Chính sách thanh toán đột phá khiến Kỳ Co Gateway chinh phục nhà đầu tư

27/03/2020
Không chỉ sở hữu vị trí “vàng” tại cửa ngõ du lịch Quy Nhơn, “siêu phẩm” Kỳ Co Gateway còn hấp dẫn nhà đầu tư bởi pháp lý hoàn chỉnh và chính sách thanh toán cực kỳ “dễ thở”.

“Viên ngọc quý” bên bờ biển Quy Nhơn

Kỳ Co Gateway là từ khóa đang được các nhà đầu tư tìm kiếm rất nhiều trong khoảng thời gian gần đây. Trong bối cảnh nguồn cung dự án khắp cả nước đang cực kỳ khan hiếm, việc Kỳ Co Gateway tung ra thị trường giỏ hàng “siêu phẩm” đã kịp thời giải tỏa cơn khát bất động sản (BĐS) đất nền.

Nhắc đến Kỳ Co Gateway là nhắc đến là những ưu điểm vượt trội về vị trí mà hiếm dự án nào có thể sở hữu được. Tọa lạc tại cửa ngõ khu du lịch Kỳ Co - Eo Gió, Kỳ Co Gateway được xem là cánh cửa bước vào hành trình khám phá và trải nghiệm vùng biển đẹp hoang sơ. 


 
Hơn nữa, vị trí của Kỳ Co Gateway còn được đánh giá cao ở tính kết nối khu vực khi tiếp giáp các trục giao thông trọng điểm của tỉnh Bình Định, bao gồm: quốc lộ 19B đi thẳng ra sân bay Phù Cát, tuyến trục giao thông xuyên tâm nối liền các địa điểm du lịch, nghỉ dưỡng liền kề.

Từ đây, cư dân chỉ mất 20 phút di chuyển tới trung tâm thành phố Quy Nhơn thông qua cầu Thị Nại - cây cầu vượt biển nổi tiếng Việt Nam. Sắp tới đây, cầu Thị Nại 2 sẽ được đầu tư xây dựng song song cầu Thị Nại hiện nay với kinh phí khoảng 2.000 tỷ đồng. Đồng thời, tầm nhìn đến 2050 sẽ có thêm cầu Thị Nại 3 kết nối KKT Nhơn Hội với các tuyến trọng điểm và quốc lộ 1A và cầu Thị Nại 4 từ KKT Nhơn Hội nối liền sân bay quốc tế Phù Cát.


 
Theo đó, Kỳ Co Gateway sẽ có nhiều tiềm năng to lớn trong việc phát triển thành khu công nghiệp - du lịch - dịch vụ toàn diện, được kỳ vọng trở thành khu đô thị cửa ngõ du lịch biển Quy Nhơn. 

Chính sách thanh toán đột phá

Sở hữu vị trí “vàng” của BĐS biển nhưng bảng giá của Kỳ Co Gateway lại được đánh giá là khá mềm so với bất động sản tại nội thành Quy Nhơn hay các khu vực lân cận. Đơn cử, một sản phẩm có mức từ chỉ khoảng 1,5 - 2 tỷ/nền, thấp hơn nhiều so với những sản phẩm tương tự ở các thành phố biển khác như Nha Trang hay Đà Nẵng. Vì vậy, khách hàng sở hữu nền đất tại Kỳ Co Gateway sẽ mở ra cơ hội gia tăng giá trị lớn trong tương lai.


 
Đặc biệt hơn cả, Kỳ Co Gateway đang áp dụng chính sách thanh toán đột phá, giúp khách hàng dễ dàng sở hữu sản phẩm. Theo đó, quá trình thanh toán sẽ thực hiện đóng theo tiến độ với thời gian kéo dài trong vòng 18 tháng và chia thành nhiều giai đoạn khác nhau. Với chính sách thanh toán nhẹ nhàng như trên, giúp khách hàng dễ dàng sắp xếp tài chính và quyết định “xuống tiền” sở hữu ngay sản phẩm đất nền tại dự án Kỳ Co Gateway.


 
Đồng thời khách hàng chỉ cần thanh toán trước 6% đã có thể sở hữu ngay sản phẩm biệt thự hay nhà phố cao cấp tại Kỳ Co Gateway. Đây được xem là chính sách đột phá so với thời điểm hiện tại, khi mà với nhiều dự án khác khách hàng phải thanh toán ngay 95% giá trị sản phẩm. Chính sách mới này tạo điều kiện để người sở hữu giải quyết được vấn đề dòng tiền cũng như được hỗ trợ các khoản vay tài chính từ ngân hàng.


 
Vì thế, ngay từ khi ra mắt Kỳ Co Gateway đã trở thành “cơn sốt” trên thị trường, thu hút được nhiều nhà đầu tư, đặc biệt là khách hàng địa phương. Việc sở hữu sản phẩm bất động sản ngay trên mảnh đất quê hương không còn là điều khó khăn, nhất là khi đây còn được xem như một kênh đầu tư an toàn và thuận lợi với lợi nhuận hàng năm lên đến 10%.

Có thể nói, chính lợi thế vị trí vàng, kết hợp với tầm nhìn view biển cùng những chính sách thanh toán đột phá, Kỳ Co Gateway đang làm mưa làm gió trên thị trường BĐS Nhơn Hội. Từ đó, mở ra cơ hội an cư và đầu tư hấp dẫn cho khách hàng tại Quy Nhơn nói riêng và cả nước nói chung.

Công ty Cổ phần Bất Động Sản Linkhouse Miền Trung tự hào là đối tác phân phối chiến lược Kỳ Co Gateway, mang đến cho quý khách hàng những cơ hội đầu tư đón đầu và an cư bền vững.

Bài viết cùng danh mục

Dự án Chu Lai Riverside thuộc Khu Kinh Tế Mở Chu Lai ra mắt thị trường vào tháng 10/2020. Bắt đầu mở [...]
Tam Kỳ thuộc vùng Đông tỉnh Quảng Nam, là nơi được lấy làm trọng tâm quy hoạch tới giai đoạn 2030 - [...]
Việc chuyển dịch cơ cấu ngành kinh tế và tận dụng phát huy nguồn nội lực sẵn có của địa phương đã [...]
Tính đến tháng 10/2021, dự kiến tỷ lệ phủ Vacxin tại Đà Nẵng 95%, mở ra cơ hội bình thường mới. [...]