Đầu tư bất động sản cho thuê phát triển mạnh ở Hội An

16/05/2020
Thời gian gần đây, Hội An có nhiều dịch chuyển đầu tư ở bất động sản rõ rệt, dòng tiền đổ vào bất động sản cho thuê ngày một tăng. Nhiều khách sạn, Homestay mọc lên nhiều và thu hút lượng lớn khách lưu trú. Cầu vẫn còn cao hơn cung nên xu hướng đầu tư vào loại hình này trong những năm tới vẫn sẽ là kênh đầu tư sinh lời lớn.

Xu hướng đầu tư bất động sản cho thuê tặng mạnh tại Hội An

Từ năm 2018 đến nay, thị trường bất động sản Hội An nói riêng, Quảng Nam nói chung chứng kiến hàng loạt phân khúc tung ra thị trường. Các dự án đất nền, đất ven biển Hội An và các vùng phụ cận tăng mạnh, giá giao dịch liên tục lên cao.
 
xu huong dau tu homestay hoi an
Xu hướng đầu tư homestay phát triển mạnh tại Hội An

Mới đây, TP.Hội An đưa ra những giải pháp điều chỉnh về chính sách và pháp lý phù hợp để đáp ứng nhu cầu ở thực, hướng thị trường bước vào cạnh tranh mới về chất lượng, tạo ra xu hướng đầu tư mới theo hướng bền vững hơn. Theo nghiên cứu của CBRE, xu hướng mua bất động sản để an cư đang giảm, nhường chỗ cho hình thức đầu tư. Thực tế cho thấy 6 tháng đầu năm 2019, thị trường cho thuê căn hộ ở Hội An có sự chuyển dịch rõ rệt.

Theo thống kê của ngành du lịch TP.Hội An, tính đến năm 2019, Hội An hiện có khoảng 480 cơ sở lưu trú, trong đó homestay ước tính khoảng 270, trong đó, căn hộ cho thuê chiếm tỷ trọng cao nhất đến 49,9% với tổng doanh thu ước tính trong 9 tháng đầu năm nay đạt trên 27,6 tỉ đồng. Theo đó, 70% số nhà đầu tư mua nhà với mục đích cho thuê lại tại khu vực ở Hội An và các vùng phụ cận, điều này phần nào cho thấy nhu cầu và sức mua thị trường căn hộ ở Hội An đang có lực mạnh.

Ông Lê Ngọc Thuận, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch TP.Hội An nhìn nhận: “Việc bùng nổ căn hộ cho thuê không đi kèm chất lượng, dẫn đến việc khó đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, đặc biệt là khách nước ngoài. Đồng thời, các căn hộ cho thuê với quy mô nhỏ lẻ thiếu quy hoạch đồng bộ không thể phát huy được tối đa hiệu suất cho thuê”.

khu nghi duong nam hoi an
Khu nghỉ dưỡng Nam Hội An thu hút lượng lớn khách du lịch

Đầu tư đất nền ngay khu nghỉ dưỡng cao cấp Nam Hội An  - Dự án Nam Hội An City

Trước làn sóng đầu tư vào thị trường nhà cho thuê ngày càng gay gắt, người mua cần nhìn nhận và đầu tư bài bản, nghiêm túc, đặc biệt cân nhắc lựa chọn các dự án có quy hoạch tốt và tính khả thi cao để thiết lập được lợi nhuận dựa trên những giá trị vững chắc.

Nắm bắt kịp thời xu hướng đầu tư này, dự án Nam Hội An City đã tạo nên lực hút bởi sự khác biệt. Lý giải điều này, các chuyên gia bất động sản cho biết, Nam Hội An City hội tụ đầy đủ các điểm cộng dài hơi cho việc đầu tư nhà cho thuê. Hình thức đầu tư này sinh lợi nhuận cao, mang lại nguồn thu ổn định hằng tháng mà giá trị căn hộ tăng nhanh bền vững. Đây là dự án tạo điểm nhấn cho toàn cảnh thị trường bất động sản hiện nay, là cơ hội của nhiều nhà đầu tư cùng chung ý tưởng kinh doanh căn hộ cho thuê, tạo nên một cộng đồng cư dân sầm uất trong tương lai gần.

Theo chủ đầu tư Đạt Phương Hội An, ngoài các căn nhà phố liền kề với view đẹp, thiết kế linh hoạt nhằm tận dụng hết diện tích, Nam Hội An City còn có những tiện ích phong phú nhằm tạo nên những giá trị sống đích thực như: nhà hàng, trung tâm thương mại, bể bơi, bến thuyền, spa, công viên, hệ thống an ninh chuyên nghiệp...
Với mức giá hợp lý đáp ứng nhu cầu ở thực dao động từ 2,5 – 3,5 tỉ đồng, nhà đầu tư sở hữu ngay căn nhà phố từ 3 -5 căn hộ, vị trí bên cầu Cửa Đại, liền kề Hội An - điểm đến du lịch hấp dẫn bậc nhất thế giới. Đặc biệt, với tiêu chí hình thành cộng đồng phố Tây sầm uất, đối tượng thuê cũng rất phong phú, linh hoạt, đơn vị phân phối độc quyền Chulailand cho biết sẽ hỗ trợ tối đa các nhà đầu tư có thể hoàn thiện nhà để cho thuê, và giới thiệu người thuê căn hộ dài hạn, đảm bảo yếu tố sầm uất, đáp ứng tối đa cuộc sống tiện nghi, hiện đại.

day-shophouse-du-an-nam-hoi-an

Nắm bắt nhu cầu thực tế, lựa chọn đầu tư thông minh vào Nam Hội An City được xem là giải pháp kịp thời mà bất cứ khách hàng nào cũng không muốn bỏ lỡ. Dự đoán cuối năm 2019, thời điểm xuất hiện của Nam Hội An City sẽ góp phần giải tỏa nhu cầu về nhà ở cho thuê đạt chuẩn cho du khách, nhất là du khách nước ngoài trên địa bàn Hội An nói riêng, Quảng Nam nói chung.

===== LHMT =====
Nam Hội An City - 100% Sổ đỏ;
Liên hệ đăng ký nhận thông tin dự án:
🎗 Công ty CP Bất động sản LinkHouse Miền Trung
🎗 Đc: 320 Đường 2 tháng 9, Hải Châu, Đà Nẵng
🎗 Hotline: 0901 13 63 83

Bài viết cùng danh mục

Dự án Chu Lai Riverside thuộc Khu Kinh Tế Mở Chu Lai ra mắt thị trường vào tháng 10/2020. Bắt đầu mở [...]
Tam Kỳ thuộc vùng Đông tỉnh Quảng Nam, là nơi được lấy làm trọng tâm quy hoạch tới giai đoạn 2030 - [...]
Việc chuyển dịch cơ cấu ngành kinh tế và tận dụng phát huy nguồn nội lực sẵn có của địa phương đã [...]
Tính đến tháng 10/2021, dự kiến tỷ lệ phủ Vacxin tại Đà Nẵng 95%, mở ra cơ hội bình thường mới. [...]