Đầu tư đất nền dài hạn sinh lời nhanh

10/07/2018
Với nhịp độ phát triển đô thị nhanh, thị trường Bất động sản tại Đà Nẵng đang “nóng” dần lên. Đặc biệt, tại phân khúc đất nền, các sàn giao dịch bất động sản luôn nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư. 
 Đất nền trung tâm Liên Chiểu, Đà Nẵng
 
Từ đầu năm đến nay, việc mua bán đất nền ở thành phố Đà Nẵng nóng lên từng ngày, nhất là ĐẤT NỀN LIÊN CHIỂU ĐÀ NẴNG. Các dự án Khu đô thị sinh thái Hoà Xuân, Làng Châu Âu, Nam Cầu Nguyễn Tri Phương, Nam Hoà Xuân, khu đô thị Nam Việt Á, khu vực Tây Bắc thành phố... nhộn nhịp cảnh mua bán. Sau thành công của Tuần lễ cấp cao APEC 2017, nhiều nhà đầu tư lớn đã tìm đến thành phố đáng sống này. Theo đó, thị trường bất động sản có những diễn biến khó lường. Nhiều khu vực, giá đất nền tăng lên từ 30% đến hơn 50%.
 

Đầu tư đất nền dài hạn sinh lợi trong tương lai
 
Theo nhận định của các chuyên gia, quỹ đất tại Đà Nẵng không còn nhiều. Bên cạnh những người cần có đất nền để xây dựng nhà ở, nhiều nhà đầu tư trong nước và nước ngoài cũng tham gia vào phân khúc này, tạo nên làn sóng mới khiến đất nền tăng giá mạnh. Đó là lý do tại sao nhiều dự án đất nền tại Đà Nẵng trong nửa năm qua luôn trong tình trạng “cháy hàng”. Đặc biệt, không chỉ đối với người dân địa phương, có rất nhiều nhà đầu tư ngoại tỉnh cũng lựa chọn Đà Nẵng để tìm kiếm cơ hội sinh lời từ bất động sản.
 

Lễ mở bán đất nền dự án Homeland Central Park
 
Đối với phân khúc đất nền thời điểm này, theo lời khuyên của các chuyên gia, các nhà đầu tư không nên đầu tư kiểu “lướt sóng” mà khuyến khích đầu tư dài hạn. Bởi vì trong tương lai, thị trường bất động sản Đà Nẵng dự đoán sẽ tiếp tục nóng bởi những tiềm năng phát triển của thành phố này.

Bài viết cùng danh mục

Chuẩn bị cho chiến lược phát triển kinh doanh của năm 2019, ngày 24 và 25/4, Linkhouse Miền Trung tổ [...]
Hiện nay, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng là một loại hình đầu tư hấp dẫn với hệ số sinh lời đang [...]
Nếu như trước đây đặt Phan Thiết lên bàn cân để so sánh với những trung tâm nghỉ dưỡng hàng đầu cả [...]
Đường bay giữa hai thành phố miền Trung Quảng Bình - Đà Nẵng dự kiến sẽ được đưa vào khai thác và sử [...]