CONDOTEL ĐÀ NẴNG PHÁT TRIỂN CÙNG THỊ TRƯỜNG DU LỊCH

13/06/2018
Với khá nhiều diễn biến mới trên thị trường từ đầu năm 2018, theo nhận định của khá nhiều chuyên gia, phân khúc condotel đang đi lên sau giai đoạn chạm đáy và hành trình chinh phục “đỉnh” mới đang được thiết lập.
 
Tiềm năng du lịch Đà Nẵng
 
     Sau khi được bình chọn là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất Châu Á, có thể nói du lịch Đà Nẵng đang có sự phát triển vượt bậc, số lượng khách du lịch trong và ngoài nước ngày càng tăng cùng với sự đa dạng của các loại hình dịch vụ, sản phẩm du lịch đi kèm.
Đà Nẵng với đường bờ biển dài, bãi cát trắng mịn có nhiều bãi tắm với những làn nước trong xanh. Cùng với lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng, hàng loạt sự kiện đồng hành đang biến Đà Nẵng trở thành tâm điểm của năm 2018 và các năm sau. Theo thống kê từ Sở Du lịch Đà Nẵng, tính riêng tháng 5/2017, tổng lượt khách tham quan, du lịch đến Đà Nẵng ước đạt 612.922 lượt, tăng 46,8% so với cùng kỳ năm 2016.
 

(Đà Nẵng có bờ biển trải dài với bãi cát trắng mịn)
 
     Ngoài bãi biển Đà Nẵng thì thành phố Đà Nẵng còn sở hữu những điểm đến nổi tiếng và hấp dẫn khác cho du khách thoả sức khám phá như: con sông Hàn thơ mộng, dãy núi Ngũ Hành Sơn, đèo Hải Vân, Phố cổ Hội An, núi  Bà Nà Hiu: làng mỹ nghệ Non Nước, rạn Nam Ô, làng chiếu Cẩm Nê, làng Cổ Tuý Loan…, đây cũng là những điểm đến níu chân du khách khiến bất cứ du khách nào cũng phải luyến tiếc khi về và mong muốn quay lại nhiều lần.
 

(Với nhiều điểm vui chơi hấp dẫn)
 
Thị trường condotel đồng hành cùng du lịch Đà Nẵng
 
     Chính tiềm năng thu hút khách du lịch trong và ngoài nước tạo điều kiện cho sản phẩm BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG ĐÀ NẴNG phát triển trong đó phân khúc căn hộ khách sạn Condotel Đà Nẵng thu hút nhà đầu tư và khách du lịch.
Hiện tại, phân khúc khách sạn 3 sao chiếm tỷ trọng cao nhất trong tổng nguồn cung với 45%, khách sạn 4 sao (27%) và khách sạn 5 sao chiếm 28%. Theo dự báo của CBRE, năm 2018 Đà Nẵng bổ sung thêm 6.000 phòng khách sạn. Trên địa bàn thành phố Đà Nẵng có 76 dự án đầu tư vào du lịch với tổng vốn trên 12 tỷ USD.
 

(Các dự án căn hộ cao cấp, condotel sẽ tạo nên những đợt sóng mới
cho thị trường bất động sản Đà Nẵng)
 
     Bước vào mùa du lịch biển, nhu cầu thuê căn hộ khách sạn của du khách tại Đà Nẵng là vô cùng lớn. Trong khi đó chưa có một dự án nào đủ để đáp ứng về chất lượng và số lượng. Chính vì vậy những dự án condotel tại Đà Nẵng được xây dựng với chất lượng cao chính là dự án có nhiều tiềm năng phát triển bậc nhất hiện nay, hứa hẹn mang về những nguồn lợi nhuận hấp dẫn, ổn định cho nhà đầu tư.

Bài viết cùng danh mục

Chuẩn bị cho chiến lược phát triển kinh doanh của năm 2019, ngày 24 và 25/4, Linkhouse Miền Trung tổ [...]
Hiện nay, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng là một loại hình đầu tư hấp dẫn với hệ số sinh lời đang [...]
Nếu như trước đây đặt Phan Thiết lên bàn cân để so sánh với những trung tâm nghỉ dưỡng hàng đầu cả [...]
Đường bay giữa hai thành phố miền Trung Quảng Bình - Đà Nẵng dự kiến sẽ được đưa vào khai thác và sử [...]