Chiến Homeland săn giải thưởng

04/10/2018
Để tạo đà cho lễ mở bán chính thức Homeland Central Park vào sáng 08/07/2018 tại Ariyana Resort, Linkhouse Miền Trung đã tổ chức Lễ giới thiệu Khu đô thị phố biển tại Seven Coffee thu hút đông đảo khách hàng tham gia.
 

Mở bán tập trung Homeland Central Park của LinkHouse Miền Trung

     Trong phân khúc đất nền hạng sang, Homeland Central Park đang là dự án thu hút sự quan tâm của khách hàng nhất thời điểm hiện tại. Toạ lạc ngay trung tâm quận Liên Chiểu, là quận năng động và phát triển kinh tế vượt bậc của thành phố Đà Nẵng, dự án kế thừa nguồn cơ sở hạ tầng và nhiều tiện ích đặc trưng của vùng.
 

     Địa thế “kề giang cận hải”, đón nguồn vượng khí dồi dào cũng giúp gia chủ khởi đầu một cuộc sống mới hanh thông tài lộc, đại cát đại lợi. Không dừng lại ở đó, hồ sinh thái Bàu Tràm 62 ha rộng nhất Đà Nẵng cũng là niềm kiêu hãnh của Homeland Central Park. Cho nên không phải ngẫu nhiên mà giới đầu tư dễ dàng bị chinh phục bởi dự án đến vậy.
 
Bên cạnh đó, mức chiết khấu từ chủ đầu tư và đơn vị phân phối Linkhouse Miền Trung cũng đem lại nhiều quyền lợi hấp dẫn:
 
2% cho khách hàng xuống cọc trần sản phẩm.
5% cho khách hàng mua sản phẩm nhà phố.
4% cho khách hàng thanh toán ngay 95% giá trị sản phẩm.
 
     Buổi giới thiệu Homeland Central Park tại Seven Coffee, cũng là một hình thức thăm dò ý kiến khách hàng về sản phẩm, đã đem về nhiều thắng lợi bất ngờ. Bởi không chỉ có những nhận định tích cực về dự án, nhiều khách đã quyết định xuống cọc ngay trong buổi giới thiệu mà không cần đợi tới lễ mở bán. Đơn giản là vì sản phẩm tốt thì không chờ đợi ai bao giờ! 12 khách hàng với 12 cọc trần cho các sản phẩm chất lượng tại Homeland Central Park. 
 
     Lễ mở bán chính thức dự án Homeland Central Park tại Ariyana Resort vào ngày 08/07 tới đây còn hứa hẹn nhiều quyền lợi tuyệt vời và giải thưởng hấp dẫn cho khách hàng đầu tư vào dự án. Chúc các khách hàng của Linkhouse Miền Trung luôn phát tài phát lộc cùng với những sản phẩm chất lượng của Homeland Central Park!
 
Xem thêm khu đô thị: HTTPS://LINKHOUSEMIENTRUNG.COM.VN/HOMELAND-PARADISE-VILLA-KHU-DO-THI-MANG-DAM-PHONG-CACH-NHAT.HTML

Bài viết cùng danh mục

Sức hút mạnh mẽ đến từ thị trường bất động sản Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng là điều không [...]
Đầu năm 2019, dự án Malibu Hội An chính thức được mở bán khiến cho thị trường bất động sản nghỉ [...]
UBND TP. Đà Nẵng vừa ký ban hành Quyết định số 06/QĐ-UBND ngày 31-1-2019 về sửa đổi, bổ sung quy [...]