Cách tìm kiếm nguồn vốn bất động sản cho riêng mình

11/09/2018
Trong hạng mục bất động sản, nguồn vốn bất động sản có thể nói là “khung xương sống” chiếm vị trí rất quan trọng của một dự án. Nhưng bên cạnh đó không ít những rủi ro xoay quanh vấn đề này như nguồn vốn bất động sản không lưu thông, xoay vòng vốn không ra, nguồn vốn đầu tư bị rút đột ngột… Rất nhiều những vấn đề xảy ra xung quanh và cần có những biện pháp, lời khuyên hữu ích để tránh những trường hợp này.
 
 
 
Làm cách nào để bạn có thể giảm mức rủi ro khi tìm kiếm nguồn vốn bất động sản? Bạn đang lo lăng không biết phải làm như thế nào trong tình huống này ? Hãy yên tâm và nhớ đến quy tắc này : Đừng bao giờ thực hiện đầu tư lâu dài với các khoản tiền ngắn hạn ! Vì vậy khi muốn đầu tư vào bất động sản thì bạn hãy bắt đầu đi vay tiền từ tiền từ những người thân, bạn bè hoặc có thể là những nơi cho vay tiền, hãy nhớ rằng một điều, không có một kế hoạch ngắn hạn ở đây, nhà với giá 3 tỷ, khi gặp người đầu tư bạn hãy nói “ Tôi đã đặt cọc 1,5 tỷ vào ngôi nhà đó, tôi tin chắc rằng tôi sẽ thành công bạn hãy đầu tư vào đó, chúng ta sẽ chia sẽ lợi nhuận!”. Điều này chắc chắn sẽ thuyết phục được người đầu tư của bạn, bạn hãy kéo dài thời gian vay mượn càng lâu càng tốt, thậm chí điều này sẽ khiến bạn mất thêm một khoản phí tương ứng với thời gian gia hạn của hợp đồng, để mọi thứ chắc chắn hơn bạn nên thể hiện rõ ràng trong văn bản cam kết vay mượn của mình.
 
Nếu bạn muốn nguồn vốn bất động sản của mình một cách chắc chắn hơn, thì bạn hãy nên xây dựng và phát triển quan hệ với một hoặc nhiều người kinh doanh cho vay nếu bạn thực sự muốn tham gia vào kinh doanh đầu tư bất động sản không chỉ dừng lại ở việc phát triển tại đây mà cần phát triển thêm mối quan hệ với các nhà đầu tư tiềm năng họ cũng sẽ là người giúp bạn xoay sở ngân sách của mình. Bí quyết để thu hút các nhà đầu tư thật sự mà nói là  rất khó, nhưn cũng không phải không có khả năng đặc biệt đối với lần giao dịch đầu tiên. Xét cho cùng khó có được ai dám tin những lời bạn nói qua những cuọc gặp gỡ hay những bản kế hoạch phác thảo sơ bộ, cho dù những gì bạn làm là một kế hoạch hoàn hảo.
 
 
 
Cho đến khi nào bạn thật sự cho họ thấy những kế hoạch bạn đang làm là thành công trong quản lí bất động sản, thì tất nhiên họ sẽ đầu tư cho bạn thôi. Câu hỏi đặt ra là làm cách nào để cải thiện cơ hội thu hút những người khác đầu tư vào? Bật mí là bạn hãy thuyết phục họ bằng những lời nói và hành động của mình, bạn hãy cho họ thấy bạn là một người có óc phán đoán chính xoán, và luôn luôn tự tin với thành công của mình. Hy vọng những thông tin  trong bài viết sẽ giúp bạn định hướng được trong cách bổ sung ngân sách cho riêng mình, ngành bất động là ngành đang phát triển và có xu hướng tăng, vì vậy việc tìm kiếm nguốn vào và đầu tư vào sẽ mang cho bạn nhiều cơ hội làm giàu trong tương lai mai sau.

Bài viết cùng danh mục

Chuẩn bị cho chiến lược phát triển kinh doanh của năm 2019, ngày 24 và 25/4, Linkhouse Miền Trung tổ [...]
Hiện nay, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng là một loại hình đầu tư hấp dẫn với hệ số sinh lời đang [...]
Nếu như trước đây đặt Phan Thiết lên bàn cân để so sánh với những trung tâm nghỉ dưỡng hàng đầu cả [...]
Đường bay giữa hai thành phố miền Trung Quảng Bình - Đà Nẵng dự kiến sẽ được đưa vào khai thác và sử [...]