Epic Town bàn giao sổ đỏ cho khách hàng ngay sau lễ giới thiệu dự án

17/09/2020
Sáng nay (ngày 17/09/2020), chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án Epic Town đã tổ chức “Lễ ký kết hợp đồng chuyển nhượng và bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất” cho khách hàng. Như vậy, Epic Town  Điện Thắng là dự án đầu tiên tại khu vực bàn giao sổ đỏ chỉ sau vài ngày giới thiệu dự án.

Không chỉ chinh phục khách hàng bằng hạ tầng hoàn thiện, tiện ích đầy đủ, Epic Town còn khiến khách hàng ngạc nhiên bằng tốc độ bàn giao sổ đỏ nhanh chóng. Hiếm có dự án nào bàn giao sổ đỏ cho khách hàng chỉ vài ngày sau lễ giới thiệu dự án, nhưng Epic Town đã xác lập nên “kỷ lục” này.

Lễ ký kết hợp đồng chuyển nhượng

và bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho dự án Epic Town

Trước đó, vào chiều ngày 12/09/2020, tại văn phòng bán hàng dự án Epic Town (KDC số 1 Điện Thắng) đã diễn ra sự kiện "Lễ giới thiệu dự án Epic Town" với sự tham dự của đông đảo khách hàng. Sau khi được nghe tư vấn cụ thể về thông tin dự án, rất nhiều khách hàng đã quyết định giao dịch ngay để có cơ hội sở hữu những sản phẩm đầu tiên với mức giá phù hợp và chiết khấu hấp dẫn. 

Với những khách hàng giao dịch thành công tại lễ giới thiệu dự án, sáng nay (ngày 17/09/2020) chủ đầu tư đã tổ chức lễ ký kết hợp đồng chuyển nhượng và chính thức nhận bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Đây là một trong những động thái tích cực, thể hiện uy tín, trách nhiệm của chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án trong việc đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.Những khách hàng đầu tiên của dự án Epic Town được nhận bàn giao sổ đỏ 

“Mặc dù trong thời điểm chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19, thị trường bất động sản nhiều biến động, nhưng tôi vẫn quyết định đầu tư vào Epic Town. Bởi tôi thấy đây là một dự án có vị trí và hạ tầng rất đẹp, được đầu tư xây dựng bài bản. Việc chủ đầu tư bàn giao sổ đỏ nhanh chóng khiến tôi hoàn toàn yên tâm về quyết định của mình”, một khách hàng chia sẻ.

Epic Town là dự án hiếm hoi có tốc độ bàn giao sổ đỏ nhanh chóng 

Theo thông tin từ chủ đầu tư, hiện tại dự án Epic Town đã được cấp sổ đỏ từng nền. Để được Sở Xây dựng nghiệm thu và cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, dự án phải hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật, nghĩa vụ tài chính, đáp ứng các dịch vụ hạ tầng thiết yếu và đảm bảo đúng quy định của pháp luật về quản lý chất lượng thi công xây dựng công trình, đồng bộ hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội cho toàn bộ dự án và được các cơ quan chuyên môn về xây dựng nghiệm thu, đưa công trình vào khai thác, vận hành.

Dự án Epic Town hiện đã có 368 sổ đỏ từng nền
 
Epic Town được quy hoạch đồng bộ, hiện đại với các sản phẩm đất nền đáp ứng đầy đủ nhu cầu khách hàng vừa ở vừa đầu tư. Nhiều chuyên gia địa ốc nhận định, Epic Town là dự án hiếm hoi tại thời điểm hiện tại minh bạch về pháp lý và hoàn thiện về mọi mặt, xứng đáng là một cơ hội đầu tư hấp dẫn cho tương lai với mức giá phù hợp.

Bài viết cùng danh mục

Sở hữu nhiều lợi thế về thiên nhiên, Nằm trên trục vị trí chiến lược, lại đang được tỉnh Quảng Nam [...]
Sự hiện diện của các tập đoàn đầu tư đô thị, đô thị du lịch tầm cỡ như Vingroup, FVG, Sun Group, BRG [...]
Tam Kỳ vùng đất đầy tiềm năng cuả tỉnh Quảng Nam, với định hướng ưu tiên đầu tư phát triển các cơ sở [...]
Tam Kỳ không phải là ngoại lệ, phát triển đô thị đi đôi với việc đẩy mạnh kinh tế. Trục không gian [...]