Cơ hội lớn khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng

24/10/2019
Được ví như “Singapore của Việt Nam”, khi nói tới Bất động sản Đà Nẵng, khách hàng và nhà đầu tư cho rằng khả năng sinh lời luôn cao và có tiềm năng tăng mạnh do quỹ đất đầu tư đều đã được quy hoạch bền vững, rõ ràng, chính sách hỗ trợ nhà đầu tư tốt và an ninh đảm bảo.

Phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng bước vào thời kì hoàng kim

Thị trường bất động sản Đà Nẵng nửa đầu năm đã chứng kiến sự khởi sắc trên hầu hết phân khúc. Trong đó khối khách sạn và resort đặc biệt là hạng 4-5 sao tiếp tục giữ vững vị trí dẫn đầu về khả năng sinh lợi cũng như thu hút dòng tiền của các nhà đầu tư. Lý do của việc này là Đà Nẵng luôn giữ được vị thế điểm đến hàng đầu Việt Nam đối với khách du lịch, đặc biệt là du khách quốc tế. Cụ thể tính đến ngày 30/9/2019, lượng khách du lịch đến Đà Nẵng đạt 5,1 triệu lượt, tăng 22,7% so với cùng kỳ năm ngoái, trong đó khách quốc tế tăng 81,8% theo năm, tăng 1,7 triệu lượt. Con số này tại Nha Trang lần lượt là 4,3 triệu lượt khách lưu trú với tỷ lệ tăng trưởng từ 18-20%.
 
Bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng đang tăng trưởng mạnh cả vè chất lẫn về lượng
 
Các phân khúc bất động sản tại Đà Nẵng sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh, nhất là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng ven biển, mà điểm sáng là các dự án chia sẻ lợi nhuận với nhà đầu tư theo mô hình căn hộ khách sạn condotel với lợi thế vị trí đắc địa ở khu vực trung tâm, giúp tăng thêm cơ hội sinh lời lâu dài bởi khách du lịch thường nhắm tới địa điểm thuận tiện tham quan trải nghiệm nhưng vẫn được tận hưởng dịch vụ và chất lượng phòng tiêu chuẩn cao. Chính vì vậy, các sản phẩm nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng, đặc biệt là phân khúc condotel đang là lựa chọn yêu thích của các nhà đầu tư giàu kinh nghiệm.

Aria Đà Nẵng Hotel and Resort – biểu tượng mới của thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng

Nằm ở vị trị độc tôn, tọa lạc tại mặt tiền đường Trường Sa - một trong các tuyến đường đẹp nhất Việt Nam và là tuyến đường huyết mạch trong phát triển kinh tế thương mại du lịch của thành phố Đà Nẵng, kết nối từ Đà Nẵng về phố cổ Hội An, Aria Đà Nẵng Hotel & Resort chắc chắn sẽ là kênh đầu tư tiềm năng sinh lời lâu dài, là cơ hội đầu tư lớn trong giai đoạn 2019-2022.
 
Aria Đà Nẵng Hotel & Resort- Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao tại Đà Nẵng
 
Từ Aria Đà Nẵng, bạn dễ dàng di chuyển thuận lợi tới trung tâm thành phố Đà Nẵng, sân bay quốc tế Đà Nẵng, ga Đà Nẵng…Bên cạnh đó, liền kề dự án là nhiều điểm du lịch, danh lam thắng cảnh nổi tiếng như: Ngũ Hành Sơn, Non Nước, bán đảo Sơn Trà, Bà Nà Hills…

Aria Đà Nẵng Hotel and Resort – Dự án tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao đang được chờ đợi nhất với kỳ vọng trở thành biểu tượng mới của thị trường bât động sản thành phố “pháo hoa”.

Với uy tín của một đơn vị phân phối BĐS hàng đầu miền Trung, thuộc "top 10 sàn giao dịch BĐS tiêu biểu 2018, là đơn vị phân phối chính thức dự án bất động sản nghỉ dưỡng Aria Đà Nẵng Hotel and Resort Linkhouse Miền Trung luôn đi đầu trong việc mang lại cho khách hàng chốn an cư hạnh phúc và những cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn.
 
Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Linkhouse Miền Trung
Địa chỉ trụ sở: Tầng 4, 320 đường 2/9, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0901 13 63 83

Bài viết cùng danh mục

Dự án Chu Lai Riverside thuộc Khu Kinh Tế Mở Chu Lai ra mắt thị trường vào tháng 10/2020. Bắt đầu mở [...]
Tam Kỳ thuộc vùng Đông tỉnh Quảng Nam, là nơi được lấy làm trọng tâm quy hoạch tới giai đoạn 2030 - [...]
Việc chuyển dịch cơ cấu ngành kinh tế và tận dụng phát huy nguồn nội lực sẵn có của địa phương đã [...]
Tính đến tháng 10/2021, dự kiến tỷ lệ phủ Vacxin tại Đà Nẵng 95%, mở ra cơ hội bình thường mới. [...]