Epic Town - “bến đỗ” an cư lý tưởng cho gia đình trẻ, tài chính thấp

01/10/2020
Không chỉ tạo nên một không gian sống an lành, hiện đại, Epic Town còn là “bến đỗ” an cư lý tưởng cho những gia đình có tài chính thấp. Chỉ từ 749 triệu đồng, khách hàng đã có cơ hội sở hữu ngay đất nền có sổ đỏ tại Epic Town, sẵn sàng xây dựng nhà ở.

Đón đầu xu hướng ly tâm

Theo kết quả của một cuộc khảo sát nhanh, có tới hơn 76% số người được hỏi ở độ tuổi từ 30 trở lên đều có quan điểm rằng: nếu có đủ điều kiện, họ sẽ chọn mua đất để được tự xây dựng ngôi nhà của riêng mình. Điều này không khó lý giải bởi từ lâu, với người Việt Nam, đất đai không chỉ là tài sản có thể tăng giá mà còn là một kênh tích trữ và đảm bảo giá trị tài sản. Đồng thời, đất nền cũng là tài sản có giá trị để truyền lại cho con cháu đời sau mà không sợ mất giá.

Đô thị vệ tinh ở khu vực phía Nam Đà Nẵng đang được nhiều khách hàng săn đón

Đà Nẵng không nằm ngoài xu hướng này. Kết quả tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 cho thấy, tốc độ tăng dân số bình quân hằng năm trong 10 năm qua (2009-2019) của Đà Nẵng là 2,45%, xếp thứ ba cả nước. Là một khu vực trọng điểm có tốc độ đô thị hóa nhanh, đất nền Đà Nẵng ngày càng trở nên kham hiếm, đồng nghĩa với cơ hội để sở hữu đất đai tại những vị trí đang sẵn tiềm năng tăng trưởng sẽ ngày càng ít đi.

Theo định hướng phát triển của thành phố, hai mũi quy hoạch phát triển đô thị được xác định là phía Đông Nam và Tây Bắc. Trong đó, mũi phát triển về phía Nam để kết nối Đà Nẵng với đô thị Điện Bàn và khu phố cổ Hội An (tỉnh Quảng Nam) được giới chuyên gia và các nhà đầu tư đặt nhiều kỳ vọng.

Epic Town - kiến tạo không gian sống lý tưởng

Dự án Epic Town là sự lựa chọn hàng đầu cho các cư dân từ các huyện, xã thuộc tỉnh Quảng Nam, khu vực lân cận tỉnh Quảng Nam muốn dịch chuyển dần về vùng ven Đà Nẵng hoặc về trung tâm Đà Nẵng - xu hướng tất yếu của phát triển kinh tế - xã hội vùng. 

Bên cạnh đó là các gia đình trẻ, người mới lập gia đình có thu nhập trung bình nhưng không đủ điều kiện sở hữu nhà đất ở trung tâm thành phố Đà Nẵng. Do đó, với số tiền chỉ từ 749 triệu đồng, nhóm khách hàng này đã có thể sở hữu đất nền có sổ đỏ ở khu dự án.

Epic Town là khu đô thị hiện đại, an lành, nơi an cư lý tưởng

Dự án Epic Town sở hữu vị trí đắt giá ngay góc “ngã tư” của khu trung tâm hành chính mới Điện Thắng, “cửa ngõ” phía Nam thành phố Đà Nẵng giáp ranh với Quảng Nam. Dự án vượt trội ưu thế về giao thông khi mặt tiền là quốc lộ 1A và tuyến đường DH7 rộng 27m kết nối từ khu công nghiệp Trảng Nhật qua QL1A xuống Bãi Biển Viêm Đông.

Không chỉ chinh phục khách hàng bằng hạ tầng hoàn thiện, tiện ích đầy đủ, Epic Town còn khiến khách hàng ngạc nhiên bằng tốc độ bàn giao sổ đỏ nhanh chóng. Hiếm có dự án nào bàn giao sổ đỏ cho khách hàng chỉ vài ngày sau lễ giới thiệu dự án, nhưng Epic Town đã xác lập nên “kỷ lục” này.

Dự án chinh phục khách hàng nhờ pháp lý minh bạch, sở hữu ngay chỉ từ 749 triệu đồng/lô

Theo thông tin từ chủ đầu tư, hiện tại dự án Epic Town đã được cấp sổ đỏ từng nền, sẵn sàng bàn giao cho khách hàng ngay sau khi hoàn tất các thủ tục mua bán. Đặc biệt, dự án được ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 60%, chiết khấu hấp dẫn, phương thức thanh toán linh hoạt.

Bài viết cùng danh mục

Dự án Chu Lai Riverside thuộc Khu Kinh Tế Mở Chu Lai ra mắt thị trường vào tháng 10/2020. Bắt đầu mở [...]
Tam Kỳ thuộc vùng Đông tỉnh Quảng Nam, là nơi được lấy làm trọng tâm quy hoạch tới giai đoạn 2030 - [...]
Việc chuyển dịch cơ cấu ngành kinh tế và tận dụng phát huy nguồn nội lực sẵn có của địa phương đã [...]
Tính đến tháng 10/2021, dự kiến tỷ lệ phủ Vacxin tại Đà Nẵng 95%, mở ra cơ hội bình thường mới. [...]