Có gì bên trong Khu nghỉ dưỡng hàng đầu Châu Á?

18/10/2018
Khu nghỉ dưỡng 5 sao Naman Retreat gây ấn tượng cho du khách với lối kiến trúc độc đáo, mang đậm dấu ấn làng quê Việt.
Nằm trải dài hàng trăm mét trên bãi biển Đà Nẵng - một trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh do tạp chí Forbes (Mỹ) bình chọn, khu nghỉ dưỡng Naman Retreat thuộc Tập đoàn Empire sở hữu 242 biệt thự và phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao với lối kiến trúc độc đáo, ấn tượng.
Naman Retreat vừa được World Travel Awards trao tặng danh hiệu "Khu nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á năm 2017". Đây là lần thứ 2 liên tiếp nơi đây được trao tặng giải thưởng danh giá này.
Trước đó, khu nghỉ dưỡng đã được công nhận bởi hàng loạt giải thưởng như: "Top 10 khu nghỉ dưỡng của thế giới" do tạp chí Design Boom bình chọn năm 2015, "Khu nghỉ dưỡng có dịch vụ tốt nhất", The Guide Awards năm 2015 -  2016, "Khu nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á năm 2016" do World Travel Awards bình chọn. Ngoài ra, nơi đây còn nhận 5 giải thưởng kiến trúc quốc tế hạng mục Pure Spa năm 2015 và gần đây là giải "Khu nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam 2016"…
Bên trong nghỉ dưỡng, du khách sẽ được tận hưởng làn nước trong của hồ bơi xanh mát, tìm về ký ức bé thơ khi đi trên những con đường nhỏ với hai hàng tre quanh co rải sỏi, hít căng lồng ngực làn gió biển mặn mòi, thanh khiết và lắng nghe âm thanh của từng con sóng vỗ rì rào.
Trong không gian xanh mát, khu nghỉ dưỡng còn là nơi giúp du khách thư giãn và tận hưởng những dịch vụ thú vị tại Pure Spa.
Nơi đây giúp du khách trải nghiệm các liệu pháp duy trì sức khỏe, thực đơn ăn uống lành mạnh, nâng cao thể lực với phòng tập gym và yoga.
Hình ảnh làng quê Việt được thể hiện rõ nét qua thiết kế với chất liệu từ tre, gỗ, đá… tạo cho du khách cảm giác ấm cúng, gần gũi.
Bể bơi tràn bờ trước mỗi căn biệt thự hướng biển sang trọng và hiện đại mang lại kỳ nghỉ thư giãn và tiện nghi.
 
World Travel Awards ra đời vào năm 1993, được tổ chức thường niên nhằm vinh danh những nhà cung cấp dịch tốt nhất trong lĩnh vực lữ hành, du lịch. Sau hơn 23 năm hoạt động, giải thưởng đã được mở rộng quy mô trên toàn thế giới. Tạp chí The Wall Street Journal đã ví giải thưởng có uy tín và tầm ảnh hưởng như giải "Oscar của ngành công nghiệp du lịch".

Bài viết cùng danh mục

Chuẩn bị cho chiến lược phát triển kinh doanh của năm 2019, ngày 24 và 25/4, Linkhouse Miền Trung tổ [...]
Hiện nay, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng là một loại hình đầu tư hấp dẫn với hệ số sinh lời đang [...]
Nếu như trước đây đặt Phan Thiết lên bàn cân để so sánh với những trung tâm nghỉ dưỡng hàng đầu cả [...]
Đường bay giữa hai thành phố miền Trung Quảng Bình - Đà Nẵng dự kiến sẽ được đưa vào khai thác và sử [...]