Đánh giá chuyên gia về thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng

13/06/2018
Theo nhiều chuyên gia đánh giá , thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng đang tăng nhanh. Đà Nẵng có thị trường rất sôi động với hoạt động dịch vụ và du lịch đang đứng top Việt Nam khiến nhu cầu đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tăng nhiệt mạnh.

     Hiện nay thị trường Đà Nẵng là thị trường đang rất sôi động, với hoạt động dịch vụ và du lịch đang đứng TOP đầu tại Việt Nam. BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG ĐÀ NẴNG là thị trường được nhiều giới đầu tư quan tâm.
 

Xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng tăng mạnh qua các năm
 
     Đà Nẵng là một trong những thành phố đáng sống nhất tại Việt nam nhờ những danh lam thắng cảnh thiên nhiên trời phú, hiện nay Đà Nẵng đã trở thành một trong những trung tâm du lịch của Việt Nam.

     Đà Nẵng đã và đang dần khẳng định vị trí của mình trên sàn bất động sản với hàng loạt dự án biệt thự nghỉ dưỡng được xây dựng lên. Hiện nay, Đà Nẵng đang cung cấp tới thị trường khoảng 1119 biệt thự nghỉ dưỡng và 3367 căn hộ Condotel.
 
     Một số dự án bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng phải kể đến như: Bà Nà Hill, Ocean Villas, Hayatt Regency, Furama, Intercontinetal, và Azura. Các dự án tương lai có quy mô lớn bao gồm Soleil Đà Nẵng, Coco Bay, Đa Phước, Hàn Riverside, Ariyana, Central Coast, Vinpearl Han River, và Ocean Suites& Estates….
 
     Theo Giám đốc nghiên cứu thị trường – Bà Dương Thùy Dung đã khẳng định là với tiềm năng vốn có của Đà Nẵng hiện nay thì đầu tư vào đây chắc chắn sẽ có nhu cầu sinh lợi cao hơn với những dự án khác.
 
     Theo thống kê hiện tại thì sở du lịch Đà Nẵng vào năm 2016, số lượng khách du lịch ghé thăm đã tăng 18% so với năm 2015, con số này sự kiến sẽ còn tăng nhiều theo thời gian. Đặc biệt là vào năm 2017,2018  tại Đà Nẵng còn diễn ra lễ hội pháo hoa quốc tế, hứa hẹn đây sẽ là cơ hội để thu hút một lượng lớn khách du lịch đến với Đà Nẵng.
 
     Tuy nhiên, tại Đà Nẵng cũng có những hạn chế nhất định, đặc biệt vấn đề thời tiết vẫn ảnh hưởng bởi khí hậu nhiệt đới gió mùa nên Đà Nẵng sẽ có mưa nhiều vào những tháng cuối năm. Đó là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới phần nào đó lượng khách du lịch tới đây.
 
     Trên đây là những phân tích đánh giá thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại  Đà Nẵng từ những chuyên gia chuyên tư vấn bất động sản nghỉ dưỡng với những cái nhìn khách quan nhất. Bên cạnh đó, để có thể lựa chọn được dự án có tiềm năng và an toàn trong tương lai thì bạn cần phải căn cứ vào cả chủ đầu tư, vị trí tiềm năng của dự án, những tiện ích mà dự án mang lại và chính sách ưu đãi của chủ đầu tư.
      
Chúc bạn sẽ là nhà đầu tư sáng suốt, sở hữu được những bất động sản nghỉ dưỡng đẹp và có mức sinh lợi cao trong tương lai.

Bài viết cùng danh mục

Chuẩn bị cho chiến lược phát triển kinh doanh của năm 2019, ngày 24 và 25/4, Linkhouse Miền Trung tổ [...]
Hiện nay, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng là một loại hình đầu tư hấp dẫn với hệ số sinh lời đang [...]
Nếu như trước đây đặt Phan Thiết lên bàn cân để so sánh với những trung tâm nghỉ dưỡng hàng đầu cả [...]
Đường bay giữa hai thành phố miền Trung Quảng Bình - Đà Nẵng dự kiến sẽ được đưa vào khai thác và sử [...]