Đất biển Quy Nhơn: Kênh đầu tư sinh lời vượt trội

26/07/2019
Kể từ khi Bộ Chính trị đặt ra chủ trương đưa kinh tế du lịch trở thành kinh tế mũi nhọn, BĐS biển đã phát triển khá mạnh tại các tỉnh ven biển như Hạ Long, Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu, Quy Nhơn,…Do đó, dòng tiền đầu tư đang có xu hướng đổ mạnh vào các phân khúc thị trường biển tại đây.

Sức hút của BĐS biển Việt Nam

Nguyên nhân thứ nhất, có lợi thế từ vị trí ven biển, BĐS biển Việt Nam được đánh giá là một kênh đầu tư hấp dẫn với mức giá trị cao. Tuy nhiên, để sở hữu một sản phẩm BĐS ven biển mức giá sẽ cao hơn so với các khu vực khác khoảng 20 – 30% bởi giá trị mà khu vực này mang lại rất lớn từ nghỉ dưỡng, sinh thái và tiện ích xung quanh, yếu tố mà những khu vực khác không có được.

Từ lợi thế về vị trí, khả năng tái đầu tư với tiềm năng gia tăng giá trị, thuộc sản phẩm hiếm do số lượng có giới hạn, là những lý do chính thúc đẩy các nhà đầu tư “xuống tiền” vào các dự án BĐS ven biển.
 
Bức tranh tổng thể về phát triển của BĐS biển Việt Nam
 
Nguyên nhân thứ hai là do sự tăng trưởng mạnh của ngành du lịch. Trong 2 năm trở lại đây, lượng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam bình quân đạt 27%. Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng cũng không ngừng được hoàn thiện, chất lượng sản phẩm ngày càng được chú trọng đầu tư hơn, sân bay quốc tế Đà Nẵng, sân bay Quy Nhơn (Bình Định), sân bay Tuy Hòa (Phú Yên) mở thêm nhiều đường bay phục vụ du khách trong và ngoài nước.

Hội tụ đầy đủ những yếu tố này nên dễ hiểu tại sao thị trường BĐS biển Việt Nam chưa bao giờ hạ nhiệt và luôn trong tình trạng sốt nóng.

BĐS biển Quy Nhơn sẽ gia tăng giá trị
Theo khảo sát vào thời điểm hiện tại, khu vực sát biển tại Nha Trang, giá đất tăng lên 500 - 1 tỷ đồng/m2; Đà Nẵng giá cũng dao động từ 300 - 400 triệu đồng/m2; tại Vũng Tàu, ngay trục đường Hạ Long giá đã lên đến 300 – 400 triệu đồng/m2. Những khu đất ven biển có vị trí đẹp như đường Xuân Diệu, An Dương Vương hay mặt biển Nguyễn Huệ cũng có mức giá từ 250-350triệu/m2. Tuy nhiên, tại khu vực Nhơn Hội – Quy Nhơn, khách hàng chỉ cần bỏ ra từ 18 – 22 triệu/m2 đã có thể sở hữu được đất biển Nhơn Hội như ý. Trong đó, hệ thống giao thông đường bộ tại khu vực Nhơn Hội đã dần hoàn thiện và kết nối đồng bộ với các tuyến quốc lộ huyết mạch cùng hàng loạt tuyến đường mới nối sân bay Phù Cát với các khu kinh tế, tổ hợp du lịch – nghỉ dưỡng sinh thái lớn tại Nhơn Hội – Quy Nhơn.
 
Nhơn Hội New City Giai đoạn 2: Đô thị phức hợp đẳng cấp bậc nhất khu vực
 
Nhìn chung, từ nửa đầu năm 2019 đến này, hầu hết dòng tiền có xu hướng đổ mạnh vào phân khúc đất biển Nhơn Hội, bởi đất biển tại đây sở hữu vị trí ven biển, có đường bờ biển đẹp, cơ sở hạ tầng đồng bộ, lượng khách du lịch tăng trưởng mạnh. Do đó, sản phẩm BĐS biển nơi đây sẽ bảo toàn giá trị tốt, biên độ sinh lời cao, đồng đất biển có lợi thế là kết hợp giữa nghỉ dưỡng và an cư cho nên được nhiều giới đầu tư săn đón.

Nhơn Hội New city – sản phẩm tiềm năng

Dự án Nhơn Hội New city Giai đoạn 2 được cho là phân khu đẹp nhất, sở hữu vị trí mặt biển Nhơn Lý và khoảng cách đến biển gần nhất so với các phân khu khác. Đặc biệt, điểm cộng gây ấn tượng ở dự án này là tầm nhìn ra biển không bị che chắn bởi các tòa nhà cao tầng như phân khu số 4, sẽ mang đến không gian tràn trề sức sống được khởi tạo từ biển khơi, nơi có thể tận hưởng biển xanh, cát trắng, nắng vàng và hương vị mặn mà của biển.
Với mật độ xây dựng 40%, mật độ công viên chiếm 29% và mật độ cây xanh chiếm 50%, gia chủ sẽ được tận hưởng những tiện ích hàng đầu của “lối sống nghỉ dưỡng”, cư dân có thể thảnh thơi mua sắm trên các tuyến shophouse ngập tràn cây xanh ngay trong đô thị đa chức năng hiện đại. Nhơn Hội New city trở thành một dự án độc nhất – xứng đáng là điểm đầu tư hút khách, đem lại tiềm năng sinh lời lớn và tiếp tục là cái tên gây “chấn động” thị trường trong thời gian sắp tới.

Dự kiến, Nhơn Hội New city Giai đoạn 2 sẽ được công bố vào tháng 8/2019. LinkHouse Miền Trung được vinh danh đơn vị phân phối xuất sắc cả nước ở phân khu 4 và sẽ tiếp tục là đơn vị phân phối F1 uy tín cho Giai đoạn 2 này. Với nguồn lực gần 300 người, 12 văn phòng trải dài trên cả nước, chúng tôi tự tin là đối tác tin cậy để quý khách hàng đầu tư vào sản phẩm Nhơn Hội New city ( Giai đoạn 2).

Bài viết cùng danh mục

Dự án Chu Lai Riverside thuộc Khu Kinh Tế Mở Chu Lai ra mắt thị trường vào tháng 10/2020. Bắt đầu mở [...]
Tam Kỳ thuộc vùng Đông tỉnh Quảng Nam, là nơi được lấy làm trọng tâm quy hoạch tới giai đoạn 2030 - [...]
Việc chuyển dịch cơ cấu ngành kinh tế và tận dụng phát huy nguồn nội lực sẵn có của địa phương đã [...]
Tính đến tháng 10/2021, dự kiến tỷ lệ phủ Vacxin tại Đà Nẵng 95%, mở ra cơ hội bình thường mới. [...]