CÁCH KIẾM TIỀN VỚI HÌNH THỨC CHO THUÊ PHÒNG

02/11/2017
Bạn đã từng suy nghĩ rằng, tại sao bạn lại cho nguời khác thuê phòng trong ngôi nhà của mình chưa? Việc đột ngột có một người lạ nào đó chuyển đến ở có lẽ sẽ làm thay đổi một chút về cuộc sống của bạn và  nhiều người nghĩ chuyện này là không nên. Nhưng hãy thử tưởng tượng rằng chúng ta sẽ kiếm được một  khoản hời  từ tiền cho thuê phòng  mang lại thì ít nhiều tâm trí của bạn sẽ thay đổi từ không thích sang thích điều này, khi mà luôn có  có một nguồn thu nhập ổn định cho cuộc sống hàng tháng.
 
         
                    
Hãy hình dung, nếu bạn là một người hòa đồng vui vẻ, thích trò chuyện bằng những mẫu chuyện thú vị thì biết đâu những vị khách trọ họ cũng sẽ là bạn bè chí cốt, đây chỉ là một gợi ý nhỏ cho việc thuê lại phòng. Nếu bạn vẫn e dè,thì dưới đây sẽ là một vài gợi ý nho nhỏ để  sắp xếp phòng ốc thích hợp cho việc thuê nhà
  • Cho họ thuê phòng của riêng bạn, chia sẻ không gian với người thuê, đây là những gì mà đã có rất nhiều người đã làm và họ đã kiếm rất nhiều tiền từ việc này
  • Bạn có thể phân vùng nhà của bạn, nó sẽ được tách biệt với người thuê phòng của mình. Lúc này bạn cần làm những việc như chuẩn bị phòng tắm, chỗ ở cho người thuê phòng.
  • Hoặc bạn có thể mua một ngôi nhà để cho thuê phòng, điều này thật tuyệt vời để bạn kiếm được tiền khi bạn đầu tư vào  vào việc cho thuê nhà nguyên căn hay phân bổ cho thuê phòng riêng lẻ.
Khi bạn đã có ý tưởng cho thuê phòng thì số tiền bạn đã tính cho thuê sẽ thay đổi rất nhiều,còn thuộc nhiều yêu tố như điện , nước, wifi.. và bạn có thể chia mức phí cho các loại phòng khác nhau sao cho phù hợp. Các loại phòng với kích thước khác nhau thì mức phí sẽ khác nhau, khi thực hiện điều này thì bạn cần có một khoản chi phí nhỏ để giải quyết trước mắt khoản chi tiêu khác như thanh toán tiền truyền hình cáp, rác, điện, nước, dịch vụ điện thoại trước khi cho người thuê phòng vào ở.
 

 
Quả thật việc cho thuê phòng là một trong những việc kiếm tiền dễ dàng và nhanh chóng nhất, giúp chúng ta tạo ra một khoản để lấy số tiền đó đầu tư vào những hạng mục khác như mua xe hơi, đầu tư bất động sản, kí gửi sổ tiết kiệm… Vì vậy hãy là người nhanh nhạy, sáng suốt trong việc cải tạo và cho thuê ngôi nhà của mình nhé.

Bài viết cùng danh mục

Chuẩn bị cho chiến lược phát triển kinh doanh của năm 2019, ngày 24 và 25/4, Linkhouse Miền Trung tổ [...]
Hiện nay, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng là một loại hình đầu tư hấp dẫn với hệ số sinh lời đang [...]
Nếu như trước đây đặt Phan Thiết lên bàn cân để so sánh với những trung tâm nghỉ dưỡng hàng đầu cả [...]
Đường bay giữa hai thành phố miền Trung Quảng Bình - Đà Nẵng dự kiến sẽ được đưa vào khai thác và sử [...]