Đà Nẵng quảng bá hình ảnh du lịch trên kênh truyền hình quốc tế BBC

11/06/2020
Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng vừa ký kết hợp tác với đại diện truyền thông chính thức của Kênh truyền hình quốc tế BBC (Anh) về việc quảng bá video du lịch Đà Nẵng trong thời gian 1 tháng.

Sáng 10/06 vừa qua, đại diện Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng cho biết, đơn vị đã ký kết hợp tác quảng bá du lịch với Global Book Corporation, đại diện truyền thông chính thức của Kênh truyền hình quốc tế BBC.

Theo chương trình ký kết, kênh truyền hình quốc tế BBC sẽ quảng bá video clip du lịch Đà Nẵng với độ dài 30s phát trên kênh truyền hình BBC ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Video sẽ phát mỗi ngày trong thời gian 1 tháng (tháng 6-2020) với 98 lần phát sóng vào các giờ cao điểm: 6 giờ 00 - 9 giờ 30, 9 giờ 30 - 17 giờ 00, 17 giờ 00 - 19 giờ 00, 19 giờ 00 - 24 giờ 00.

Hình ảnh du lịch Đà Nẵng sẽ được xuất hiện liên tục trên kênh truyền hình quốc tế BBC

Những nội dung chuyển tải đến người xem trên kênh truyền hình quốc tế BBC là những hình ảnh về du lịch Đà Nẵng tươi đẹp, năng động, duyên dáng; con người Đà Nẵng thân thiện, hiếu khách; văn hóa Đà Nẵng phong phú; ẩm thực độc đáo; xã hội ổn định, an toàn...

Truyền hình quốc tế BBC là kênh thời sự có kinh nghiệm quảng bá du lịch cho nhiều quốc gia và tổ chức trên thế giới. Hiện đã có tới hơn 40 quốc gia, vùng lãnh thổ, hãng hàng không lớn sử dụng dịch vụ quảng bá, giới thiệu mình trên BBC.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, các chương trình quảng bá xúc tiến, ký hợp đồng với các hãng truyền hình quốc tế đến quảng bá cho du lịch Đà Nẵng, hay đón các đoàn làm phim, báo chí và truyền hình nước ngoài thực hiện các sản phẩm quảng bá Đà Nẵng bị hạn chế.

Đà Nẵng là một trong những điểm đến an toàn, hấp dẫn

Sự xuất hiện của Đà Nẵng, Việt Nam trên một trong những kênh truyền thông quốc tế lớn nhất thế giới, góp phần thu hút lượng lớn khách du lịch đến với thành phố du lịch hấp dẫn, năng động sau khi Việt Nam mở cửa trở lại.

Ngoài ra, để kích cầu nội địa, Đà Nẵng cũng nhanh chóng triển khai chiến dịch “Danang Thank You” với các chương trình ưu đãi về giá vé, lưu trú cùng nhiều dịch vụ khác, kéo dài từ nay đến cuối năm 2020.
 

Bài viết cùng danh mục

Dự án Chu Lai Riverside thuộc Khu Kinh Tế Mở Chu Lai ra mắt thị trường vào tháng 10/2020. Bắt đầu mở [...]
Tam Kỳ thuộc vùng Đông tỉnh Quảng Nam, là nơi được lấy làm trọng tâm quy hoạch tới giai đoạn 2030 - [...]
Việc chuyển dịch cơ cấu ngành kinh tế và tận dụng phát huy nguồn nội lực sẵn có của địa phương đã [...]
Tính đến tháng 10/2021, dự kiến tỷ lệ phủ Vacxin tại Đà Nẵng 95%, mở ra cơ hội bình thường mới. [...]