốc Tế Đà Nẵng 20 phút, đến Hội An 1 tiếng, đến khu du lịch Lăng Cô 15 phút.
 
Mức giá hợp lý: Với tôn chỉ hoạt động là đem lại giá trị gia tăng cho cộng đồng, Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn Đà Nẵng cam kết đầu tư và phát triển các khu dân cư đảm bảo chất lượng hạ tầng, không gian sống, môi trường đô thị đúng tiêu chuẩn đô thị hiện đại và phù hợp với khả năng tài chính của phần lớn người dân.
 
 
Toàn cảnh ngày giới thiệu dự án Homeland Central Park

Bài viết cùng danh mục

Chuẩn bị cho chiến lược phát triển kinh doanh của năm 2019, ngày 24 và 25/4, Linkhouse Miền Trung tổ [...]
Hiện nay, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng là một loại hình đầu tư hấp dẫn với hệ số sinh lời đang [...]
Nếu như trước đây đặt Phan Thiết lên bàn cân để so sánh với những trung tâm nghỉ dưỡng hàng đầu cả [...]
Đường bay giữa hai thành phố miền Trung Quảng Bình - Đà Nẵng dự kiến sẽ được đưa vào khai thác và sử [...]