Chọn BĐS Điện Bàn - Chọn an cư, đầu tư lý tưởng cho tương lai

14/10/2020
Với những lợi thế vượt trội về vị trí, cùng với nhiều chính sách phù hợp của địa phương, thị trường BĐS Quảng Nam, đặc biệt là BĐS Điện Bàn đang dần trở thành điểm nhấn nổi bật giữa tâm điểm kết nối Đà Nẵng - Hội An.

Điện Bàn: Điểm nhấn kết nối Đà Nẵng - Hội An

Ở vị trí trung độ kết nối Đà Nẵng - Hội An với các dự án du lịch khổng lồ ven biển, tuyến du lịch sông Cổ Cò đang triển khai, tuyến xe điện mặt đất (Tramway) hơn 14 ngàn tỷ đồng đang xúc tiến đầu tư, tương lai không xa không gian đô thị Đà Nẵng - Hội An sẽ nhập làm một. Tất nhiên, BĐS Điện Bàn với hàng loạt khu đô thị mới đang triển khai kéo dài từ Điện Ngọc, Điện Nam, Điện Thắng sẽ là điểm nhấn kết nối Đà Nẵng - Hội An.

Với tiềm năng như vậy, không khó để giải thích vì sao các khu đô thị ở Điện Bàn được xây dựng rầm rộ, thu hút đông đảo nhà đầu tư quan tâm. Thậm chí có những thời điểm như đầu năm 2019, đất nền Nam Đà Nẵng nhộn nhịp giao dịch, giá trị đầu tư tăng gấp đôi trong thời gian ngắn. Cũng vì sức nóng của thị trường, một số dự án thiếu tính pháp lý, chưa đủ điều kiện mở bán đã lợi dụng len lỏi vào thị trường, làm méo mó bức tranh BĐS trong khu vực, ảnh hưởng đến niềm tin của nhà đầu tư. Khi những xung đột pháp luật diễn ra đã dẫn tới thực trạng một số dự án BĐS khác bị ảnh hưởng chậm lại trong quá trình phê duyệt dự án, triển khai hạ tầng, nguồn cung sụt giảm, thị trường trầm lắng.

Khu đô thị Epic Town sở hữu vị trí đắc địa phía Bắc Quảng Nam, giáp ranh "cửa ngõ" phía Nam Đà Nẵng

Tuy vậy, hiện nay thị trường BĐS có dấu hiệu ấm trở lại và được các chuyên gia dự báo sẽ phát triển ổn định, lành mạnh. Tại khu vực Nam Đà Nẵng, nhiều nhà đầu tư kinh nghiệm cũng nhìn nhận thị trường BĐS đã chạm đáy, đang ấm trở lại và mở ra cơ hội tốt cho người có nhu cầu thực sự về đất ở. 

Đặc biệt, sau những “lộn xộn” tại một số dự án ở Điện Ngọc, cơ quan chức năng vào cuộc, siết lại điều kiện qui định, quản lý do vậy thị trường hiện đã minh bạch, có sự thanh lọc tốt hơn, không còn tình trạng “lướt sóng” làm mưa làm gió. Vấn đề còn lại chỉ là cuộc chơi của các nhà đầu tư chuyên nghiệp cùng các sản phẩm có mức đầu tư an toàn, sinh lời bền vững, pháp lý rõ ràng.

Epic Town – Khu đô thị “cửa ngõ” Nam Đà Nẵng

Epic Town – KDC số 1 Điện Thắng là dự án duy nhất sở hữu vị trí mặt tiền quốc lộ 1A, trung tâm cửa ngõ phía Bắc tỉnh Quảng Nam, giáp ranh với thành phố Đà Nẵng, cách trung tâm hành chính thị xã Điện Bàn chỉ 3km; giao thông thuận tiện và thông suốt kết nối từ dự án đến các điểm du lịch nổi tiếng như phố cổ Hội An, đảo Cù Lao Chàm, Thánh Địa Mỹ Sơn, bãi biển Viêm Đông, bãi biển An Bàng, bãi biển Hà My,...

Dự án hoàn thiện hạ tầng, liền kề khu dân cư và đã có sổ đỏ từng lô

Đến nay, hạ tầng tại dự án đã hoàn thiện với đường quy hoạch thảm trải nhựa 13,5m, 27m, hệ thống điện đường, công viên cây xanh, khu vui chơi thể thao...hạ tầng xã hội đã có sẵn như trung tâm hành chính, khu phố chợ, bệnh viện...và đã có sổ đỏ từng lô.

Epic Town là minh chứng rõ nét cho sự tuân thủ các quy định của pháp luật, đồng thời kiên định giữ vững lập trường về “chữ tâm, chữ tín“ của doanh nghiệp đối với khách hàng, đối tác và cộng đồng địa phương, nhằm đem những sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp nhất, đáp ứng nhu cầu thuận lợi nhất cho quý khách hàng có nhu cầu đầu tư dự án Đô thị Điện Thắng.

Rõ ràng với những tiện ích, pháp lý và vị trí đắc địa, Epic Town là nơi an cư lý tưởng và đầu tư bền vững.

Bài viết cùng danh mục

Sở hữu nhiều lợi thế về thiên nhiên, Nằm trên trục vị trí chiến lược, lại đang được tỉnh Quảng Nam [...]
Sự hiện diện của các tập đoàn đầu tư đô thị, đô thị du lịch tầm cỡ như Vingroup, FVG, Sun Group, BRG [...]
Tam Kỳ vùng đất đầy tiềm năng cuả tỉnh Quảng Nam, với định hướng ưu tiên đầu tư phát triển các cơ sở [...]
Tam Kỳ không phải là ngoại lệ, phát triển đô thị đi đôi với việc đẩy mạnh kinh tế. Trục không gian [...]