Đầu tư căn hộ cao cấp tại Đà Nẵng - Tại sao không?

25/09/2018
Đầu tư căn hộ cao cấp tại Đà Nẵng, tại sao không? - Thị trường bất động sản Đà Nẵng đang ấm lên cùng với hàng loạt dự án được chào bán. Rất nhiều nhà đầu tư đang băn khoăn với việc nên đầu tư vào đất nền hay căn hộ cao cấp. Thật khó để đưa ra lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên, theo các chuyên gia bất động sản, đầu tư căn hộ cao cấp tại Đà Nẵng vẫn đang là một kênh hấp dẫn thu hút các nhà đầu tư.

Đầu tư căn hộ cao cấp tại Đà Nẵng: Tại sao không?

Với nhiều dự án căn hộ cao cấp giá tốt được giao dịch trong thời gian gần đây tại Đà Nẵng cho thấy thị trường ở phân khúc căn hộ cao cấp Đà Nẵng đang nóng lên và thu hút lượng lớn sự quan tâm từ giới đầu tư. Việc mua căn hộ cao cấp và cho thuê lại với lãi suất cao khiến cho căn hộ cao cấp được ưu tiên là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả.
 
 
Căn hộ cao cấp Sơn Trà Oean View Đà Nẵng thu hút quan tâm từ giới đầu tư
 
Căn hộ Cao Cấp Có nhiều tiện ích vượt trội
 
So với nhà phố truyền thống, căn hộ cao cấp thường được các gia đình trẻ hay giới đầu tư ưu tiên bởi hạ tầng sẵn có, các tiện ích nội khu, ngoại khu tập trung ngay trong khu dân cư cũng như giá tiền phù hợp. Khi sống trong các căn hộ cao cấp, bạn có thể thừa hưởng các tiện ích như hồ bơi, siêu thị, các dịch vụ ăn uống, thể thao, làm đẹp…ngay tại nơi mình ở mà không phải mất nhiều thời gian di chuyển. Mặt khác, khi ở những căn hộ cao cấp, công tác vệ sinh tất cả các khu vực công cộng luôn được quan tâm, đảm bảo không gian sống của bạn được sạch sẽ, trong lành. Bên cạnh đó, hệ thống an ninh, phòng cháy chữa cháy bảo đảm sẽ đem lại sự yên tâm cho gia đình bạn.
 
Tiện nghi cao cấp tại căn hộ Sơn Trà Ocean View Đà Nẵng
Căn hộ cao cấp tại Đà Nẵng là kênh đầu tư hấp dẫn
 
Có đầy đủ tiện ích của một căn hộ cao cấp, ngay tại thành phố biển xinh đẹp nhiều dự án đang được chào bán làm nóng thị trường bất động sản Đà Nẵng những ngày đầu năm mới.
 
So với việc mua vàng hay gửi tiết kiệm, việc sử dụng khoản tiền nhàn rỗi vào kênh đầu tư bất động sản được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Trong khi cùng một mức tiền, việc đầu tư đất nền không quá nhiều lựa chọn cũng như lợi nhuận đem lại chưa thấy ngay trước mắt thì đầu tư vào căn hộ cao cấp tại Đà Nẵng đang dần trở thành một xu hướng. Hầu hết hiện nay, các dự án căn hộ cao cấp tại Đà Nẵng đều được chủ đầu tư thuê lại trong vòng ít nhất 2 năm, một số dự án như Sơn Trà Ocean View cam kết thuê lại 5 năm với mức lợi nhuận cam kết từ 7-10%, ghi nhận thanh khoản cao. Với phương án như vậy, khách hàng đầu tư hưởng lợi nhuận bền vững mà không phải tự tìm khách hàng hay phương án vận hành cho thuê. Ngoài lợi tức cho thuê được duy trì ở mức ổn định và cao, những nhà đầu tư còn đang kỳ vọng vào sự tăng trưởng của giá bán. Chính vì vậy, làn sóng đầu tư căn hộ cao cấp để cho thuê lại, hưởng mức lợi tức cam kết từ chủ đầu tư ngày càng phổ biến.
 
Căn hộ mẫu Sơn Trà Ocean View Đà Nẵng
 
Với sự phát triển của thành phố Đà Nẵng, lượng khách du lịch  tăng cao (năm 2018 dự kiến đón 7,5 triệu lượt khách) cùng với lượng người nhập cư vào thành phố ngày một nhanh, nhu cầu về nhà ở sẽ càng lớn. Thêm vào đó, trong thời gian tới, sẽ có nhiều chuyên gia, người nước ngoài lựa chọn Đà Nẵng là điểm đến sinh sống và làm việc. Với sự nới lỏng về chính sách mua nhà cho người nước ngoài trong thời gian gần đây, cộng với những tiện ích sẵn có thì các căn hộ cao cấp luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho phân khúc khách hàng này.
 
 

Giá trị thực của bất động sản là câu trả lời vì sao có những dự án “không rẻ” nhưng đắt khách và vẫn tiếp tục gia tăng giá trị tài sản hoặc giá thuê cho chủ tài sản trong khi có những dự án giá thấp hơn, thậm chí đã hoàn tất xây dựng vẫn không được lựa chọn. Nhu cầu nhà ở và đầu tư thực chất vẫn cao, tuy nhiên, khách hàng và nhà đầu tư đang ngày càng kỹ tính hơn, chỉ những dự án có vị trí tốt tại khu trung tâm hoặc khu vực kết nối hạ tầng toàn diện mới giữ được sự ổn định. Các dự án căn hộ cao cấp hiện nay tại Đà Nẵng hầu như đều đáp ứng được yêu cầu này. Trong số đó phải kể đến Sơn Trà Ocean View với vị trí “Tựa sơn, nghinh thủy”, với 4 mặt tiền lại nằm trong tam giác vàng Sơn Trà- Sông Hàn- Mỹ Khê. Đây hứa hẹn sẽ là một dự án bùng nổ trong thời gian tới.

Tham khảo dự án căn hộ siêu sang tại Đà Nẵng: The Royal Đà Nẵng

Bài viết cùng danh mục

Chuẩn bị cho chiến lược phát triển kinh doanh của năm 2019, ngày 24 và 25/4, Linkhouse Miền Trung tổ [...]
Hiện nay, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng là một loại hình đầu tư hấp dẫn với hệ số sinh lời đang [...]
Nếu như trước đây đặt Phan Thiết lên bàn cân để so sánh với những trung tâm nghỉ dưỡng hàng đầu cả [...]
Đường bay giữa hai thành phố miền Trung Quảng Bình - Đà Nẵng dự kiến sẽ được đưa vào khai thác và sử [...]