Căn hộ chung cư - Xu hướng mới để định cư tại Đà Nẵng

14/07/2021

Căn hộ chung cư không còn xa lạ với mọi người vì những tiện ích đi kèm. Chung cư đang nổi lên như một xu hướng sinh sống mới của người dân tại các đô thị. Với những người đang và sẽ định cư tại Đà Nẵng hãy cùng xem những lý do vì sao nên chọn căn hộ chung cư để sinh sống.

Chọn thành phố để sống trước khi chọn nơi sống
 

Đà Nẵng nơi tìm kiếm cơ hội đinh cư lâu dài
 

Khi nhắc đến Đà Nẵng điều mà mọi người nghĩ đến đầu tiên đó chính là thành phố du lịch. Trung bình ngành du lịch- dịch vụ góp 30,7% doanh thu mỗi năm. Điều đó cho thấy sức hút của Đà Nẵng với khách du lịch. Cùng với du lịch thì nền kinh tế tài chính, công nghiệp công nghệ cao là ngành mũi nhọn thành phố đang hướng đến. Dự kiến đến năm 2045 Đà Nẵng hướng đến việc trở thành một đô thị lớn; thông minh, sáng tạo, bền vững. Cùng với đó là một số mục tiêu phát triển như xây dựng thành phố Đà Nẵng trở thành một trong những trung tâm kinh tế-xã hội lớn của cả nước và khu vực Đông Nam Á. Thu hút thêm nhiều nguồn lực phát triển về công nghiệp công nghệ cao, tài chính, logistics,… Thu hút nguồn lực công nghệ cao kèm theo nhu cầu việc làm tại đây sẽ luôn dồi dào. Mà đây cũng là cơ sở cho nguồn nhân lực chất lượng cao có trình độ đổ về Đà Nẵng. Cho thấy điều kiện sinh sống tại Đà Nẵng luôn hợp lý với tất cả mọi người.

Giá chung cư phù hợp với nhu cầu kinh tế

Hiện nay nguồn đất trên địa bàn thành phố không còn nhiều để xây nhà. Việc bạn phải sở hữu đất và xây dựng rất tốn kém tiền bạc và thời gian để hoàn thiện căn nhà .Sự lựa chọn chung cư đang là xu hướng hiện nay của nhiều người. Giá nhà ở chung cư tại Đà Nẵng so với mặt bằng cả nước đang được cho là thấp hơn rất nhiều nhưng chất lượng sống ngang bằng Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Chỉ từ 3 triệu một tháng bạn đã có thể sống tại chung cư có đầu đủ các tiện nghi. Với phân khúc cao cấp thì giao động từ 8-15 triệu/ tháng tùy vào chất lượng, vị trí và dịch vụ đi kèm. Với mức sống tại Đà Nẵng bạn có thể yên tâm định cư lâu dài tại đây.

Đảm bảo dịch vụ tốt nhất cho cư dân

Ngoài giá cả hợp lý thì chất lượng dịch vụ tại các chung cư luôn đảm bảo. Chung cư đã cung cấp đủ tất cả từ nội thất, đồ dùng gia đình. Các không gian trong nhà luôn được thiết chỉnh chu đảm bảo tối ưu nhất cho căn hộ. Có từ 1 đến 3 phòng ngủ phù hợp cho gia đình ít người và nhiều người. Các dịch vụ đi theo chung cư luôn là mối quan tâm của khách hàng có nhu cầu định cư. Các dịch vụ như chổ để xe, hồ bơi,khu vui chơi… Những dịch vụ này đi kèm theo giúp cuộc sống tại chung cư luôn đảm bảo tốt hơn. Ngoài ra có không gian chung, cây xây luôn đem lại sự trãi nghiệm tốt cho cư dân.Vì thế có thể nói chung cư chính là lựa chọn hoàn hảo để bạn có thể định cư tại Đà Nẵng sinh sống, học tập và làm việc.
 

Dịch vụ căn hộ chung cư luôn sẵn sàng phục vụ


Thuận tiện cho mọi hoạt động gia đình

Các chung cư hiện tại đều được nghiên cứu về vị trí sao cho thuận lợi nhất cho việc di chuyển qua lại giữa các tiện ích như: Bệnh viện, siêu thị, trường học, khu làm việc,… Với cơ sở hạ tầng gần các khu chung cư được đồng bộ thì việc di chuyển sẽ dễ dàng hơn. Ngoài việc thuận lời trong giao thông nhiều căn hộ chung cư có vị trí đẹp có thể ngắm nhìn thành phố. Đối với các căn hộ chung cư cao cấp có thể nhìn ra biển và ngắm sông hàn.

Luôn đảm bảo sự an toàn của bạn

Có thể nói tất cả các khu chung cư đều có bảo vệ 24/24 nên mọi cư dân đều được đảm bảo sự an toàn tài sản và tính mạng. Với lực lượng bảo vệ đã qua đào tạo chuyên môn kĩ lưỡng sẽ đảm bảo vận hành công tác an ninh. Ngoài ra còn có các camera xung quanh chung cư và các hành lang căn hộ. Đảm bảo sự giám sát tốt nhất cho căn hộ chung cư. Việc ra vào chung cư đều được quản lý một cách chặt chẽ, sẽ không có người lạ ra vào khu chung cư được. Đảm bảo tính an ninh một cách tối đa cho cư dân.

Cộng đồng dân cư thân thiện

Người dân sinh sống tại các chung cư đa số là nhân viên văn phòng, sinh viên, giáo viên,…. Các khu căn hộ cao cấp thường là dành cho các doanh nhân, trưởng phòng,… những người có kinh tế nhiều hơn một chút. Điều đó cho thấy dân cư của các khu chung cư đều là người có học thức và có nhận thức tốt. Và việc sinh sống gần những người có học thức sẽ tốt hơn việc sống một nơi có nhiều thành phần xã hội chung sống. Tình xóm láng giềng sẽ trở nên khắn khích hơn, giúp đỡ lẫn nhau khi nhà bên có việc cần giúp đỡ.

Cộng đồng dân cư tại Căn hộ cao cấp The Sang Residence Đà Nẵng là một ví dụ cho thấy sự văn minh. Đây là một căn hộ chung cư cao cấp vì thế dân cư ở đây cũng thuộc top những người có kinh tế tốt. Việc sống trong môi trường như thế sẽ giúp gia đình khiến con người ta ngày càng hoàn thiện hơn.
 

Căn hộ cao cấp The Sang Residence xứng tầm đẳng cấp dân cư

Với Căn hộ cao cấp The Sang Residence Đà Nẵng sẽ cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời khi định cư tại đây. Hệ thống dịch vụ cao cấp chuẩn 5 sao đẳng cấp quốc tế. Vị trí đẹp ngắm biển Mỹ Khê và Sông Hàn thuận tiện cho việc di chuyển. Mang lại chất lượng sống tuyệt vời cho gia đình của bạn khi sống tại thành phố đáng sống này.

Bài viết cùng danh mục

Dự án Chu Lai Riverside thuộc Khu Kinh Tế Mở Chu Lai ra mắt thị trường vào tháng 10/2020. Bắt đầu mở [...]
Tam Kỳ thuộc vùng Đông tỉnh Quảng Nam, là nơi được lấy làm trọng tâm quy hoạch tới giai đoạn 2030 - [...]
Việc chuyển dịch cơ cấu ngành kinh tế và tận dụng phát huy nguồn nội lực sẵn có của địa phương đã [...]
Tính đến tháng 10/2021, dự kiến tỷ lệ phủ Vacxin tại Đà Nẵng 95%, mở ra cơ hội bình thường mới. [...]