BÌNH QUYỀN LÊN NGÔI - CĂN HỘ ĐƯỢC THIẾT KẾ THEO NHU CẦU CỦA NỮ TƯỚNG GIA ĐÌNH

21/04/2018
Là người giữ lửa trong gia đình, chính vì vậy để có một cuộc sống hạnh phúc, đôi lứa ấm êm thì căn nhà phải đáp ứng được những nhu cầu của người phụ nữ, làm cho bếp lửa luôn luôn sưởi ấm và ngập tràn hạnh phúc.

Căn hộ được thiết kế dựa trên nhu cầu của người phụ nữ

 Đàn bà xây tổ ấm là quan niệm từ xưa tới nay trong văn hóa của người Việt Nam. Tuy rằng cuộc sống hiện đại có nhiều thay đổi về bình đẳng giới nhưng những quan niệm trên vẫn vẹn nguyên giá trị. Trong gia đình, người phụ nữ ngoài là "tay hòm chìa khóa" còn là người chăm sóc, hậu phương vững chắc cho người chồng, người cha.

Trên thực tế, người sử dụng nhiều nhất công năng và tiện ích của căn hộ lại chính là người phụ nữ. Chính vì vậy, một dự án bất động sản sẽ thành công khi những thiết kế căn hộ được tính toán và đáp ứng nhiều nhất nhu cầu của những người phụ nữ trong gia đình.

Để một gia đình ấm êm, hài lòng với một căn hộ thì trước hết, phải làm cho người phụ nữ cảm thấy hạnh phúc với thiết kế của ngôi nhà.

Trên thực tế, tùy theo nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế, khách hàng có thể lựa chọn diện tích khác nhau, song một căn hộ căn bản bao gồm phòng khách, phòng ngủ, WC và phòng tắm, khu vực bếp. Trong đó, một khu bếp được thiết kế hợp lý, logia được bố trí nhiều công năng sử dụng vừa có tính thẩm mỹ, hiệu quả trong việc lưu thông không khí vừa là không gian phơi đồ sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc đáp ứng nhu cầu của người phụ nữ.

Do đó, để phát triển một sản phẩm BĐS thỏa mãn đồng thời sự an toàn, tiện nghi và thẩm mỹ thì từng chi tiết nhỏ nhất ở các không gian như bếp, lô gia ban công cần phải hoàn hảo. Người thiết kế công trình phải tích lũy bề dày kinh nghiệm, tâm huyết về nghề lẫn trải nghiệm cuộc sống.

Cơ hội sở hữu các căn hộ view sông, ven biển khu vực Hội An
 
Khi chọn mua một căn hộ hay một khu đất nền, khách hàng sẽ lưu tâm đến 2 vấn đề quan trọng đó là giá trị và tiện ích của sản phẩm đó. Thị trường BĐS hiện nay có rất nhiều lựa chọn nhưng không phải dự án nào cũng có thể đáp ứng đủ yêu cầu về tiện ích và công năng của khách hàng.
 
 
 
Một trong số ít các dự án được biết đến như một sản phẩm chỉnh chu cả về cảnh quan, giá trị và tiện ích trên thị trường hiện nay là siêu dự án Hội An Royal Residence. Được mệnh danh là “Không gian vàng trong lòng Phố Cổ” Hội An Royal Residence đã trở thành một hiện tượng trên thị trường BĐS ngay từ khi ra mắt và cho đến nay vẫn tiếp tục hút khách hàng.
 

 
Được đánh giá là một trong những nơi đáng sống ở khu vực cửa ngõ phía Nam, dự án đang ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng và đánh giá tốt từ phía khách hàng. Hiện tại, khu Hội An Royal Residence của dự án đã được phủ gần kín. CĐT tin rằng với 2 lá phổi xanh tự nhiên là sông Trà Quế và view biển tự nhiên, không gian sống thanh bình, cảnh quan tự nhiên tươi mát chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và “các thành viên trong gia đình” sẽ có được chất lượng cuộc sống tuyệt vời nhất.
 

 
Liên hệ với đại lý phân phối chính thức của dự án để được tư vấn.

Bài viết cùng danh mục

Chuẩn bị cho chiến lược phát triển kinh doanh của năm 2019, ngày 24 và 25/4, Linkhouse Miền Trung tổ [...]
Hiện nay, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng là một loại hình đầu tư hấp dẫn với hệ số sinh lời đang [...]
Nếu như trước đây đặt Phan Thiết lên bàn cân để so sánh với những trung tâm nghỉ dưỡng hàng đầu cả [...]
Đường bay giữa hai thành phố miền Trung Quảng Bình - Đà Nẵng dự kiến sẽ được đưa vào khai thác và sử [...]