Epic Town tạo “sóng” thị trường khu vực phía Nam Đà Nẵng

08/10/2020
Điểm tựa về pháp lý vững vàng là “đòn bẩy” chiến lược giúp dự án Epic Town nhanh chóng trở thành hiện tượng “hot” tại thị trường bất động sản (BĐS) khu vực phía Nam Đà Nẵng.

Thị trường BĐS hồi phục sau dịch Covid-19 lần 2

Theo báo cáo thị trường BĐS quý 3/2020 của Batdongsan.com.vn, thị trường BĐS các tỉnh miền Trung đang có tín hiệu dần hồi phục sau đợt tái bùng phát dịch Covid-19 lần 2. Ngay cả ở 2 khu vực thị trường bị ảnh hưởng nặng nề nhất là Đà Nẵng và Quảng Nam đều có lượng tin rao bán BĐS tăng đáng kể vào cuối tháng 9/2020. Cụ thể, Đà Nẵng tăng 25%, Quảng Nam tăng 11% và thị trường đã bắt đầu tiếp nối lại các giao dịch.

Nhìn chung tại Đà Nẵng và Quảng Nam, những dự án cơ bản hoàn thành đầu tư hạ tầng, pháp lý rõ ràng, đặc biệt là những dự án có sổ đỏ ngay luôn được khách hàng và nhà đầu tư quan tâm mạnh.

Thị trường BĐS Đà Nẵng - Quảng Nam đang dần hồi phục sau dịch Covid-19 lần 2

Sau một thời gian các nhà đầu tư tìm đến các thị trường khác bởi khu vực này bị thanh tra, kiểm tra, nhiều dự án thiếu pháp lý, giá bị đẩy quá cao. Hiện nay, đã ghi nhận sự quay trở lại của nhiều nhà đầu tư. Điều đó thể hiện đây vẫn là khu vực thị trường có nhiều tiềm năng phát triển, cơ hội và dư địa cao so với cả nước.

Về giá BĐS của khu vực: sau giai đoạn nóng và bùng nổ năm 2018 - 2019, hiện nay, giá đất đa được điều chỉnh ở mức phù hợp với thị trường. Đơn cử như: tại Đà Nẵng, dự án KĐT FPT: 22 - 25 tr/m² (nhà phố), KĐT Hòa Xuân: 20 -27tr/m², Nam Hòa Xuân: 27 - trên 30tr/m²; Tại Quảng Nam, các dự án khu vực thành phố có mức giá dao động 40-60tr/m², tại các huyện phát triển dao động 17 -20tr/m².

Epic Town - “tâm điểm” đầu tư

Theo ghi nhận trong thời gian gần đây, dự án Epic Town đã và đang nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng và đạt lượng giao dịch ổn định. Các sự kiện giới thiệu dự án, cafe BĐS đều thu hút hàng trăm khách hàng đến từ các tỉnh thành trong khu vực. Tỉ lệ hấp thụ đạt hơn 60% mỗi đợt chào bán.

Epic Town - dự án đất nền đang tạo nên "sức nóng" tại khu vực phía Nam Đà Nẵng

Để có được tín hiệu tích cực này, phần lớn nhờ vào sự đầu tư bài bản của chủ đầu tư trong việc hoàn thiện hạ tầng, các dịch vụ tiện ích, cùng với đó là pháp lý minh bạch, sổ đỏ từng nền.

Hiếm có dự án nào chinh phục niềm tin khách hàng mạnh mẽ như Epic Town, bởi ngay sau khi hoàn tất các thủ tục giao dịch, khách hàng đã có thể nhận sổ đỏ liền tay và tiến hành xây dựng nhà ở nếu muốn.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, hiện tại dự án Epic Town đã có sổ đỏ từng nền, sẵn sàng bàn giao cho khách hàng. Đặc biệt, dự án được ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70%, chiết khấu hấp dẫn lên đến 4%, phương thức thanh toán linh hoạt.

Khách hàng nhận sổ đỏ liền tay ngay sau khi hoàn tất thủ tục giao dịch

Dự án Epic Town sở hữu vị trí đắt giá ngay góc “ngã tư” của khu trung tâm hành chính mới Điện Thắng, “cửa ngõ” phía Nam thành phố Đà Nẵng giáp ranh với Quảng Nam. Dự án vượt trội ưu thế về giao thông khi mặt tiền là quốc lộ 1A và tuyến đường DH7 rộng 27m kết nối từ khu công nghiệp Trảng Nhật qua QL1A xuống bãi biển Viêm Đông.

Bài viết cùng danh mục

Dự án Chu Lai Riverside thuộc Khu Kinh Tế Mở Chu Lai ra mắt thị trường vào tháng 10/2020. Bắt đầu mở [...]
Tam Kỳ thuộc vùng Đông tỉnh Quảng Nam, là nơi được lấy làm trọng tâm quy hoạch tới giai đoạn 2030 - [...]
Việc chuyển dịch cơ cấu ngành kinh tế và tận dụng phát huy nguồn nội lực sẵn có của địa phương đã [...]
Tính đến tháng 10/2021, dự kiến tỷ lệ phủ Vacxin tại Đà Nẵng 95%, mở ra cơ hội bình thường mới. [...]