Cơ sở cam kết lợi nhuận từ căn hộ Condotel là 8 – 12% mỗi năm?

08/11/2019
Với những thương hiệu quản lý hàng đầu thế giới, khách hàng đầu tư vào Condotel hoàn toàn có thể yên tâm về tỷ lệ lấp đầy và thu về 8-12% lợi nhuận. Sau 10 năm hết hạn quản lý, khách hàng có thể lựa chọn sở hữu hoặc tiếp tục cho thuê với tỷ lệ 85% nhà đầu tư được hưởng, còn 15% chủ đầu tư được hưởng nên có thể khẳng định sau 10 năm Condotel vẫn đảm bảo sinh lời.
 
bai toan dau tu condotel da nang
Đầu tư Condotel mang lại lợi nhuận 8 - 12%/ năm

Công suất phòng 50% cũng đã có lãi 8 - 12%

Đại diện các chủ đầu tư khẳng định, việc cam kết lợi nhuận 8 - 12% mỗi năm cho khách hàng mua Condotel không phải là lời hứa suông... và đủ cơ sở để khách hàng hiểu được bài toán về dòng tiền khi đầu tư vào Condotel. Trước nhiều băn khoăn của số đông khách hàng: “đâu là cơ sở đảm bảo cho việc cam kết phân chia lợi nhuận 8 -12% trong 10 năm từ các chủ đầu tư khi họ mua sản phẩm Condotel cũng như việc vận hành sản phẩm đó sau khi hợp đồng cam kết lợi nhuận hết hiệu lực?”.

Với công suất phòng mùa thấp điểm ở các khách sạn 5 sao, resort đạt 40% mùa thấp điểm và cao hơn gấp nhiều lần mùa cao điểm, giá phòng từ 150 USD – 220 USD/ ngày đêm. Với những luận chứng và số liệu thực tế từ đại diện một số chủ đầu tư Condotel, dường như băn khoăn trên của khách hàng đã phần nào được hóa giải. Suất đầu tư của một sản phẩm Condotel thông thường hiện nay khá hấp dẫn khi giá chỉ trên dưới 2 tỷ đồng/căn, nhưng lại được sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp theo tiêu chuẩn 5 sao, vị trí đẹp ở các thành phố du lịch. Với chính sách hỗ trợ của ngân hàng, việc thu hồi vốn ngay từ khi bắt đầu ký kết thực hiện đã thấy lợi nhuận từ sản phẩm này và nó phù hợp với mức thu nhập trung bình.

Thêm vào đó, xu hướng ngôi nhà thứ 2 vừa nghỉ dưỡng hàng năm vừa đầu tư sinh lời. Với chính sách như hiện nay, khi mức sống được nâng cao, bản thân du lịch nội địa gia tăng nên xu hướng đầu tư Condotel rất lớn, tính thanh khoản tốt, hấp dẫn với thị trường hiện nay.

Và để an tâm hơn về dòng tiền lợi nhuận từ Căn hộ Condotel thì nhà đầu tư phải lựa chọn chủ đầu tư uy tín, và vị trí của Căn hộ condotel đó. Cho nên, việc đầu tư vào vị trí có tiềm năng du lịch sẽ đảm bảo lợi ích tốt hơn.

Chỉ cần tỷ lệ lấp đầy 40 - 50% thì chắc chắn đảm bảo lợi nhuận cho khách hàng mỗi năm. Đặc biệt, ngay cả trong quá trình vận hành nếu chủ đầu tư không may bị phá sản thì toàn bộ dự án sẽ phải được chuyển nhượng cho nhà đầu tư khác, và chủ mới cũng tiếp tục cam kết các quyền lợi tối đa với nhà đầu tư thứ cấp. Do đó, có thể nói không có rủi ro về tài sản, nhà đâu tư vẫn đảm bảo được vốn, lãi suất tốt hàng năm. Condotel là phân khúc có thanh khoản tốt nhất, nó được xem như một kênh đầu tư tốt tạo ra dòng tiền bền vững cho nhà đầu tư.
 
bai toan dau tu condotel thu loi nhuan 12%
Đầu tư Condotel mang lại lợi nhuận kép cho nhà đầu tư

Aria Đà Nẵng, dự án căn hộ Condotel ngay biển Non Nước Đà Nẵng

Dự án Aria Đà Nẵng là dòng bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao đầu tiên tại Đà Nẵng hội tụ đủ Khách Sạn - Căn hộ - Biệt thự biển. Nằm ngay biển Non Nước, mặt tiền đường Trường Sa, cung đường du lịch tỷ đô của Đà Nẵng, Aria trở thành tâm điểm thị trường địa ốc mùa cuối năm.

Hơn 70% diện tích trong khuôn viên Aria Đà Nẵng Hotel & Resort được dành để xây dựng các tiện ích đặc biệt phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng sang trọng của du khách, bao gồm: công viên và hồ bợi rộng 8000m2, bể bơi vô cực, rooftop bar view biển, nhà hàng đại dương, trung tâm chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe nằm tại tầng 6, khu giải trí dành cho trẻ em, bãi biển riêng tư dài 130m… Aria Đà Nẵng - Dự án bất động sản nghỉ dưỡng đáng đầu tư nhất quý 4 năm 2019

Căn hộ chỉ từ 399 triệu, sở hữu ngay
Thanh toán 50 triệu mỗi tháng
CK lên đến 12,5 % + +
Ngân hàng PVcomBank hỗ trợ vay đến 60%
Xây dựng quý 4.2019 - Bàn giao Quý 4.2021

Liên hệ:
 Công ty Cổ phần Bất động sản Linkhouse miền Trung

Địa chỉ: 320 đường 2/9, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

HOTLINE: 0901 13 63 83

Website: http://linkhousemientrung.com.vn

Bài viết cùng danh mục

Dự án Chu Lai Riverside thuộc Khu Kinh Tế Mở Chu Lai ra mắt thị trường vào tháng 10/2020. Bắt đầu mở [...]
Tam Kỳ thuộc vùng Đông tỉnh Quảng Nam, là nơi được lấy làm trọng tâm quy hoạch tới giai đoạn 2030 - [...]
Việc chuyển dịch cơ cấu ngành kinh tế và tận dụng phát huy nguồn nội lực sẵn có của địa phương đã [...]
Tính đến tháng 10/2021, dự kiến tỷ lệ phủ Vacxin tại Đà Nẵng 95%, mở ra cơ hội bình thường mới. [...]