Đập tan những hoài nghi về tính pháp lý của Ba Đồn Euro Village

17/10/2019
Ba Đồn Euro Village - phân khu thuộc dự án KĐT Nam Hùng Vương (TX Ba Đồn) đã có hạ tầng hoàn chỉnh và sổ hồng vĩnh viễn từng nền, xóa tan mọi lo lắng của khách hàng khi lựa chọn đầu tư.

Ba Đồn Euro Village là tên thương mại của phân khu thuộc dự án KĐT Nam Hùng Vương (TX Ba Đồn). Hiện tại phân khu này đã có sổ hồng vĩnh viễn từng nền và được phân phối độc quyền bởi công ty cổ phần BĐS Linkhouse Miền Trung.

32 lô thuộc phân khu Ba Đồn Euro Village đã có sổ hồng vĩnh viễn

Sở hữu vị trí “vàng” ngay trung tâm đô thị hiện hữu, liền kề chợ Ba Đồn và được bao bọc 3 mặt tiền bởi dòng chảy của sông Gianh, Ba Đồn Euro Village đang thu hút giới đầu tư bởi nhiều ưu điểm vượt trội.  Mức giá ở Ba Đồn Euro Village chỉ từ 15 triệu/m2, chiết khấu hấp dẫn lên đến 7%. Đặc biệt, khách hàng sẽ còn được tặng kèm bộ hồ sơ thi công nhà 7x19m, trị giá 80 triệu đồng. 

Không chỉ có vị thế “hữu giang đại phú”, Ba Đồn Euro Village còn tọa lạc tại địa điểm chiến lược tiếp giáp với nhiều tuyến đường huyết mạch, cửa ngõ giao thông nối 2 miền Nam - Bắc và các nước Đông Nam Á thông qua cửa khẩu Cha Lo.

Ba Đồn Euro Village được định hướng kiến tạo thành khu compound khép kín mang phong cách tân cổ điển Châu Âu. Khuôn viên phân khu này là nơi lý tưởng để xây dựng các shophouse và townhouse hiện đại, tinh tế. Đồng thời, đây cũng là nơi dành riêng cho việc tận hưởng cuộc sống của những cư dân xứng tầm.

Không gian dành riêng cho việc hưởng thụ cuộc sống

Mật độ xây dựng chưa đến 50% quỹ đất, phần diện tích còn lại sẽ dành cho các tiện ích nội khu như: trường học liên cấp, trung tâm thương mại lớn nhất khu vực với diện tích 6,9 ha, công viên cây xanh, nhà sinh hoạt cộng đồng, bến du thuyền… Tất cả sẽ mang lại cho chủ nhân quyền sở hữu một cuộc sống tiện nghi cùng những trải nghiệm sống đỉnh cao. 

Hệ thống hạ tầng và cảnh quan tại Ba Đồn Euro Village rất được chú trọng, các tuyến đường rộng rãi, điện sinh hoạt và điện chiếu sáng đều được “ngầm hóa” để đảm bảo an toàn và mỹ quan. 

Với những lợi thế kể trên, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi xuống tiền đầu tư Ba Đồn Euro Village. Linkhouse Miền Trung cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đáng tiền với tiềm năng sinh lời hấp dẫn.

Bài viết cùng danh mục

Dự án Chu Lai Riverside thuộc Khu Kinh Tế Mở Chu Lai ra mắt thị trường vào tháng 10/2020. Bắt đầu mở [...]
Tam Kỳ thuộc vùng Đông tỉnh Quảng Nam, là nơi được lấy làm trọng tâm quy hoạch tới giai đoạn 2030 - [...]
Việc chuyển dịch cơ cấu ngành kinh tế và tận dụng phát huy nguồn nội lực sẵn có của địa phương đã [...]
Tính đến tháng 10/2021, dự kiến tỷ lệ phủ Vacxin tại Đà Nẵng 95%, mở ra cơ hội bình thường mới. [...]