Du lịch Hội An phát triển mạnh làm nóng thị trường Bất động sản nơi đây

14/05/2020
Hội An trở thành thành phố du lịch hấp dẫn nhất thế giới, Hội An – môi trường đầu tư bất động sản hấp dẫn nhất Việt Nam hiện nay với nhiều yếu tố hội tụ cần thiết cho các nhà đầu tư trong tương lai gần. Không nằm ngoài dự báo, Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng Hội An đang là xu hướng thu hút nguồn vốn lớn.

Vài năm trở lại đây, thị trường bất động sản Hội An được ghi nhận trở nên sôi động ở hầu hết các phân khúc, đặc biệt là dòng bất động sản nghỉ dưỡng, du lịch. Nhờ vào tiềm năng du lịch – văn hóa và các chính sách “mở cửa” để khai thác các giá trị này, Hội An là địa điểm hấp dẫn được nhiều nhà đầu tư tìm kiếm và săn đón, đặc biệt là bất động sản du lịch. Với tiềm năng du lịch lớn, nhiều dự án Bất động sản phân khúc từ tầm trung đến cao cấp được đầu tư và thu hút như: Vinpearl Nam Hội An, Casamia Hội An, Khu nghỉ dưỡng biển Sunrise Hội An, Nam Hội An City... Đây hầu hết là các dự án được thiết kế và xây dựng hiện đại, hứa hẹn là khu tích hợp trung tâm giải trí – khách sạn – du lịch, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu vui chơi giải trí, mua sắm của người dân trong tương lai.
 
hoi an ve dem
Thành phố Hội An thu hút nhiều khách nước ngoài đến tham quan và lưu trú

Hội An – thị trường đầu tư hấp dẫn với tiềm năng sinh lợi nhuận hấp dẫn.

Ngoài sự góp mặt của các dự án bất động sản lớn, tỉnh Quảng Nam đã chú trọng đầu tư đồng bộ và toàn diện hệ thống cơ sở hạ tầng, đường xá, cầu nối khu vực gần đô thị cổ Hội An như cầu cửa Đại nối Cẩm Thanh, Hội An và xã Duy Nghĩa, huyện Duy Xuyên cùng các hạng mục quan trọng như cầu Đế Võng, cầu bắc qua sông Cổ Cò, đường dẫn lên phía Bắc cầu cửa Đại đã góp phần góp phần tạo nên một diện mạo cơ sở hạ tầng hoàn thiện, góp phần thu hút các nhà đầu tư trở lại.

Nhiều năm trở lại đây, Hội An với vị trí tâm điểm huyết mạch kết nối con đường hành trình di sản Huế - Hội An – Mỹ Sơn, nối dài từ sân bay quốc tế Đà Nẵng đến Hội An với vị trí giao thông thuận lợi cùng cơ sở hạ tầng ngày một cải thiện, điều này góp phần thu hút một lượng lớn khách du lịch nước ngoài đến tham quan, lưu trú, tạo đà cho thị trường du lịch Quảng Nam – Đà Nẵng.

Theo quy hoạch tổng thể phát triển du lịch Việt Nam đến 2020, tầm nhìn đến năm 2030, Đà Nẵng – Hội An sẽ trở thành địa bàn trọng điểm của du lịch cả nước và khu vực. Điều này góp phần hình thành một môi trường đầu tư tiềm năng khi hiện nay các khu vực như Nha Trang, Đà Nẵng bắt đầu có xu hướng bão hòa.

Khu đô thị cao cấp Nam Hội An City với hệ thống hạ tầng bài bản, cam kết mang lại cho khách hàng những trải nghiệm nghỉ dưỡng tốt nhất với các tiện ích nội khu hoàn hảo.

Nhờ sự đầu tư bài bản với tư duy và giải pháp mang tính “mở” với các chính sách nhà nước nhằm khuyến khích, kêu gọi và thu hút các nhà đầu tư, Quảng Nam nói chung và Hội An nói riêng đã hình thành một địa điểm có vị trí đầu tư kinh doanh tốt nhất Việt Nam.

Theo Sở VH –TT và DL, Quảng Nam sẽ tiếp tục định hướng phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn, ưu tiên phát triển du lịch tuyến ven sông Cổ Cò, ven biển từ Điện Ngọc – Cẩm An, ven sông Thu Bồn dành cho các dự án bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp và chất lượng cao.
 
du an nam hoi an city
Dự án Nam Hội an City được nhiều nhà đầu tư ráo riết săn đón

Điển hình như Nam Hội An City, một dự án hướng bất động sản nằm ven sông Thu Bồn dưới chân cầu Cửa Đại, với nhiều tiện ích dành cho dân cư, giúp chủ sở hữu có thể hoàn thiện và cho người nước ngoài thuê ngay sau khi hoàn thiện. Chính những dự án như vậy đã góp phần giúp nhiều doanh nghiệp hướng đến việc triển khai ngay các dự án với tiềm năng sinh lợi hấp dẫn.

===== LHMT =====
Nam Hội An City - 100% Sổ đỏ;
Liên hệ đăng ký nhận thông tin dự án:
🎗 Công ty CP Bất động sản LinkHouse Miền Trung
🎗 Đc: 320 Đường 2 tháng 9, Hải Châu, Đà Nẵng
🎗 Hotline: 0901 13 63 83

Bài viết cùng danh mục

Dự án Chu Lai Riverside thuộc Khu Kinh Tế Mở Chu Lai ra mắt thị trường vào tháng 10/2020. Bắt đầu mở [...]
Tam Kỳ thuộc vùng Đông tỉnh Quảng Nam, là nơi được lấy làm trọng tâm quy hoạch tới giai đoạn 2030 - [...]
Việc chuyển dịch cơ cấu ngành kinh tế và tận dụng phát huy nguồn nội lực sẵn có của địa phương đã [...]
Tính đến tháng 10/2021, dự kiến tỷ lệ phủ Vacxin tại Đà Nẵng 95%, mở ra cơ hội bình thường mới. [...]