Đất nền có sổ đỏ yên tâm “trụ vững” giữa đại dịch

22/09/2020
Dịch bệnh tác động tới thị trường bất động sản (BĐS) khiến sản phẩm tại nhiều phân khúc biến động giảm giá. Tuy nhiên, với phân khúc đất nền, đặc biệt là đất nền đã có sổ đỏ vẫn “sống khỏe” giữa đại dịch.

Giá đất nền ít biến động

Theo ghi nhận tại Đà Nẵng, thị trường đất nền tuy có giảm nhiệt trong thời điểm dịch Covid-19, tuy nhiên đây vẫn là sản phẩm chủ đạo được các nhà đầu tư săn đón. Đặc biệt, với những dự án đất nền có sổ đỏ hoặc nền đất riêng lẻ có giấy tờ pháp lý rõ ràng càng có nhiều sức hút.

Nhiều nhà môi giới lý giải rằng, nguyên nhân đất nền vẫn “hot” là do thị trường khan hiếm nguồn cung. Với các sản phẩm nền đất ra được sổ ở khu vực vị trí đẹp luôn có tiềm năng tăng giá khá cao, nhu cầu sở hữu nhiều, tính thanh khoản nhanh chóng. Giá đất nền ít biến động cũng là lợi thế lớn giúp các nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội sinh lời. Dù thị trường bị ảnh hưởng nhiều từ những tác động bên ngoài, song đất nền vẫn được coi là một kênh “tránh bão” an toàn. 

Đất nền có sổ đỏ vẫn là phân khúc hấp dẫn thu hút nhà đầu tư bất chấp biến động thị trường

Mua đất nền trong thời điểm này, nhà đầu tư tránh được nguy cơ giá ảo. Đồng thời khi thị trường hồi phục, tốc độ tăng giá cũng như biên độ lợi nhuận mà các dự án đất nền mang đến sẽ khá hấp dẫn. Chưa kể, với nền đất có pháp lý rõ ràng, đã ra sổ thì chủ đầu tư phải có tiềm lực tài chính mạnh, hoàn thiện hạ tầng và đảm bảo độ uy tín tối đa. Vì thế, cũng không khó hiểu khi đất nền “miễn nhiễm” với dịch Covid-19.

Đất nền có sổ đỏ “hút hàng”

Sự biến động của thị trường khiến cho những nhà đầu tư thận trọng hơn trong việc xuống tiền. Thay vì “lướt sóng” như trước đây, hầu hết nhà đầu tư đã chọn hướng đi dài hạn hơn. Do đó, việc lựa chọn sản phẩm và dự án càng trở nên kỹ lưỡng.

Đây chính là thời cơ để những sản phẩm đất nền hoàn thiện pháp lý “lên ngôi”. Ghi nhận trong thời gian qua, ở khu vực phía nam Đà Nẵng có một dự án nổi bật đang tạo được tiếng vang lớn trên thị trường, đó chính là Epic Town.

Epic Town - dự án tạo tiếng vang với tốc độ bàn giao sổ đỏ nhanh chóng
 
Dự án Epic Town sở hữu vị trí đắt giá ngay góc “ngã tư” của khu trung tâm hành chính mới Điện Thắng, “cửa ngõ” phía Nam thành phố Đà Nẵng giáp ranh với Quảng Nam. Dự án vượt trội ưu thế về giao thông khi mặt tiền là quốc lộ 1A và tuyến đường DH7 rộng 27m kết nối từ khu công nghiệp Trảng Nhật qua QL1A xuống Bãi Biển Viêm Đông.

Không chỉ chinh phục khách hàng bằng hạ tầng hoàn thiện, tiện ích đầy đủ, Epic Town còn khiến khách hàng ngạc nhiên bằng tốc độ bàn giao sổ đỏ nhanh chóng. Hiếm có dự án nào bàn giao sổ đỏ cho khách hàng chỉ vài ngày sau lễ giới thiệu dự án, nhưng Epic Town đã xác lập nên “kỷ lục” này.


Dự án Epic Town đã được cấp 368 sổ đỏ, sẵn sàng trao tận tay khách hàng 

Theo thông tin từ chủ đầu tư, hiện tại dự án Epic Town đã được cấp sổ đỏ từng nền, sẵn sàng bàn giao cho khách hàng ngay sau khi hoàn tất các thủ tục mua bán. Đặc biệt, dự án được ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 60%, chiết khấu hấp dẫn, phương thức thanh toán linh hoạt.

Bài viết cùng danh mục

Dự án Chu Lai Riverside thuộc Khu Kinh Tế Mở Chu Lai ra mắt thị trường vào tháng 10/2020. Bắt đầu mở [...]
Tam Kỳ thuộc vùng Đông tỉnh Quảng Nam, là nơi được lấy làm trọng tâm quy hoạch tới giai đoạn 2030 - [...]
Việc chuyển dịch cơ cấu ngành kinh tế và tận dụng phát huy nguồn nội lực sẵn có của địa phương đã [...]
Tính đến tháng 10/2021, dự kiến tỷ lệ phủ Vacxin tại Đà Nẵng 95%, mở ra cơ hội bình thường mới. [...]